CHỈNH SỬA
bac-si-tam-ly-tai-tphcm

TOP 9 Bác Sĩ Tâm Lý Tại TPHCM Giỏi & Chuyên Nghiệp

3364

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi bạn sẽ cảm thấy áp lực vì chán nản, cô độc, hay mọi thứ xung quanh đều trở nên phiền nhiễu… Nếu như có những tình trạng này, thì hãy đến với những bác sĩ tâm lý tại TPHCMTop1HCM.Com giới thiệu để có thể điều trị dứt điểm nhé!

MỤC LỤC

  1. Quốc Nam - Bác Sĩ Tâm Lý Tại TPHCM 

  Địa chỉ: 5/35 (số cũ 3/16A) Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (hẻm kế bên Bệnh viện ung bướu)
  Điện thoại: 35 103 074 – 0903 887 413
  Website:  suckhoetamthan.net
  Email: gquocnampsy@gmail.com - quocnampsy@yahoo.com

  Với phương châm là “chỗ dựa tinh thần của bạn”, Phòng khám Tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam đã ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng một chế độ điều trị với chất lượng cao. Đây là bác sĩ tâm lý tại tphcm đáng tin cậy mà bạn có thể tin chọn.

  Đến với Phòng khám Tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam, các bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tâm thần có uy tín, giàu kinh nghiệm trong ngành cùng với các nhà tâm lý lâm sàng chăm sóc tận tình.

  Nhằm chẩn đoán chính xác bệnh và mức độ nặng của bệnh để xác định phác đồ điều trị phù hợp nhất, các bạn sẽ được các chuyên gia về sức khỏe tinh thần khám bệnh, thực hiện trắc nghiệm tâm lý cùng đo điện não, điện tim... Sau đó, tùy vào bệnh trạng và mức độ của bệnh, người bệnh sẽ được kê đơn thuốc, áp dụng các biện pháp điều trị tâm lý hoặc tư vấn tâm lý tương ứng.

  Bác sĩ tâm lý tại tphcm
  Bác sĩ tâm lý tại tphcm

  Hiện tại, Phòng khám  Quốc Nam cung cấp các dịch vụ sau:

  - Đo điện não đồ (EEG), điện tâm đồ (ECG).
  - Thực hiện các trắc nghiệm tâm lý: trắc nghiệm trí thông minh (IQ), trắc nghiệm nhân cách, trắc nghiệm về rối loạn trầm cảm, lo âu, bệnh tự kỷ, chậm nói,…
  - Tư vấn tâm lý.
  - Điều trị tâm lý.
  - Khám và chữa các bệnh tâm thần kinh và rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ em như: trầm cảm; , stress, mất ngủ, lo âu, các chứng sợ hãi như sợ đám đông, sợ độ cao,… trẻ ít giao tiếp, trẻ sợ đi học, trẻ thay đổi tính tình,… 

  Đặc biệt, Phòng khám Tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam có một phòng trò chơi trị liệu nhằm giúp chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý và tâm thần cho các bệnh nhân là trẻ em. Đây sẽ là nơi các em có thể phát biểu rõ ràng về tình trạng bệnh của mình thông qua trò chơi và hội họa.

  Từ đó, các chuyên gia sẽ có thể tìm ra nhiều thông tin hữu ích để điều trị cho các bé một cách hiệu quả nhất. Có một lưu ý rằng, nếu các bạn đi khám lần đầu tiên, các bạn phải đến khám trước giờ đóng cửa ít nhất một tiếng để bác sĩ có đủ thời gian khám.

  2. Bác Sĩ Tâm Lý Tại TPHCM Có Tay Nghề Giỏi – BS Lâm Hiếu Minh

  Địa chỉ: 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (028) 39 718891
  Website:  suckhoetamtri.net
  Email: khoasuckhoetamtri@gmail.com

  Qua nhiều năm làm việc và cống hiến ở vị trí bác sĩ tâm lý, bác sĩ Lâm Hiếu Minh được rất nhiều người bệnh tin tưởng và yêu mến, bởi bác sĩ là người luôn luôn thấu hiểu, lắng nghe, giúp họ vượt qua các chướng ngại tâm lý và có một cuộc sống vui vẻ hơn. 

