CHỈNH SỬA
gao-lut-do-tphcm

Chia Sẻ 7+ Địa Chỉ Bán Gạo Lứt Đỏ TPHCM Chất Lượng Nhất

4522

Bạn đang tìm mua gạo lứt đỏ tại tphcm cho nhu cầu sử dụng của mình. Bởi gạo lứt đỏ là thực phẩm tốt có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên phải tìm đúng địa chỉ mua chất lượng để có thể đảm bảo sản phẩm sử dụng là tốt nhất. Hãy tham khảo những gợi ý từ Top1HCM.Com để bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích bạn nhé!  

MỤC LỤC

  1. Việt Thương – Gạo Lứt Đỏ TP.HCM

  Địa chỉ: 9W Lạc Long Quân, Q.11, TP.HCM
  Điện thoại: 0986.783.480
  Website: gaosachvietthuong.com

  Việt Thương được biết đến là một trong những đại lý bán gạo tại tphcm nổi tiếng đáng tin cậy. Đây cũng là địa chỉ bán gạo lứt đỏ tphcm mà bạn có thể an tâm mua sắm.

  Gạo lứt đỏ tphcm
  Gạo lứt đỏ tphcm

  Đến với Việt Thương sẽ có rất rất nhiều loại gạo có chất lượng giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên phong phú và đa dạng hơn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm để mua gạo, đặc biệt là gạo lứt với giá rẻ mà chất lượng thì Việt Thương sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn.

  2. Bách Hóa Xanh Bán Gạo Lức TP.HCM

  Địa chỉ: Số 336 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh 
  Mở cửa: 6 giờ 30 đến 21 giờ 30 (kể cả CN và ngày lễ)
  Tell: 1900.1908 - 028.3622.9900 

  Bách Hóa Xanh được biết đến là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên bán thực phẩm với chất lượng và uy tín nổi tiếng và được yêu thích tại khu vực TP.HCM. Đây cũng là nơi bán gạo lứt tphcm mà bạn có thể tin chọn.

  Đến với Bách Hóa Xanh sẽ có rất nhiều thực phẩm tươi sạch và chất lượng đặc biệt là gạo lức tại đây nổi tiếng thơm ngon. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua gạo lức thì có thể ghé đến Bách Hóa Xanh nhất định bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng gạo nơi đây.

  3. Alo Gạo – Gạo Lức Đỏ Mua Ở Đâu TP.HCM

  Phone: 028 3888 2886
  Địa chỉ: 345 TTH 21 Phường Tân Thới Hiệp Q 12, TPHCM
  Email: alogao.com.vn@gmail.com
  Website: alogao.com.vn

  Nếu hỏi gạo lứt đỏ mua ở đâu tphcm thì câu trả lời tiếp theo chính là Alo Gạo. Đây cũng là một cửa hàng gạo nổi tiếng ở TPHCM chuyên cung cấp gạo sạch chất lượng được người tiêu dùng tin chọn. 

  Gạo lứt đỏ mua ở đâu tphcm
  Gạo lứt đỏ mua ở đâu tphcm - Alo Gạo

  Đến với Alo Gạo bạn có thể tìm thấy tất cả các thương hiệu gạo nổi tiếng đều có mặt tại đây như: Gạo Mầm Vibigaba, Gạo Hạt Ngọc Trời, Gạo Mục Đồng, Gạo An Gia, Gạo Hoa Lúa, Gạo Tím Than, Gạo Trường Thọ, Gạo Tứ Quý, Gạo Tươi Đóng Túi Mai Tư Hoảnh… Đặc biệt là gạo lứt tại đây cực kỳ thơm ngon. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm mua gạo lức chất lượng thì Alo Gạo sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn.

  >>> Lưu ngay: 7+ Địa Chỉ Bán Bột Đậu Đỏ Nguyên Chất Ở TPHCM 

  4. Cửa Hàng Thực Phẩm Lê Văn Sỹ TP.HCM

  Địa chỉ: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0909 399 480
  Email: phanthanhhieu.png@gmail.com
  Website: phanthanhhieu.com

  Cửa Hàng Thực Phẩm Lê Văn Sỹ được biết đến là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp gạo các loại nổi tiếng với chất lượng và được yêu thích tại khu vực TP.HCM.

