CHỈNH SỬA
dai-ly-nhot-motul-tai-tphcm

Chi Tiết Về Hệ Thống Đại Lý Dầu Nhớt Motul Chính Hãng Tại TPHCM

3809

Trong bài viết hôm nay, Top1HCM.Com sẽ cập nhật cho bạn đầy đủ những thông tin chi tiết về đại lý nhớt motul tại tphcm cùng địa chỉ thay nhớt Motul chính hãng tại TPHCM. Hãy theo dõi bài viết để bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích nhé!

MỤC LỤC

  1. Đại Lý Nhớt Motul Tại TPHCM

  Website: motul.com

  Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển chính, thế nên việc chăm sóc xe máy – đặc biệt là thay dầu nhớt định kỳ - trở nên quen thuộc. Đó cũng là lý do đại lý nhớt Motul tại TPHCM xuất hiện để đáp ứng cho nhu cầu của mọi người. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu dầu nhớt này bạn nhé: 

  Đại lý nhớt motul tại tphcm
  Đại lý nhớt motul tại tphcm

  Tầm nhìn

  • Với 165 năm xây dựng và phát triển, Motul - tập đoàn đa quốc gia đến từ Pháp, được xem như là chuyên gia trong ngành dầu nhớt chất lượng cao, đã và đang xây dựng thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hệ thống sản phẩm cao cấp chuyên biệt cùng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu.
  • Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển chính, thế nên việc chăm sóc xe máy - đặc biệt là thay dầu nhớt định kỳ - trở nên quen thuộc. Thấu hiểu được điều đó, Motul không ngừng phát triển hệ thống đại lý dầu nhớt trên khắp lãnh thổ Việt Nam, tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng mua và trải nghiệm sản phẩm.
  • Với bề dày lịch sử hơn 1 thế kỷ, Motul đã trở thành thương hiệu dầu nhớt được tin dùng trên khắp thế giới, từ những người đi xe máy thông thường đến những khách những tay đua kỳ cựu. Có mặt tại Việt Nam, Motul mang đến cho người đi xe máy Việt một trải nghiệm dầu nhớt hoàn toàn mới với chất lượng đỉnh cao, cảm nhận được trong từng phân tử dầu nhớt đẳng cấp.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dầu nhớt đẳng cấp của các chủ xe, cùng với nỗ lực đảm bảo chất lượng dầu nhớt khi đến tay người tiêu dùng, Motul không ngừng mở rộng hệ thống đại lý dầu nhớt của mình. Và đến năm 2017, Motul Vietnam tự hào với hàng nghìn đại lý dầu nhớt phân phối chính hãng trải dài khắp Việt Nam.

  Hướng đến khách hàng và thị trường

  • Văn hoá của Motul, dựa trên các giá trị về công nghệ cao, tính chuyên môn, tính lịch sử lâu đời và cam kết, được bộ phận nhân sự truyền đạt cho nhân viên các cấp về sự tự hào của họ khi là một bộ phận của Tập đoàn và luôn hướng đến mục tiêu làm thỏa mãn khách hàng và tôn trọng đối tác.
  • Để giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường và vị trí đặc biệt trong thị trường cạnh tranh cao và luôn biến đổi này, Motul đã phát triển và thiết lập các công cụ cụ thể, bằng cách tận tâm lắng nghe khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường, đảm bảo theo sát công nghệ và chia sẻ thông tin trong nội bộ tập đoàn, đặc biệt là thông qua các Centres of Excellence (Trung tâm Ưu tú).

  Độ tin cậy trên tất cả

  • Hàng ngàn mẫu được lưu giữ trong các tài liệu tham khảo được tạo ra để theo dõi những thay đổi về chất lượng theo thời gian và có thể trả lời các câu hỏi có thể xảy ra tương lai.
  • Việc kiểm tra như vậy đảm bảo chất lượng của sản phẩm và giúp cải tiến lâu dài các quy trình và công thức. Nó cũng tạo ra cách thức để xem xét những thay đổi của thị trường như những hành vi hoặc nhu cầu mới của người sử dụng.

  2. Các Đại Lý Dầu Nhớt Motul Tại TPHCM

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dầu nhớt đẳng cấp của các chủ xe, cùng với nỗ lực đảm bảo chất lượng dầu nhớt khi đến tay người tiêu dùng, Motul không ngừng mở rộng hệ thống đại lý dầu nhớt của mình tại khắp các thành phố. Dưới đây là địa chỉ các đại lý dầu nhớt Motul tại TPHCM mà bạn có thể tìm thấy:

  TP.Biên Hòa: 313 Đồng Khởi, P.Tân Mai. SĐT: 0931.799.935 

  Q.Thủ Đức: 1007 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, HCM. SĐT: 0931.43.43.46 

  Q.Tân Bình: 457 Hoàng Văn Thụ, P.4, HCM. SĐT: 0938.999.405 

  Quận 7: 845 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, HCM. SĐT: 0909.284.039 

  Quận 11: 83 Hàn Hải Nguyên, P.16, HCM. SĐT: 0909.278.933 

  Q.Bình Thạnh: 56 Nguyễn Văn Đậu, P.6, HCM. SĐT: 0937.213.222 

  Q.Gò Vấp: 557 Lê Văn Thọ, P.14, HCM. SĐT: 0938.831.381 

  Q.Tân Phú: 309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, HCM. SĐT: 0906.644.645 - 0966.644.645 

  Đại lý dầu nhớt motul tại tphcm
  Đại lý dầu nhớt motul tại tphcm

  Ngoài các đại lý dầu nhớt chính hãng Motul tại TPHCM, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng nhớt hay cửa hàng sửa xe lớn trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cũng như sản phẩm chính hãng, bạn nên lưu ý một số thông tin để phân biệt hàng thật, hàng giả để tránh nhầm lẫn và bị người bán qua mặt một cách dễ dàng:

  • Đối với Motul 300V Factory Line: nắp chai nhớt được thiết kế dạng vòi, khoen bật nắp chính là seal. Các sản phẩm mới là seal nắp không có dấu hiệu bật lên, vòi chưa kéo và bằng phẳng. Trong trường hợp kéo lên rồi thì khoen kéo sẽ không bằng phẳng với nắp ban đầu được nữa. Đây là công nghệ tiên tiến của MOTUL và đến nay chưa có dấu hiệu làm giả.
  • Đối với các sản phẩm khác: nắp vặn sản phẩm dính với vòng seal ở cổ, nhớt mới khi khui seal sẽ có tiếng rắc do gãy seal, miệng bình có thêm 1 lớp niêm phong nhôm. Khi đổ, thợ thường hay dùng tua vít chọc thủng lớp nhôm này rồi mới tiến hành châm nhớt vào xe. Công nghệ này đến nay cũng chưa có dấu hiệu làm giả.

  >>> Một số thông tin bạn có thể tìm hiểu thêm:

  Trên đây là thông tin cập nhật về địa chỉ các đại lý nhớt Motul tại TPHCM. Hy vọng, bài viết có ích đối với bạn.