  Phòng khám Khoa Sức khỏe tâm trí là phòng khám mà bác sĩ Lâm Hiếu Minh đang công tác nhằm phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân cần điều trị tâm lý.

  Hiện tại, Khoa Sức khỏe tâm trí cung cấp các dịch vụ tâm lý, chẳng hạn:

  - Tham vấn tâm lý hoặc trị liệu tâm lý đối với bệnh nhân được giới thiệu từ phòng khám Tâm bệnh.
  - Tham vấn tâm lý hoặc trị liệu tâm lý cho các cá nhân khác (trong hoặc ngoài bệnh viện) có nhu cầu.
  - Chăm sóc sức khỏe tâm trí chuyên nghiệp.
  - Cung cấp những thông tin chuyên ngành tâm lý chính xác và hữu ích đến người dân.
  - Lượng giá chức năng tâm trí ở người lớn.
  - Hợp tác làm việc với Phòng khám tâm bệnh trong việc nâng đỡ bệnh nhân, điều trị, và lượng giá tiến triển điều trị.
  - Hỗ trợ và can thiệp điều trị trong giai đoạn sớm những rối loạn tâm lý và tâm thần thường gặp ở trẻ em.

  Phòng khám làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6. Thời gian làm việc là:
  - Sáng: 7h đến 11h30
  - Chiều: 13h đến 16h30 

  3. Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Tại TPHCM - Lê Khanh

  Địa chỉ: 174 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh
  Điện thoại: (08) 38432526  - 0913.946.086

  Chuyên gia tâm lý Lê Khanh đã từng tu nghiệp về Tâm lý lâm sàng trẻ em tại Pháp và được đào tạo về trị liệu hệ thống gia đình tại Đại học Catholique Louvain APSY (Bỉ) cũng như đã xuất bản nhiều quyển sách hay như: Những đứa trẻ rắc rối, Đoán tính cách trẻ qua nét vẽ... nên bạn có thể tin tưởng vào chuyên môn của ông. Bác được nhận xét là khá nhẹ nhàng và nhiệt tình với người bệnh.

  Bác sĩ tâm lý trẻ em tại tphcm
  Bác sĩ tâm lý trẻ em tại tphcm

  Thời gian tư vấn: Các buổi chiều từ 16h - 20h mỗi ngày từ thứ 2-7, riêng Chủ nhật sẽ có giờ hẹn riêng cho các trường hợp ở xa, ở các tỉnh không có thời gian đến khám vào các ngày trong tuần (cần đăng ký khám trước ít nhất 3 ngày).

  Phí tư vấn:

  • Tư vấn tâm lý cá nhân - quan hệ gia đình: từ 30 - 60 phút: 300.000 đồng; từ 60 -120 phút: 400.000 đồng
  • Tư vấn tâm bệnh lý trẻ em: từ 30 - 90 phút: 300.000 đồng
  • Tư vấn hướng nghiệp: Làm test và tư vấn: 200.000 đồng 

  4. Phòng Khám Tâm Lý Ở TPHCM – Bác Sĩ Ngô Tích Linh 

  Địa chỉ: 60/13 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. HCM
  Điện thoại: 0907770293

  Phòng khám tâm lý ở tphcm là phòng khám ngoài giờ mà bác sĩ Ngô Tích Linh đã mở bên cạnh việc thăm khám tại các bệnh viện. Phòng khám Tâm thần chuyên điều trị trầm cảm, rối loạn tâm lý, mất ngủ cho người trưởng thành. Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện trắc nghiệm tâm lý, thực hiện các liệu pháp nhận thức hành vi,... 

  Tại đây, người bệnh sẽ được khám, tư vấn, chữa trị tận tình và chu đáo. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng chỉ dẫn những địa điểm dễ mua thuốc đặc trị cho bệnh nhân của mình. Nhờ có tấm lòng và y đức của ông mà vô số bệnh nhân gặp phải các vấn đề về sức khỏe tâm thần đã có thể khỏe mạnh và hòa nhập với cộng đồng tốt hơn.

