CHỈNH SỬA
phong-kham-mat-tphcm

Tham khảo 24+ phòng khám mắt tại TPHCM uy tín

585

Hiện nay, tại TP HCM có khá nhiều phòng khám mắt với công nghệ cao, có nhiều bác sĩ đầu ngành về nhãn khoa, có các trang thiết bị hiện đại. Cùng Top1Hcm.Com tham khảo ngay danh sách các phòng khám mắt tại TPHCM uy tín nhé!

 

MỤC LỤC

  1.Phòng khám mắt uy tín ở TpHCM - BS.CKII. Đoàn Hồng Dung

  Địa chỉ: 45 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, TPHCM

  Lịch làm việc:

  Thứ Hai - Thứ Sáu: 16:00 - 19:00

  Thứ Bảy: 07:00 - 11:00

  Thứ Năm & Chủ Nhật: Nghỉ

  Phòng khám của BS Dung tọa lạc tại quận 10, TPHCM luôn là một trong những phòng khám mắt đáng tin cậy TPHCM, nằm trong top tìm kiếm của bệnh nhân. Phòng khám được trang bị các trang thiết bị y tế tiên tiến nhất, lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

  BS.CK2 Đoàn Hồng Dung có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật và điều trị đục thủy tinh thể và võng mạc. Bác sĩ đã thực hiện hơn 100.000 ca phẫu thuật về mắt khác nhau. Bên cạnh đó, BS.CK2 Đoàn Hồng Dung còn tham gia nghiên cứu khoa học, cải tiến các phương pháp phẫu thuật để đem đến sự an toàn cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

  Phòng khám mắt uy tín tại TPHCM
  Phòng khám mắt uy tín tại TPHCM

  2. Phòng khám mắt tại TPHCM - PGS.TS.BS Võ Thị Hoàng Lan

  175/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3 , TPHCM
  Thời gian khám bệnh:
  + Từ thứ 2 - thứ 6: 16h30 - 18h30
  + Thứ 7: 16h - 18h30

  Nhắc đến phòng khám mắt uy tín tại TPHCM, không thể bỏ qua phòng khám mắt của PGS Võ Thị Hoàng Lan. PGS Võ Thị Hoàng Lan giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh về mắt từ cơ bản đến phức tạp. Bác sĩ đã và đang công tác tại:Về thái độ khi thăm khám, PGS.TS.BS Võ Thị Hoàng Lan nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân: khám tận tình, cẩn thận, tư vấn điều trị nhiệt tình và giải thích bệnh trạng kĩ càng.

  3. Phòng khám mắt uy tín TpHCM - BS. Lâm Anh Minh

  Địa chỉ: 70 Đường số 8, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 07:30 - 10:00; 15:30 - 19:30

  Phòng khám mắt TPHCM của BS Lâm Anh Minh đang tọa lạc tại quận Thủ Đức, TPHCM. Với sự đầu tư trong trang thiết bị máy móc tiên tiến và sự chuyên nghiệp, mát tay của bác sĩ, phòng khám nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ được các bệnh nhân mắt tin cậy.

  Bác sĩ Lâm Anh Minh đã chữa trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân có tật về mắt và nhận được nhiều sự tin yêu do thái độ luôn ân cần lịch sự của mình. Phòng khám của BS chuyên điều trị các bệnh như đau mắt đỏ, viêm giác mạc, đục thủy tinh thể,…

  Nơi khám mắt chất lượng tại TPHCM
  Nơi khám mắt chất lượng tại TPHCM

  4. Phòng khám mắt tốt TPHCM- BS. Huỳnh Tấn Cảnh

  Địa chỉ: 405A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 

  Lịch làm việc:  Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

  Bạn cần chữa trị các bệnh lý về mắt: đau mắt đỏ, cận thị, viêm giác mạc…thì phòng khám bác sĩ Huỳnh tấn Cảnh là cái tên đáng tham khảo. Phòng khám mắt TPHCM của BS Huỳnh Tấn Cảnh luôn cam kết đem lại chất lượng và kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Đồng thời, phòng khám đã và đang cố gắng trau dồi để cập nhật phương pháp điều trị mới, kỹ thuật hiện đại nhằm mang đến kết quả khám chữa bệnh hài lòng nhất cho khách hàng.

