CHỈNH SỬA
phong-kham-thai-o-tphcm

Mách Mom 8+ Phòng Khám Thai Ở TPHCM Đáng Tin Cậy Nhất

1101

Phòng khám thai tốt ở TPHCM là vấn đề rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến. Việc thực hiện khám thai ở các cơ sở uy tín giúp bạn sớm phát hiện ra những vấn đề bất thường của thai nhi và sức khỏe của người mẹ. Để từ đó đưa ra các giải pháp và cách giải quyết giúp bảo vệ tốt thai nhi và sức khỏe cho người mẹ. Hom nay, Top1HCM.Com sẽ giới thiệu đến các bà mẹ những phòng khám tốt và uy tín nhất ở Tp Hồ Chí Minh . Các bà mẹ hãy nhớ tham khảo một số phòng khám thai ở dưới đay nhé !!!

MỤC LỤC

  1. Phòng Khám Ngọc Lan - Phòng Khám Thai Ở TPHCM

  Địa chỉ :55/25 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM 
  SĐT: 028 2219 4473
  Website: phongkhamngoclan.vn

  Phòng khám Ngọc Lan là một trong những cơ sở phòng khám thai ở TPHCM uy tín chuyên về ngành Sản phụ khoa tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Được thành lập 2005 đã hoạt động 15 năm trong ngành đã khẳng định các dịch vụ khám và chăm sóc đảm bảo , an toàn sự uy tín và chất lượng .

  Phòng khám thai ở tphcm
  Phòng khám thai ở tphcm

  Với mong muốn đem đến cho các bệnh nhân các dịch vụ có chất lượng cao tốt nhất, Phòng khám Ngọc Lan luôn chú trọng đến thái độ làm việc, trình độ làm việc, mà còn nâng cao trình độ và thay đổi hệ thống và trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho những bà mẹ mang thai. 

  Nếu bạn có nhu cầu khám thai định kỳ thì ít nhất một lần nên khám thai ở phòng khám bác sĩ Ngọc Lan là phòng khám có chất lượng tốt với giả cả rất phù hợp chỉ 120 nghìn với một lần khám thai định kỳ thông thường chưa bao gồm chi phí siêu âm ,xét nghiệm và một số chi phí khác, đặc  biệt  với đội ngũ bác sĩ tận tâm , nhiệt tình. 

  >>> Lưu ngay: 20+ Dịch Vụ Chăm Em Bé Tại TPHCM Uy Tín Nhất

  2. Phúc Thiện - Phòng Khám Thai Uy Tín Ở TPHCM

  Địa chỉ:  476C Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, TPHCM
  SĐT:028 7308 0368
  Website: sanphukhoaphucthien.com

  Phòng khám thai ở TPHCM này là nơi mà các mẹ bầu không thể không biết đến bác sĩ Phúc Thiện là phòng chuyên thăm khám  và điều trị các vấn đề liên quan đến Sản phụ khoa. Phòng khám được nhiều thai phụ lựa chọn là nơi để thăm khám và siêu âm thai định kỳ. Phòng khám hoạt động cả giờ hành chính và ngoài giờ nên khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để thăm khám sức khỏe và kiểm tra sức khỏe thai nhi.

  Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu và luôn tận tâm với bệnh nhân, Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, phòng khám của bác sĩ có dịch vụ khám theo dõi thai định kỳ, phát hiện sớm các vấn đề bất thường ở thai nhi, siêu âm thai,…

  3. Phòng Khám Minh Khai - Phòng Khám Thai Tốt Ở TPHCM

  Địa chỉ:414A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
  SĐT: 028 3929 2508
  Facebook: facebook.com/PKMinhKhai414A

  Phòng khám Minh Khaiphòng khám thai tốt ở tphcm chuyên cung cấp các dịch vụ thăm chuyên khám thai định kỳ cho các thai phụ, tư vấn chế độ dinh dưỡng trong thời gian mang Thai cho các thai phụ. 

  Phòng khám thai tốt ở tphcm
  Phòng khám thai tốt ở tphcm

  Đội ngũ làm việc đều là các bác sĩ từ bệnh viện Từ Dũ TP Hồ Chí Minh , chính vì vậy phòng khám cam kết đem đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất cho các các thai phụ. Ngoài ra cơ sở còn trang thiết bị , dụng cụ y tế tiên tiến , hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển . 

  >>> Nhớ ngay: 5+ Nơi Bán Giường Cũi Trẻ Em Tại TPHCM Tốt Nhất

  4. Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm 

  Địa chỉ:
  - PK Sản Phụ Khoa - Siêu âm Bs. Thanh Tâm Tân Bình Tp. HCM
  - Căn A2.11 Block A, Sky Center, 5B Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TPHCM
  SĐT: 094 727 68 39
  Website: phongkhamsanphukhoasanchau.business.site

  Bác sĩ Nguyễn thị Thanh Tâm là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong công việc . Là một người phụ nữ bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm thấu hiểu được những vấn đề mang thai của chị em phụ nữ. 