  Thời gian làm việc:
  - Thứ 2 đến Thứ 6: 17h – 19h
  - Thứ bảy: 8h30 – 11h

  Chi phí khám chữa bệnh sẽ được cung cấp một cách chính xác nhất khi người bệnh liên hệ với phòng khám.

  5. BS Vũ Anh Nhị - Địa Chỉ Bác Sĩ Tâm Lý Ở TPHCM

  Địa chỉ: 273/16 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10
  Giờ khám: Từ 17-19h các ngày từ thứ 2- 6, riêng sáng Chủ nhật từ 7h- 11h (thứ 7 nghỉ)
  Điện thoại: (08) 3863 0323 (chỉ nhận điện thoại từ 16h đến 19h)

  Bác sĩ Vũ Anh Nhị hiện đang là Trưởng bộ môn Thần Kinh Đại học Y dược TP. HCM, Chủ tịch Hội Thần kinh học TP. HCM, Phó Chủ tịch Hội Thần Kinh Việt Nam, công tác tại chuyên khoa Thần kinh, Đại học Y dược TP. HCM và khoa Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy nên có chuyên môn rất cao.

  Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở tphcm
  Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở tphcm

  Tuy nhìn bề ngoài có vẻ nghiêm khắc nhưng bác lại là người dễ gần và dễ chịu, rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc cho bệnh nhận. Bác rất giỏi trong điều trị các bệnh như tai biến mạch máu não, sa sút trí tuệ, thần kinh cơ, nhược cơ hoặc mất ngủ, stress, động kinh, trầm cảm…

  Lưu ý: Hiện tại phòng khám chỉ cho lấy số khám bệnh trong ngày và phải đến trước vài tiếng để lấy số thứ tự trước giờ khám chứ không lấy số qua điện thoại. Phòng khám tương đối đông bệnh nhân, nên nếu muốn khám sớm bạn hãy đến trước khoảng 1-2 tiếng nhé!

  6. Thạc Sĩ Võ Thị Minh Huệ - Bác Sĩ Tâm Lý Tại TPHCM Lâu Năm

  Địa chỉ: 31 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1
  Điện thoại: (08) 3822 0662

  Chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ tham gia vào rất nhiều các buổi nói chuyện chuyên đề về làm cha mẹ. Chị cũng là người có duyên với báo, đài khi thường xuyên xuất hiện tư vấn trên các mặt báo và nhận được sự quan tâm của nhiều bậc cha mẹ cũng như các bạn thanh thiếu niên.

  Bên chỉ thăm khám cho bệnh nhân mà chị còn là huấn luyện viên yoga và thiền, nhà sáng lập Trung tâm yoga và thiền Tâm Lý Trẻ, nhiều năm kinh nghiệm sử dụng yoga và thiền trong trị liệu tâm lý cho người lớn và trẻ em.

  Lưu ý: Thường thạc sĩ Minh Huệ sẽ khám tại phòng khám vào sáng thứ 5 và sáng thứ 7 hàng tuần. Tuy nhiên, lịch khám có thể thay đổi. Do đó, trước khi đưa bé đến khám, bạn nên xem lại lịch khám gần nhất để không đến sai ngày. 

  7. BS Vũ Cẩm Vân - Bác Sĩ Tâm Lý Giỏi Tại TPHCM 

  Địa chỉ bệnh viện: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5.
  Đến khám trực tiếp hoặc đăng ký khám qua tổng đài 1081

  BS Vũ Cẩm Vânbác sĩ tâm lý giỏi tại tphcm bạn có thể an tâm tin chọn. Nếu muốn được tư vấn riêng, ngoài giờ, vui lòng liên hệ số điện thoại của chị Cẩm Vân: 0905 897 789Chuyên viên tâm lý Vũ Cẩm Vân thường thăm khám vào chiều thứ 4 (15h30 đến 16h30) tại Khoa Tâm lý, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM.