  Đến với Cửa Hàng Thực Phẩm Lê Văn Sỹ bạn có thể tìm thấy tất cả các loại gạo và đặc biệt là gạo lức ở đây rất nhiều loại thơm ngon đến khó cưỡng như: Gạo lứt Sóc Trăng Đỏ, Gạo lứt Tím Than Sóc Trăng, Gạo mầm Vibigaba .(các loại), Nếp Cẩm Tây Bắc, Nếp than, Nếp Cái Hoa Vàng.... 

  Cam kết chất lượng gạo là tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, Đến với cửa hàng bạn có thể an tâm mà mua sắm vô cùng tiện lợi.

  5. Thực Dưỡng Minh Nguyện – Gạo Lức Đỏ TP.HCM Chất Lượng

  Địa chỉ: B1 Bửu Long - Phường 15 - Cư Xá Bắc Hải - Tp.HCM
  Điện thoại: 093 201 2911 - 0987 653 617
  Website: thucduong.info

  Cửa hàng Thực Dưỡng Minh Nguyện là nơi cung cấp gạo lứt đỏ tphcm chất lượng không thể vắng mặt trong danh sách này. Đến với cửa hàng bạn sẽ tìm thất nhiều thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe với giá cả cạnh tranh nhất. 

  Gạo lứt đỏ tphcm chất lượng
  Gạo lứt đỏ tphcm chất lượng

  Đến với Thực Dưỡng Minh Nguyện bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại gạo với chất lượng tốt, đặc biệt là gạo lứt tại đây được đánh giá rất thơm và ngon. Cam kết về chất lượng, Minh Nguyện luôn làm khách hàng an tâm mỗi khi mua sắm thực phẩm tại đây.  

  >>> Bỏ túi ngay: 13+ Địa Chỉ Bán Tinh Bột Nghệ Uy Tín Ở TPHCM

  6. Thực Dưỡng Khai Minh – Gạo Lức TP.HCM

  Địa điểm: 105B Ngô Quyền, Phường 11, Quận 3, TP HCM 
  Mở cửa: 6:00 – 21:00
  SĐT: +84 829 995 959

  Thực Dưỡng Khai Minh được biết đến là một trong những cửa hàng chuyên bán các sản phẩm làm từ gạo lứt đỏ và gạo lứt đỏ các loại nổi tiếng và được yêu thích tại khu vực TP.HCM.

  Đến với Thực Dưỡng Khai Minh bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm thực dưỡng được làm từ gạo lứt đỏ rất bổ dưỡng và đặc biệt là gạo lứt đỏ.Note lại ngay và ghé tìm mua gạo lứt đỏ về sử dụng bạn nhé!

  7. Thực Phẩm Dưỡng Sinh Công Định – Gạo Lức Đỏ TP.HCM Giá Rẻ

  Địa điểm: 18/3 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, TP HCM
  Mở cửa: 8:00 – 20:30
  SĐT: +84 96 593 02 99
  Website: congdinh.com.vn

  Địa chỉ bán gạo lứt đỏ tphcm giá rẻ cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ với bạn chính là cửa hàng Thực Phẩm Dưỡng Sinh Công Định. Nổi tiếng với việc cung cấp các thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe, Công Định đã và đang là điểm đến mua sắm rất được yêu thích.

  Gạo lứt đỏ giá rẻ tphcm
  Gạo lứt đỏ giá rẻ tphcm

  Đến với Thực Phẩm Dưỡng Sinh Công Định bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại thực phẩm làm từ Gạo Lứt Đỏ và Gạo Lứt Đỏ với chất lượng, cực kỳ thơm ngon. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để mua Gạo Lứt Đỏ với chất lượng và giá rẻ thì Thực Phẩm Dưỡng Sinh Công Định sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn.

  >>> Xem thêm: 6+ Cửa Hàng Thực Dưỡng Tại TPHCM Uy Tín Nhất

  Trên đây là danh sách các địa chỉ bán gạo lứt đỏ tphcm chất lượng đáng tin cậy nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu được và muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn cũng như giúp bạn trong việc tìm mua gạo lứt đỏ.