CHỈNH SỬA
bot-dau-do-tphcm

Tiết Lộ 7+ Địa Chỉ Bán Bột Đậu Đỏ Nguyên Chất Ở TPHCM Uy Tín

2378

Đâu là địa chỉ bán bột đậu đỏ ở tphcm uy tín nhất? Đây có lẽ là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Hiểu được nỗi lo ấy, bài viết này của Top1HCM.Com sẽ mang đến cho bạn một vài thông tin thật hữu ích. Cùng theo dõi nhé!   

MỤC LỤC

  1. Việt Thương – Bột Đậu Đỏ TP.HCM

  Địa chỉ: 9W Lạc Long Quân, Q.11, TP.HCM
  Điện thoại: 0986.783.480
  Website: gaosachvietthuong.com

  Việt Thương được biết đến là một trong những cửa hàng chuyên bán gạo các loại và bột đậu đỏ tphcm. Cửa hàng nổi tiếng chất lượng và được yêu thích tại khu vực TP.HCM.

  Bột đậu đỏ tphcm
  Bột đậu đỏ tphcm

  Đến với Việt Thương sẽ có rất rất nhiều loại gạo có chất lượng giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên phong phú và đa dạng hơn.  Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm để mua gạo, đặc biệt là gạo lứt với giá rẻ mà chất lượng thì Việt Thương sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn.

  >>> Xem ngay: 13+ Nơi Bán Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất Ở TPHCM

  2. Bách Hóa Xanh Bán Bột Đậu Đỏ Ngon TP.HCM

  Địa chỉ: Số 336 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh 
  Mở cửa: 6 giờ 30 đến 21 giờ 30 (kể cả CN và ngày lễ)
  Tell: 1900.1908 - 028.3622.9900 

  Bách Hóa Xanh là kênh mua sắm đáng tin cậy của người tiêu dùng. Nơi đay được biết đến là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên bán thực phẩm với chất lượng và uy tín nổi tiếng và được yêu thích tại khu vực TP.HCM. 

  Đến với Bách Hóa Xanh sẽ có rất nhiều thực phẩm tươi sạch và chất lượng đặc biệt là Bột Đậu Đỏ tại đây nổi tiếng thơm ngon. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua Bột Đậu Đỏ thì có thể ghé đến Bách Hóa Xanh nhất định bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng gạo nơi đây.

  3. Alo Gạo – Bột Đậu Đỏ Nguyên Chất TP.HCM

  Phone: 028 3888 2886
  Địa chỉ: 345 TTH 21 Phường Tân Thới Hiệp Q 12, TPHCM
  Email: alogao.com.vn@gmail.com

  Alo Gạo là địa chỉ cung cấp bột đậu đỏ nguyên chất tphcm được nhiều khách hàng tin chọn.  Đến với Alo Gạo bạn có thể tìm thấy tất cả các thương hiệu gạo nổi tiếng đều có mặt tại đây như: Gạo Mầm Vibigaba, Gạo Hạt Ngọc Trời, Gạo Mục Đồng, Gạo An Gia, Gạo Hoa Lúa, Gạo Tím Than, Gạo Trường Thọ, Gạo Tứ Quý, Gạo Tươi Đóng Túi Mai Tư Hoảnh…

  Bột đậu đỏ nguyên chất tphcm
  Bột đậu đỏ nguyên chất tphcm

  Đặc biệt Bột Đậu Đỏ tại đây cực kỳ thơm ngon. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm mua Bột Đậu Đỏ chất lượng thì đại lý gạo tại tphcm này sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn.

  4. Cửa Hàng Thực Phẩm Lê Văn Sỹ  TP.HCM

  Địa chỉ: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0909 399 480
  Email: phanthanhhieu.png@gmail.com
  Website: phanthanhhieu.com

  Cửa Hàng Thực Phẩm Lê Văn Sỹ là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp gạo, Bột Đậu Đỏ các loại nổi tiếng với chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh.  Đến với Cửa Hàng Thực Phẩm Lê Văn Sỹ bạn có thể tìm thấy tất cả các loại gạo và đặc biệt là Bột Đậu Đỏ ở đây rất nhiều loại thơm ngon đến khó cưỡng. 

  5. Thực Dưỡng Minh Nguyện – Bột Đậu Đỏ Mua Ở Đâu TP.HCM

  Địa chỉ: B1 Bửu Long - Phường 15 - Cư Xá Bắc Hải - Tp.HCM
  Điện thoại: 093 201 2911 - 0987 653 617

  Nếu bạn đang thắc mắc mua bột đậu đỏ mua ở đâu tphcm thì cửa hàng Thực Dưỡng Minh Nguyện là một gợi ý không thể bỏ qua. Đến với Thực Dưỡng Minh Nguyện bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại gạo với chất lượng tốt, đặc biệt là Bột Đậu Đỏ tại đây được đánh giá rất thơm và ngon. 

  Bột đậu đỏ mua ở đâu tphcm
  Bột đậu đỏ mua ở đâu tphcm

  Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm bán Bột Đậu Đỏ với chất lượng và giá rẻ thì cửa hàng thực dưỡng tphcm này sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn. Không chỉ vậy, ở đây còn cung cấp rất nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe, hãy đến và tìm mua bạn nhé! 

  6. Thực Dưỡng Khai Minh Bán Bột Đậu Đỏ Rẻ TP.HCM

  Địa điểm: 105B Ngô Quyền, Phường 11, Quận 3, TP HCM 
  Mở cửa: 6:00 – 21:00
  SĐT: +84 829 995 959

  Thực Dưỡng Khai Minh là nơi bán bột đậu đỏ rẻ tphcm chuyên bán các sản phẩm Bột Đậu Đỏ các loại với cam kết cao về chất lượng.

  Đến với Thực Dưỡng Khai Minh bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm thực dưỡng được làm từ Bột Đậu Đỏ rất bổ dưỡng. Nếu bạn cần mua bột đậu đỏ với giá rẻ để sử dụng thì đâu đích thực là cái tên đáng để tham khảo.

  7. Thực Phẩm Dưỡng Sinh Công Định – Địa Chỉ Bán Bột Đậu Đỏ Ở TP.HCM

  Địa điểm: 18/3 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, TP HCM
  Mở cửa: 8:00 – 20:30
  SĐT: +84 96 593 02 99

  Thực Phẩm Dưỡng Sinh Công Định là địa chỉ bán bột đậu đỏ ở tphcm cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong danh sách này. Cửa hàng Thực Phẩm Dưỡng Sinh Công Định mang đến cho bạn tất cả các loại Bột Đậu Đỏ với chất lượng, cực kỳ thơm ngon.

  Địa chỉ bán bột đậu đỏ ở tphcm
  Địa chỉ bán bột đậu đỏ ở tphcm

  Không chỉ vậy, tại đây còn cung cấp nhiều sản phẩm khác tốt cho sức khỏe với cam kết về chất lượng cũng như giá cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để mua Bột Đậu Đỏ với chất lượng và giá rẻ thì Thực Phẩm Dưỡng Sinh Công Định sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn.

  Vậy là Top1HCM.Com vừa chia sẻ cho bạn những địa chỉ bán bột đậu đỏ nguyên chất ở TPHCM uy tín nhất rồi nhé. Hãy dựa theo những thông tin chúng tôi tiết lộ với bạn để dễ dàng tìm mua bột đậu đỏ chất lượng cho nhu cầu của mình bạn nhé!