  Mong muốn có một cơ sở nhỏ để phục vụ tư vấn những vấn đề của những thai phụ , bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm đã xây dựng một cơ sở nhỏ. Tuy phòng khám nhỏ của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm nhỏ nhưng cơ sở vẫn đầy đủ trang thiết bị trong quá trình khám thai phụ. 

  Đến với phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm thì các thai phụ yên tâm về chất lượng và dịch phụ khám thai ở đây vì trình độ chuyên môn cao  của đội ngũ bác sĩ ở phòng khám. Đặc biệt về giá cả thì hợp lý với mức giá giá trung bình. 

  5. Phòng Khám Ngọc Trinh - Phòng Khám Thai Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ:482 Đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
  SĐT: 097 630 03 12

  Phòng khám của bác sĩ Ngọc Trinh là địa chỉ phòng khám thai uy tín tại TPHCM nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ chị em phụ nữ. Bác sĩ đã có kinh nghiệm trong việc xử lý rất nhiều căn bệnh phức tạp trong quá trình mang thai mà thai phụ có thể gặp phải  như nhau tiền đạo, tiểu đường thai kỳ,…

  phòng khám thai uy tín tại tphcm
  phòng khám thai uy tín tại tphcm

  Bác sĩ Ngọc Trinh  được chị em đánh giá là người rất tận tâm trong nghề. Khi đến đây thăm khám bác sĩ còn dành thời gian để tư vấn cho các chị em lần đầu mang thai và đặc biệt quan tâm với tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ chịu trách nhiệm thăm khám.

  >>> Xem ngay: 4 Địa Chỉ Bán Nôi Mây Trẻ Em Tại TPHCM 

  6. Phòng Khám Bác Sĩ Thu - Phòng Khám Thai TP Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 108/1A Đường Số 6, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM
  SĐT: 098 554 45 34
  Website:phongkhamsanbsthu.com

  Phòng khám thai của bác sĩ Thu đã hoạt động được nhiều năm, được nhiều chị em đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Bác sĩ Thu là người chịu trách nhiệm khám chính tại phòng khám với kinh nghiệm nhiều năm trong  làm nghề. Phòng khám được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác khám sản phụ khoa.

  Mặc dù hoạt động ngoài giờ nhưng phòng khám luôn chú trọng đến các cơ sở hạ tầng để phục nhu cầu khám chữa bệnh cho nhiều thai phụ. Tại phòng khám có dịch vụ khám thai định kỳ , siêu âm 4 chiều, khám và điều trị các vấn đề liên quan đến các thai phụ. 

  7. Bác Sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai - Phòng Khám Thai Tư Nhân Tốt Ở TPHCM

  Địa chỉ: 221 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM
  Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 ( Thứ Hai – Chủ Nhật)
  SDT: (028) 392 57 111 – 034 386 6789 

  Một trong những phòng khám thai tư nhân tốt ở TPHCM mà chị em không thể không nhắc đến đó là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai. Bác sĩ Huỳnh Mai là người đã từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa

  Phòng khám thai tư nhân tốt ở tphcm
  Phòng khám thai tư nhân tốt ở tphcm

  Bác sĩ Huỳnh Mai là người nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của chị em nhờ sự tận tâm, chu đáo và ân cần khi thăm khám của bác sĩ. Với mức chi phí khá hợp lý và nhiều tiện nghi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến phòng khám của bác sĩ Huỳnh Mai để khám thai. Tuy nhiên số lượng người đến đây khám đông, vì thế bạn cần phải đặt lịch trước để tránh mất thời gian chờ đợi khi đi khám.

  >>> Đừng bỏ lỡ: 12 Địa Điểm Tổ Chức Thôi Nôi Cho Bé Tại TP.HCM 

  8. Phòng Khám Bác Sĩ Phước Nguyên - Phòng Khám Thai Ở Sài Gòn

  Địa chỉ: 15/46 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
  SĐT: 0908260625 - 028.38.100.799
  Email: phongkhamphuocnguyen@gmail.com
  Website: sanphukhoaphuocnguyen.com.

  Phòng khám sản phụ khoa Phước Nguyên là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sản phụ khoa tư nhân tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Các bác sĩ là những người giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị sản khoa, phụ khoa. Họ không ngừng nghiên cứu và học hỏi để nâng cao tay nghề từ các đồng nghiệp của mình.

  Phòng khám đã mạnh dạn đầu tư một cơ sở vật chất y tế hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sức khỏe cho nhân dân TP. HCM cũng như các tỉnh lân cận

  Như vậy, Top1HCM.Com vừa cung cấp những địa điểm, thông tin các phòng khám thai tốt ở TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng qua đây các mẹ bầu có thể tin tưởng lựa chọn những phòng khám tốt cho cả mẹ và bé.

  KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

  FACEBOOK Like