CHỈNH SỬA
bac-si-nhi-tai-tphcm

Danh Tính 15+ Bác Sĩ Nhi Khoa Giỏi Tại TPHCM Uy Tín Nhất

636

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc bệnh do sức đề kháng yếu. Nếu không được khám và chữa trị sớm, nó có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng. Để giúp các bậc cha mẹ chủ động hơn trong việc thăm khám và chữa trị cho con, hãy note ngay 15 vị bác sĩ nhi khoa giỏi tại tphcm. mà Top1HCM.Com mang đến trong bài viết này nhé! 

MỤC LỤC

  1. Bác Sĩ Nhi Tại TPHCM – ThS.BS. Dương Công Minh

  Địa chỉ: Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:30

  Thạc sĩ, bác sĩ Dương Công Minh là bác sĩ nhi tại TPHCM hiện bác đang công tác tại khoa Dinh dưỡng Tiết chế của BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ. Bác sĩ Dương Công Minh với hơn 20 năm trong lĩnh vực nhi khoa, bác sĩ là người rất tận tâm, nhẹ nhàng và hài hước. Đến với phòng khám bác sĩ Dương Công Minh, quý vị phụ huynh hoàn toàn an tâm từ chuyên môn đến thái độ tận tâm của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám.

  Bác sĩ nhi tại tphcm
  Bác sĩ nhi tại tphcm

  ThS. Bác sĩ Dương Công Minh là bác sĩ chuyên khoa Nhi và là chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu – chuyên khám và điều trị bệnh lý trẻ em, tư vấn và điều trị chuyên sâu các vấn đề về dinh dưỡng cho trẻ em, người lớn (biếng ăn, suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, chậm tăng cao …)

  >>> Xem ngay: TOP 9 Bác Sĩ Tâm Lý Tại TPHCM Giỏi Nhất 

  2. PGS.TS.BS Nguyễn Minh Phúc - Bác Sĩ Nhi Tại TPHCM

  + Sài Gòn Y khoa:
  Thời gian làm việc: Thứ 4
  Địa chỉ: 99 Thuận Kiều, quận 11
  Số điện thoại: 08.39561753
  + Tại Trung tâm Nancy:
  Thời gian làm việc: 17h30 – 19h30 thứ 3,5,7
  Địa chỉ: 615A Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5
  Số điện thoại: 08.39382155 – 0918018034

  PGS.TS.BS Nguyễn Minh Phúc là chủ nhiệm bộ môn Nhi Đại học Y dược, Trưởng khoa tim mạch bệnh viện Nhi đồng 1. Trong quá trình công tác, ông từng nắm nhiều chức vụ quan trọng trong Hội Nhi khoa, Hội tim mạch của thành phố.

  Các bệnh nhân được ông thăm khám và chữa trị đều có phản hồi tốt về phương pháp khám, chữa trị và cả hình thức đối xử với người bệnh. Vì  vậy, bạn có thể đưa con của mình đến điều trị theo địa chỉ phòng mạch và thời gian như sau: 

  + Sài Gòn Y khoa: Thời gian làm việc: Thứ 4

  + Tại Trung tâm Nancy: Thời gian làm việc: 17h30 – 19h30 thứ 3,5,7

  3. ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang - Bác Sĩ Nhi Giỏi Tại TPHCM

  Địa chỉ: Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh
  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:30 – 19:00

  Một trong những vị bác sĩ nhi giỏi tại tphcm bạn có thể an tâm tin chọn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa, bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang từng làm việc tại nhiều bệnh viện Nhi lớn tại TP.Hồ Chí Minh như BV Nhân dân Gia Định (Phó khoa Nhi tổng hợp), BV Quốc tế Vinmec. Bác sĩ cũng từng tu nghiệp tại Pháp.

  Bác sĩ nhi giỏi tại tphcm
  Bác sĩ nhi giỏi tại tphcm

  Hiện tại bác sĩ có mở phòng khám tư ngoài giờ tại quận 3, các mẹ có thể lưu lại địa chỉ phòng khám của bác sĩ để khi cần đến.

