CHỈNH SỬA
hoc-cau-long-tai-hcm

Danh sách 9+ địa chỉ học cầu lông tại TPHCM tốt nhất

6081

Dù bạn mới tiếp cận cầu lông hoặc đã lâu, thì việc học chơi cầu lông luôn cần thiết để cải thiện kỹ năng bản thân từ cơ bản đến nâng cao. Sau đây, Top1Hcm.Com xin giới thiệu đến bạn danh sách địa chỉ học cầu lông tại TPHCM chất lượng, cùng tham khảo nhé!

 

MỤC LỤC

  1.Học viện cầu lông TT Badminton - Địa chỉ học cầu lông uy tín TPHCM.

   Địa chỉ: 238 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0938139678 - 0902929529

   Email: trungtamcaulongtt@gmail.com

  Website: ttbadminton.vn

  Học viện cầu lông TT Badminton là địa chỉ học cầu lông uy tín tại TPHCM, lập ra nhằm đào tạo học viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn hình thành phong cách tự tin, chuyên nghiệp và toàn diện, trở thành điểm kết nối cộng đồng có cùng đam mê. Trung tâm có các lớp học sau: lớp tiêu chuẩn thiếu nhi, lơp tiêu chuẩn người lớn, lớp chuyên biệt, lớp năng khiếu, lớp doanh nghiệp. Mỗi lớp với các trình độ tương ứng sẽ có giáo án riêng phù hợp từ người có nhu cầu làm quen với môn cầu lông, tìm niềm vui và hứng khởi rèn luyện thể thao thường xuyên để giải trí và phát huy tối đa thể chất đến các chương trình huấn luyện chuyên sâu đề cao phát triển toàn diện về kỹ thuật – chiến thuật – thể lực, trang bị đầy đủ để học viên tự tin phát triển hết khả năng của mình.

  Địa chỉ học cầu lông chuyên nghiệp tại TPHCM
  Địa chỉ học cầu lông chuyên nghiệp tại TPHCM

  Chương trình huấn luyện theo mô hình “Học đi đôi với hành”, hướng dẫn các kỹ thuật nền tảng cùng lộ trình khoa học giúp học viên vừa nắm chắc cơ bản vừa có cơ hội áp dụng thực tế. Đội ngũ huấn luyện viên theo sát quá trình tập luyện, “Dạy mới – ôn cũ” và thường xuyên khích lệ, động viên, giúp học viên tự tin thể hiện chính mình. Lớp học có nhiều khung giờ học khác nhau, giúp học viên có thể linh động thời gian tập luyện để phù hợp với lịch làm việc cá nhân. Đặc biệt, tất cả học viên các lớp năng khiếu TT Badminton đều được tài trợ trang phục tập luyện và thi đấu chính hãng.

  2.Hoccaulong.com - Địa chỉ học cầu lông hàng đầu TPHCM.

  Địa chỉ: 221 Lý Thường Kiệt, PHường 15, Quận 11, TPHCm

  Phone( Zalo) : 0909982629

  Email : Thanhdv.tg92@gmail.com

  Website: hoccaulong.com

  Hoccaulong.com là trung tâm học cầu lông hàng đầu TPHCM với giáo trình huấn luyện hiện đại theo sát giáo trình cầu lông Badminton Coach Education Level 1 và Coach Lee Jae Bok. Lớp học diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ- 221 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP HCM, có lớp tất cả các ngày trong trong tuần, thứ 2-4-6, thứ 3-5-7 và Thứ 7, Chủ nhật. Thời gian học được sắp sếp hợp lý đảm bảo học viên sẽ vừa học vừa thi đấu để tăng trình độ và kinh nghiệm chơi cầu lông

  Đến với trung tâm, học viên sẽ được học tất cả các kỹ thuật cầu lông từ cơ bản đến năng cao, cũng như các bước di chuyển trên sân áp dụng cho đánh đơn, đánh đôi. Học viên sẽ nâng cao được sức bền, sức nhanh, mức cân băng và linh hoạt trong di chuyển. Sức khỏe học viên sẽ được cải thiện khi thời gian tập luyện đốt calo, tăng cường quá trình trao đổi chất, giảm cân, xả stress sau những giờ làm việc học tập vất vả. 

  Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, là huấn luyện viên cầu lông cấp quốc gia,sinh viên tốt nghiệp trường TDTT TPHCM với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thi đấu cầu lông. Với slogan ” Uy Tín- Chất Lượng- Đam Mê- Kết Nối”, Hoccaulong.com không chỉ nỗ lực tạo ra những khóa học cầu lông hữu ích, vui nhộn với phương pháp đơn giản giúp học viên dễ dàng chinh phúc bộ môn cầu lông mà còn tạo ra 1 sân chơi lành mạnh kết nối những học viên lại với nhau tạo nên 1 cộng yêu thích bộ môn cầu lông.