  5. Phòng khám mắt ở TpHCM - TS.BS. Trần Kế Tổ

  Địa chỉ: 37B/1 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh 

  Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 06:00 - 15:00
   

  TS. BS Trần Kế Tổ hiện đang công tác tại Bệnh viện Mắt TPHCM. Ngoài thời gian khám, BS Tổ còn mở một phòng khám và dịch vụ kính thuốc tại tư gia, phục vụ cho các bệnh nhân có bệnh về mắt như bệnh lác, mờ, chấn thương, tật khúc xạ,.. Phòng khám mắt TPHCM của BS Tổ được đánh giá rất cao dựa trên những phản hồi do bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ tại đây gửi về. Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, với hệ thống máy móc chữa bệnh và dàn máy công nghệ cao phục vụ cho quy trình cắt kính thuốc. Giá cả cắt kính được bác sĩ đảm bảo chính hãng - đúng giá và luôn được bảo hành.

  Phòng khám mắt có tiếng tại TPHCM
  Phòng khám mắt có tiếng tại TPHCM

  6.  Phòng khám mắt chất lượng TPHCM - BS.CKII. Lương Ngọc Tuấn

  Địa chỉ: 628A Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

  Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 19:00

  Phòng khám mắt TPHCM do bác sĩ Lương Ngọc Tuấn phụ trách chuyên điều trị các bệnh: mắt lé, mắt bị sụp mí, mắt bị sa giãn da mi, mắt lồi hay phẫu thuật các trường hợp u nhãn khoa,… Với tay nghề cao, kỹ thuật chính xác của bác sĩ Tuấn, quá trình điều trị mắt diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh và hoàn toàn không có hiện tượng biến chứng xảy ra.

  7. Phòng khám mắt ở TPHCM - BS.CKII. Ngọc Linh

  Địa chỉ: 6 Đường số 4, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh 

  Lịch làm việc:

  Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 19:30

  Thứ Bảy: 08:30 - 11:30

  Nằm trong danh sách những phòng khám mắt uy tín TPHCM là phòng khám BS. Ngọc Linh, tọa lạc quận Bình Tân, là phòng khám hoạt động đã khá lâu, được nhiều người tin tưởng chữa bệnh.Bên cạnh điều trị các bệnh thường gặp, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ: Phẫu thuật phủ kết mạc, Phẫu thuật ghép giác mạc, Phẫu thuật u kết mạc, Cắt bỏ túi lệ, Bơm rửa lệ đạo,…

  8. Phòng khám mắt ở TpHCM - BS.CKII. Đoàn Quốc Việt

  Địa chỉ: Số 65 Đường 130 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

  Lịch làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 16:30 - 20:00

  Là một trong những cái tên lão làng của chuyên khoa mắt thành phố Hồ Chí Minh, BS. Đoàn Quốc Việt đã và đang chứng minh vị trí vững chắc của phòng khám với cơ sở hiện đại, nhân viên nhiệt tình chu đáo. Phòng khám mắt TPHCM của BS Việt đang hướng đến mục tiêu đem lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, sắp tới sẽ trang bị đầy đủ các dụng kỹ thuật chuyên khoa

  Phòng khám mắt giá rẻ tại TPHCM
  Phòng khám mắt giá rẻ tại TPHCM

  9. Phòng khám mắt tốt TpHCM - BS. Trịnh Minh Thuận

  Địa chỉ: 11 Lê Lộ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

  Lịch làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

  Phòng khám mắt ở tpHCM do bác sĩ Trịnh Minh Thuận điều hành tọa lạc tại quận Tân Phú, ngay vị trí vô cùng thuận tiện.Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện khám chữa bệnh cho các bệnh nhân ở xa, kết hợp mức chi phí phù hợp nhất. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn khi thăm khám.

  10. Phòng khám mắt ở TPHCM - BS. Trịnh Bạch Tuyết

  Địa chỉ: 43D/2 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

  Lịch làm việc:

  Thứ Ba - Thứ Năm: 16:00 - 18:00

  Thứ Bảy: 8:00 - 10:00; 14:00 - 17:00

  Là một bác sĩ Chuyên khoa Mắt giỏi và với những cố gắng trong việc nghề, bác sĩ chuyên khoa II Trịnh Bạch Tuyết đã được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Glaucoma của Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ cũng là bác sĩ thuộc khoa Khám và điều trị của bệnh viện này.