  >>> Lưu ngay: 9+ Phòng Khám Tai Mũi Họng TPHCM Chất Lượng Nhất

  4. PGS.TS.BS. Nguyễn Anh Tuấn - Bác sĩ Nhi Tại TPHCM

  Địa chỉ phòng khám: Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh
  Thời gian : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 19:30

  Trẻ nhỏ thường dễ mắc các bệnh về tiêu hóa. Do đó, phòng mạch chuyên Tiêu hóa nhi của TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mở ra chuyên điều trị các bệnh về: thực quản, dạ dày, đại tràng, rối loạn tiêu hóa, xuất huyết tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, hội chứng kém hấp thu ở trẻ, điều trị tắc ruột, đau bụng không rõ nguyên nhân, dính ruột, lliệt ruột, hẹp môn vị trẻ nhũ nhi…

  Bác sĩ Anh Tuấn hiện đang làm việc tại Khoa Hô hấp, BV Nhi Đồng 1 và  là giảng viên Bộ môn Nhi tại trường Đại học Y Dược TP HCM.

  5. BS.CKII. Lê Nguyễn Nhật Trung - Bác Sĩ Khám Nhi Tại TPHCM

  Địa chỉ: Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

  Bác sĩ khám nhi tại tphcm
  Bác sĩ khám nhi tại tphcm

  Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Nguyễn Nhật Trung hiện giữ vai trò là Trưởng khoa Nhi – Sơ sinh Bệnh viện Nhi đồng 2. Với kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao của mình trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nhi khoa, các bậc cha mẹ hoàn toàn tin tưởng khi đưa con đến gặp bác sĩ.

  6. BS.CKII. Nguyễn Thanh Thiện - Bác sĩ Nhi Tại TPHCM

  Địa chỉ: Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh
  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:30 – 20:00

  Bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa. Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện là Trưởng khoa Hồi sức Sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 2.

  Bác sĩ Thiện là một bác sĩ tận tâm, hiểu tâm lý của trẻ và cực kỳ có chuyên môn trong lĩnh vực nhi khoa. Đến với bác sĩ Thiện, sức khỏe của trẻ hoàn toàn được cải thiện.

  7. Ths.BS. Trần Thị Kim Ngân - Bác Sĩ Nhi Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: Phường An Lạc A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
  Thời gian làm việc: 17h00 – 19h30 từ thứ 2 – thứ 7

  Nên đưa con đi khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín để bảo đảm an toàn. Hãy đến với vị bác sĩ nhi uy tín tại TPHCM - Bác sĩ Ngân hiện đang giữ chức vụ Phó Khoa nội tổng hợp, Bệnh viện Nhi đồng 2.

  Bác sĩ nhi uy tín tại tphcm
  Bác sĩ nhi uy tín tại tphcm

  Bác sĩ Ngân là bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại pháp, bác sĩ Ngân có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh về Nhi khoa, thái độ tận tâm, hết lòng với bệnh nhân.  Do đó, nếu chưa biết bác sĩ chuyên khoa nhi nào giỏi tại Sài Gòn, bạn có thể liên hệ với bác sĩ Trần Thị Kim Ngân để được tư vấn tham khám nhé!

  >>> Bỏ túi ngay: 10+ Địa Chỉ Nhà Thuốc Lớn TPHCM Uy Tín Nhất

  8. Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa - Bác Sĩ Nhi Tại TPHCM

  Địa chỉ phòng khám: Số 165/1B Văn Thân – phường 8 – quận 6
  Thời gian thăm khám: 17h00 – 20h00, từ thứ 2 – thứ 6
  Số điện thoại: 0903 307 989
  Chi phí khám: 50.000 đồng/lượt

  Trẻ nhỏ cần được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Do đó, nếu con đang gặp vấn đề về dinh dưỡng, bạn có thể đưa con đi khám và nhận sự tư vấn từ bác sĩ Nguyễn Thị Hoa – Trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Nhi Đồng 1.

  Ngoài ra, bác sĩ đã từng giữ chức vụ Phó hội trưởng Hội Dinh Dưỡng – Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng,cùng với thời gian làm việc lâu dài nên bà có nhiều kiến thức chuyên môn cũng như là kinh nghiệm trong chế độ dinh dưỡng của trẻ. 

  9. PGS.TS.BS Phạm Thị Minh Hồng - Bác Sĩ Khám Nhi Giỏi Tại TPHCM

  Địa chỉ phòng khám: Số 52D2 Chu Văn An – phường 26 – quận Bình Thạnh
  Số điện thoại: 0903 303 542

  Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng là một bác sĩ khám nhi giỏi tại tphcm không thể bỏ qua trong danh sách này. Bác sĩ Phạm Thị Minh Hồng hiện đang giữ chức vụ Phó chủ nhiệm Bộ môn nhi, bác sĩ điều trị khoa hô hấp Nhi đồng 2. Phòng khám nội nhi của bác sĩ bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016.

  Bác sĩ khám nhi giỏi tại tphcm
  Bác sĩ khám nhi giỏi tại tphcm

  Phòng khám có chức năng điều trị các bệnh nội nhi như bệnh cơ quan hô hấp, bệnh đường tiêu hóa. Cho đến nay, phòng khám của bác sĩ đã có rất nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng về chất lượng.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thêm vào đó là phòng khám đạt chuẩn GPP, an toàn vệ sinh nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi đưa con đến  khám và điều trị tại đây.

  10. Ths. BS. Nguyễn Phương Khanh - Bác sĩ Nhi Tại TPHCM

  Địa chỉ phòng khám: Phường Hiệp Tân – quận Tân Phú – thành phố Hồ Chí Minh
  Thời gian làm việc: 17h00 – 20h00, từ thứ 2 – thứ 7

  Một trong những bác sĩ chuyên khoa Nhi giỏi tại tphcm mà chúng ta không thể không nhắc đến, đó là Ths. BS. Nguyễn Phương Khanh. Hiện nay, bác sĩ đang giữ vai trò Quyền điều hành khoa Nội tiết, bệnh viện Nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh.

  Không chỉ làm việc ở bệnh viện, để tiện hơn cho việc thăm khám, bác sĩ Khanh còn có một phòng khám tư. Tại đây cung cấp các dịch vụ chữa trị các bệnh tổng quát cho trẻ em như: Ho sổ mũi, tiêu chảy, nôn ói, sốt, viêm họng, viêm tai, dị ứng…

  Chuyên khám và điều trị các bệnh liên quan đến nội tiết ở trẻ như bướu cổ, tiểu đường, tăng sinh thượng thận bẩm sinh, đậy thì sớm. trẻ bị lùn do thiếu hormone tăng trưởng, tiềm dầm, còi xương…

  Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Phương Khanh còn có các dịch vụ khác như tư vấn dinh dưỡng, tiêm ngừa. Bác sĩ Nguyễn Phương Khanh có phòng khám tư với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại

  11. GS.TS.BS Hoàng Trọng Kim - Bác Sĩ Nhi Tốt Ở TPHCM

  Số 541/42 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10
  Số điện thoại: 0903655591 – 38634590

  Nếu đang lựa chọn một bác sĩ Nhi tốt ở tphcm, chúng ta không thể không nhắc đến bác sĩ Hoàng Trọng Kim. Ông tốt nghiệp trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng  như TS.PGS. Chủ nhiệm bộ môn Nhi trường Đại học Y dược thành phố HCM, Chủ tịch hội khoa Nhi thành phố, là thành viên của hội Tim mạch Việt Nam.

  Bác sĩ nhi tốt ở tphcm
  Bác sĩ nhi tốt ở tphcm

  Với nhiều năm làm việc, bác sĩ Kim có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, thăm khám và chẩn trị cho bệnh nhân rất cẩn thận. Vì thế, phụ huynh có thể đưa con em của mình đến gặp bác sĩ để khám và chữa bệnh, nhất là khi con có các triệu chứng như còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn.

  >>> Nhớ ngay: 13+ Bệnh Viện TPHCM Nổi Tiếng Chất Lượng Nhất

  12. BS.CKII. Nguyễn Minh Tiến - Bác sĩ Nhi Tại TPHCM

  Địa chỉ: Số 22 Lữ Gia – phường 15 – quận 11 – thành phố Hồ Chí Minh
  Thời gian làm việc: Từ 18h00 – 22h00, thứ 2 – chủ nhật
  Số điện thoại: 028 3864 7125

  Bác sĩ Nguyễn Minh Tiến hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi đồng 1. Bác sĩ Tiến từng là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu và Phó Giám đốc bệnh viện Nhi đồng 1. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện Nhi đồng Thành phố (huyện Bình Chánh).

  Với sự dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cùng với lòng tận tâm với bệnh nhân, BS.CKII. Nguyễn Minh Tiến được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng đưa con đến khám và điều trị.  