  Bác sĩ tâm lý giỏi tại tphcm
  Bác sĩ tâm lý giỏi tại tphcm

  Chị cũng tham gia nhiều buổi nói chuyện chuyên đề về kỹ năng làm cha mẹ cũng như các vấn đề trong đời sống tình yêu - hôn nhân - gia đình. Chuyên viên tâm lý Cẩm Vân rất giàu kinh nghiệm và luôn được người bệnh tin cậy. Chị thường nhận được lời mời từ báo, đài để trả lời các vấn đề tâm lý liên quan đến hôn nhân gia đình, sức khỏe tâm lý trẻ em.

  >>> Nhớ ngay: 10+ Địa Chỉ Nhà Thuốc Lớn TPHCM Uy Tín 

  8. BS Lý Thị Mai - Bác Sĩ Tâm Lý Tại TPHCM Có Tay Nghề Giỏi 

  Địa chỉ công ty: 313/14 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận
  Điện thoại: (08) 8450 6263

  Cô Lý Thị Mai là chuyên gia tâm lý khá nổi tiếng hiện nay. Cô thường tư vấn tâm lý trên rất nhiều báo, đài và xuất hiện ở nhiều buổi nói chuyện chuyên đề tâm lý. Cô cũng là tác giả của bộ sách Tâm lý và Kỹ năng sống “Cùng Xây Mái Ấm” mới xuất bản gần đây. Nhiều chị em phụ nữ được cô tư vấn nhận xét về cô là nói chuyện có lý có tình và rất thuyết phục.

  Lưu ý: Do lịch làm việc bận rộn nên nếu muốn được cô tư vấn tâm lý, bạn phải gọi điện đặt lịch trước, phí tư vấn hơi cao khoảng 15 nghìn/phút. Ngoài cách liên lạc đến văn phòng đăng ký dịch vụ tư vấn, các bạn có thể gọi vào các đài sau để đăng ký.

  Nếu được kết nối sẽ được tư vấn miễn phí: Đài VOH - Chương trình Trò chuyện đêm khuya: Tư vấn trực tiếp từ 22h-23h tối thứ 6 hàng tuần. Số điện thoại: (08) 3910 1101 (Giờ đăng ký trước: 21h-22h); Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương - Chương trình tư vấn Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình: Tư vấn trực tiếp vào 11h30 trưa thứ 5 cách tuần. Số điện thoại: 0650 3836 246

   9. BS Phan Thị Mai Quyên - Bác Sĩ Tâm Lý Uy Tín Tại TPHCM 

  Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10
  Lưu ý: Đến khám trực tiếp từ thứ 2 đến hết buổi sáng 7
  Điện thoại: (08) 3868 3496 

  Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên là một trong những bác sĩ khám tâm lý giỏi tại TP.HCM nhận được nhiều lời khen từ bệnh nhân. Chị là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tâm lý.

  Bác sĩ tâm lý uy tín tại tphcm
  Bác sĩ tâm lý uy tín tại tphcm

  Là chuyên viên tâm lý trị liệu dành cho trẻ tự kỷ tại trường chuyên biệt Ước Mơ, Q. 10; chuyên viên tư vấn tâm lý Trung tâm tư vấn tâm lý - giáo dục - thể chất  cho tổng đài 08.1080); chuyên viên tâm lý trị liệu, tham vấn tâm lý tại Bệnh viện Nhân dân 115; hỗ trợ tâm lý cho trẻ tự kỷ, tham vấn cho tổng đài 08.1088, đặc biệt là hỗ trợ về tâm lý thanh niên công nhân trên địa bàn TP. HCM.

  >>> Xem thêm: 9+ Phòng Khám Tai Mũi Họng TPHCM Chất Lượng 

  Trên đây là Top9 bác sĩ tâm lý tại TPHCM được nhận nhiều lời khen của người bệnh. Hy vong với danh sách này, bạn có tìm được vị bác sĩ tâm lý giỏi nhất để điều trị căn bệnh của minh.

  KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

  FACEBOOK Like