  Phòng khám mắt TPHCM của BS Trịnh Bạch Tuyết cung cấp các dịch vụ tiện ích như: phẫu thuật cận thị, Soi kiểm tra mắt bằng máy Sinh hiển vi mắt, phẫu thuật phakic, Đo khúc xạ tự động, phẫu thuật bong võng mạc, Tập nhược thị...

  11. Phòng khám mắt Medic OpTic - BS. Nguyễn Cường Nam

  Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 

  Lịch làm việc:  Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:00 - 09:00; 18:00 - 19:00

  Với vai trò là Người sáng lập Medic Optic, Bác sĩ – Tiến sĩ Nguyễn Cường Nam đã có những đóng góp lớn lao trong việc đưa Medic Optic trở thành trung tâm khúc xạ hàng đầu Việt Nam. Tiến sĩ Nguyễn Cường Nam là người đầu tiên đưa về Việt nam kỹ thuật mổ LASEK – một phương pháp phẫu thuật khúc xạ hiện đại, an toàn cao nhất và không để lại di chứng cho các bệnh nhân mổ mắt. Phòng khám mắt TPHCM của BS Nguyễn Cường Nam xứng đáng là địa chỉ hàng đầu được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

  12. Phòng khám Mắt tốt TPHCM American Eye Center.

  Địa chỉ: Tầng 5, Crescent Plaza (Phú Mỹ Hưng), 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Hồ Chí Minh

  Lịch làm việc:

  Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00

  Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

  Phòng khám do BS Nam Trân Pham đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Y khoa của Phòng khám chuyên khoa Mắt American Eye Center. BS Nam Trân Pham là chuyên gia được đào tạo ở Mỹ và có hơn 17 năm kinh nghiệm hành nghề ở Washington, D.C. Phòng khám mắt TPHCM của BS Nam Trân được trang bị các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn phòng khám mắt tại Mỹ, phục vụ hiệu quả trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Người bệnh có nhu cầu được BS Nam Trân trực tiếp khám bệnh, có thể đăng kí trực tiếp với nhân viên phòng khám để được sắp xếp.  

  Địa chỉ khám mắt chuyên nghiệp tại TPHCM
  Địa chỉ khám mắt chuyên nghiệp tại TPHCM

  13. Phòng khám mắt uy tín TpHCM - BS. Vũ Thị Việt Thu

  Địa chỉ: 1243 (Số cũ: 1219) Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:00 - 20:00

  Thứ Bảy - Chủ Nhật: 16:00 - 18:00

  Phòng khám mắt ở tphcm do BS. Vũ Thị Việt Thu phụ trách là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Nhằm đáp ứng nhu cầu người bệnh, bác sĩ Thu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Phòng khám với cơ sở sạch sẽ phù hợp tiêu chuẩn cùng chất lượng chữa trị cao đang dần khẳng định vị trí của mình.

  14. Phòng khám mắt ở tpHCM - PGS.TS.BS. Lê Đỗ Thùy Lan

  Địa chỉ:  54 - 56 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

  Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 09:30 - 11:00; 16:30 - 19:30

  PGS.TS.BS Lê Đỗ Thùy Lan hiện đang công tác tại khoa Chấn thương - BV Mắt TPHCM. Phòng khám mắt TPHCM của PGS.TS.BS Lê Đỗ Thùy Lan chuyên khám và điều trị những vấn đề về Mắt như đau mắt đỏ, đau mắt, viêm giác mạc, viêm kết mạc, các bệnh lý về võng mạc, suy giảm thị lực, kéo mây… hay các tai nạn về mắt, chuyên thẩm mỹ mắt.

  15.  Phòng khám mắt chuyên nghiệp tại TpHCM Hải Yến

  Địa chỉ: Tòa nhà HYAT, Số 31A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 19:30

  Thứ Bảy: 08:00 - 17:00

  TS.BS Trần Hải Yến hiện đang là: Phó Giám đốc BV Mắt TPHCM, Giảng viên thỉnh giảng - ĐH Y dược TPHCM, Giảng viên thỉnh giảng - ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, Nguyên Trưởng khoa Khúc xạ - BV Mắt TPHCM, Thành viên của Hội Phẫu thuật khúc xạ đục thủy tinh thể Mỹ, …Phòng khám mắt TPHCM của BS Hải Yếnvô cùng hiện đại, sạch sẽ. Không ngừng cải thiện cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu người bệnh.

  Phòng khám mắt hàng đầu tại TPHCM
  Phòng khám mắt hàng đầu tại TPHCM

  16. Phòng khám mắt tốt TPHCM - ThS.BS Hồng Văn Hiệp

  Địa chỉ: 3/23 tổ 1, Quốc lộ 22, TT Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TPHCM

  ĐT: 028.3710.6160; 0946.309.960

  Thời gian khám bệnh:

  + Từ thứ 2 - thứ 6: 17h - 20h

  + Thứ 7, chủ nhật: Nghỉ

  ThS.BS Hồng Văn Hiệp tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên khoa Mắt tại Đại học Y dược TPHCM. Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh, tật về mắt. Không chỉ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, ThS.BS Hồng Văn Hiệp còn là một thầy thuốc có tâm. Bác sĩ khám cẩn thận và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân của mình. Tuy nhiên, lịch khám tại phòng khám mắt TPHCM của bác sĩ khá thưa vì thường xuyên phải thực hiện phẫu thuật.

  17. Phòng khám Mắt ở TPHCM- BS. Nguyễn Thế Hồ

  417 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

  Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 19:30

  Một cái tên quen thuộc nữa là phòng khám mắt TPHCM của Bác Sĩ Nguyễn Thế Hồ. Cùng với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm sẽ nhanh chóng chuẩn đóan, chính xác nhất về bệnh. Các bệnh lý về mắt được chữa trị tại phòng khám: Viêm mi mắt, quặm mi, đục dịch kính và chớp sáng, rối loạn tuyến lệ, glaucoma (cườm nước),…

  18. Phòng Khám Mắt ở TpHCM- BS. Trần Hoài Long

  Địa chỉ: 37 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh 

  Lịch làm việc: Thứ hai - Chủ Nhật: 17:00 - 19:00

  Bác sĩ Trần Hoài Long được đông đảo bệnh nhân tin tưởng với trình độ chuyên môn cao, thái độ ân cần nhiệt tình. Luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bệnh nhân khó khăn. Phòng khám mắt TPHCM của BS Trần Hoài Long chuyên điều trị các bệnh như: Bệnh khô mắt, Bệnh tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể và đục nhân mắt, Bệnh có liên quan đến tuyến giáp, dị ứng mắt,…

  19. Phòng khám mắt ở TPHCM - BS.CK2 Ngô Thanh Tùng

  171 Tôn Thất Hiệp, Phường 12, Quận 11, TPHCM

  Thời gian khám bệnh:

  + Chiều thứ 2, 3: 17h - 20h

  + Sáng thứ 7, chủ nhật: 7h - 10h

  20. Phòng khám Mắt ở tpHCM - PGS.TS.BS. Trần Anh Tuấn

  Địa chỉ: Q172 Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

  Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 19:00

  21. Phòng khám mắt tốt Tphcm - TS.BS Trần Thị Phương Thu & ThS.BS Võ Đức Dũng

  Địa chỉ: Quận 3, Hồ Chí Minh - Xem địa chỉ

  Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 16:30 - 19:30

  Thứ Bảy: 08:00 - 11:00

  22. Phòng khám mắt tốt TPHCM - BS.CK1 Bùi Trung Dũng

  Địa chỉ: 298 Tùng Thiện Vương, Phường 13, Quận 8, TPHCM

  Thời gian khám bệnh:

  + Thứ 2 đến thứ 7: 17g - 20g30

  + Chủ nhật: 8g30 - 11g30

  23. Phòng khám mắt tại TPHCM -  PGS.TS.BS Nguyễn Công Kiệt

  Địa chỉ: 805 Nguyễn Trãi, Quận 5, TPHCM

  Thời gian làm việc:

  - Thứ 2 - thứ 6: từ 17h - 19h

  - Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ không làm việc

  24. Phòng khám chuyên khoa mắt TPHCM - Trang Thanh Nghiệp

   523 Hồng Bàng , phường 14, quận 5, TP Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc: Trong và ngoài giờ

  Bên trên là danh sách các phòng khám mắt uy tín tại HCM. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bệnh nhân có thêm thông tin và có thêm những lựa chọn đáng tin cậy trong việc tìm nơi chữa trị cho bản thân. 

  KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

  FACEBOOK Like