  13. BS Phạm Diệp Thùy Dương - Bác Sĩ Nhi Khoa Giỏi Tại TPHCM

  Phòng khám Nhi Bệnh viện Đại học Y dược: Số 163 Nguyễn Văn Trỗi – phường 11 – quận Phú Nhuận – thành phố Hồ Chí Minh
  Thời gian làm việc: 17h00 – 20h00, từ thứ 2 – thứ 6 (thứ 7, chủ nhật nghỉ)
  Số điện thoại: 0908 143 227 hoặc 08 (1080) để đặt lịch khám.
  Facebook: facebook.com/BacSiThuyDuong

  Bác sĩ Phạm Diệp Thùy Dương là bác sĩ nhi khoa giỏi tại tphcm và hiện đang là giảng viên Bộ môn Nhi của trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và làm việc tại khoa Sơ sinh bệnh viện Nhi đồng 2. Chuyên môn của bác sĩ là thăm khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa và sơ sinh như Chăm sóc trẻ, tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ, tư vấn tâm lý…

  Bác sĩ nhi khoa giỏi tại tphcm
  Bác sĩ nhi khoa giỏi tại tphcm

  Đặc biệt, bác sĩ Dương là một chuyên gia hàng đầu trong việc tư vấn các vấn đề về dinh dưỡng như biếng ăn, thiếu chất hoặc béo phì.Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn, điều trị các vấn đề về phát triển thể chất, tâm thần, vận động của trẻ nhỏ.

  14. BS Hoàng Lê Phúc - Bác sĩ Nhi Tại TPHCM

  Địa chỉ phòng khám: Số 385B Cách mạng tháng 8 – phường 13 – quận 10. Nay dời về số 79 Nguyễn Hồng Đào – quận Tân Bình
  Thời gian làm việc: 17h00 – 20h00 từ thứ 2 – chủ nhật. Không làm việc ngày lễ, tết
  Số điện thoại: 0918668818

  Vì hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ chưa được ổn định nên thường hay mắc các bệnh về tiêu hóa. Do đó, các bậc cha mẹ nên đưa con đi khám và chữa trị với bác sĩ Hoàng Lê Phúc. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi đồng 1 và có một phòng khám ngoài giờ.

  Cũng giống như các bác sĩ trên, bác sĩ Hoàng Lê Phúc có chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn, kỹ năng tốt. Vì thế, nếu đang tìm một bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi tại tphcm thì không thể không nhắc đến bác sĩ Phúc.

  15. Bác Sĩ Nguyễn Thái Sơn - Bác Sĩ Nhi Khoa Tại TPHCM

  Địa chỉ phòng mạch: Số 71 Trần Mai Ninh – phường 12 – quận Tân Bình
  Số điện thoại: 0913 682 510

  Bác sĩ nhi khoa tphcm Nguyễn Thái Sơn chuyên điều trị các bệnh đường hô hấp, sốt xuất huyết. Bác sĩ Sơn là một trong những bác sĩ chuyên khoa Nhi giỏi tại tphcm, là giảng viên khoa hô hấp nhi – Phó khoa Hô hấp bệnh viện Nhi đồng 1. Là một bác sĩ có nhiều năm làm việc, ông có chuyên môn, kinh nghiệm vững vàng, đặc biệt là đối với các bệnh lý về đường hô hấp, sốt xuất huyết ở trẻ nhỏ.

  Bác sĩ nhi khoa tại tphcm
  Bác sĩ nhi khoa tại tphcm

  Không chỉ có chuyên môn giỏi mà bác sĩ Sơn còn chiếm được lòng tin của bệnh nhân bởi sự nhiệt tình và tận tâm. Khi đưa con đến đây khám, các phụ huynh sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng của con, sau đó mới chỉ định, định hướng điều trị phù hợp với bệnh nhân.

  >>> Đừng bỏ qua: 16+ Phòng Khám Nha Khoa TPHCM Chất Lượng Nhất

  Trên đây là top 15 bác sĩ chuyên nhi giỏi tại TPHCM. Nếu như các bậc phụ huynh thấy con mình có dấu hiệu gì thì hãy đưa đến những bác sĩ nhi mà Top1HCM.Com đã giới thiệu để đảm bảo an toàn cho con mình nhé.               

  KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

  FACEBOOK Like