  Địa chỉ học cầu lông giá rẻ tại TPHCM
  Địa chỉ học cầu lông giá rẻ tại TPHCM

  3. Lớp học đánh cầu lông tại TPHCM Thầy Bình - Thầy Quang.

  Địa chỉ: 158 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 090.1399.388

  Lớp cầu lông Thầy Bình - Thầy Quang là một trong những địa chỉ học cầu lông uy tín tại TPHCM được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tại đây thường xuyên mở các lớp học vào thứ 2-4-6, thời gian từ 17h-20h và mở rộng thêm dạy vào thứ 3, 5, 7 cho các học viên có nhu cầu, hoặc dạy theo nhóm. Đến với lớp học thầy Bình - Thầy Quang, bạn sẽ được học kĩ Thuật Cầu Lông từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng tư duy chiến thuật đánh đơn, đánh đôi trong thi đấu cầu lông. Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn phương pháp tập luyện Thể Thao đúng phương pháp khoa học nhằm tránh tai nạn chấn thương và mang hiệu quả đến việc phát triển thể chất con người. 

  Nơi dạy cầu lông có tiếng tại TPHCM
  Nơi dạy cầu lông có tiếng tại TPHCM

  4. Lớp học đánh cầu lông chất lượng TPHCM Thầy Phụng.

  Điện thoại: 0939 149 029

  Nếu bạn đang tìm địa chỉ học cầu lông tốt tại TPHCM thì không thể bỏ qua lớp học cầu lông của Thầy Phụng. Thầy Phụng  có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cầu lông cho mọi lứa tuổi nên có phương pháp sư phạm trong việc giảng dạy, nắm bắt tâm lý học viên tốt giúp học viên thoải mái trong việc học tập cũng như giao tiếp nhằm tiếp thu hết những kỹ thuật trong cầu lông. Mối quan hệ giao lưu rộng, trình độ học viên đang học ở tầm khá nên thuận lợi trong việc giao lưu cọ sát nâng cao tâm lý chiến và rèn luyện kỹ năng thi đấu.

  Thầy Phụng thường xuyên mở các lớp học và tối thứ 2-4-6 (18h-21h), tối thứ 3-5 và chiều thứ 7-CN (15h-17h), nhận kèm riêng theo khung giờ của học viên rảnh. Ngoài ra, còn nhận dạy các nhóm, công tycó nhu cầu học chung 1 lớp (ưu tiên giảm học phí cho lớp này).

  5. Lớp học cầu lông tại TPHCM Thầy Bùi Văn Mạnh

  Địa chỉ: Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11

  Điện thoại: 0938.123.918

  Thầy Bùi Văn Mạnh chuyên mở các lớp học cầu lông từ cơ bản đến nâng cao tại TPHCM vào tối 3-5-7, thời gian 20h-22h, nhận dạy cầu lông cho mọi lứa tuổi với các trình độ khác nhau, từ làm quen cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, thầy còn nhận dạy kèm riêng cá nhân, gia đình, tập thể công ty, huấn luyện cho các công ty đi thi đấu, tổ chức Giải.

  Với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu và huấn luyện Cầu Lông tại thành phố Hồ Chí Minh và lòng nhiệt huyết dành cho học sinh, thầy Bùi Văn Mạnh chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp thu hết những kỹ thuật trong cầu lông, nâng cao tâm lý chiến đấu và rèn luyện sức khỏe, sức bền cho bản thân.

  Địa chỉ học cầu lông hàng đầu tại TPHCM
  Địa chỉ học cầu lông hàng đầu tại TPHCM

  6. Lớp học đánh cầu lông Tân Bình TPHCM Thầy Lộc

  Địa chỉ: Sân cầu lông Ga Trực Thăng - Đường Hoàng Hoa Thám - P13 - Q.Tân Bình.

  Điện thoại: 0917.233.968.

  7.Lớp học đánh cầu lông Quận 11 TPHCM Thầy Thành

  Địa chỉ: Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11

  Điện thoại: 090.998.2629.

  8.Lớp học cầu lông cơ bản TPHCM Thầy Khoa

  Địa chỉ:Sân Ga Trực Thăng, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại: 0975.834.196.

  9. Lớp học cầu lông Quận Tân Phú TPHCM Thầy Hiệp

  Địa chỉ: Sân cầu lông Thiên Vân 19/57 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.

  Điện thoại: 0986.509.863

  Trên đây là top 9 địa chỉ học cầu lông tại TPHCM. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe.