CHỈNH SỬA
luat-su-tphcm

Top 13 Văn Phòng Luật Sư Giỏi TPHCM Được Lòng Khách Nhất

1747

Có rất nhiều văn phòng luật sư giỏi tại TP HCM được lòng mọi khách hàng tìm đến. Nếu bạn vô tình vướn phải rắc rối liên quan đến Luật pháp, hãy tham khảo ngay danh sách các văn phòng luật uy tín được Top1HCM.Com tìm hiểu và chia sẻ dưới đây nhé!   

MỤC LỤC

  1. Chi Nhánh Văn Phòng Luật Sư Long Cường - Luật Sư TP HCM

  Địa chỉ:  416/13 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 0902575718 - 0834620302
  Emalim: dongtrungvks2304@gmail.com
  Website: luatsutrung.com

  ✔ Văn phòng luật sư Long Cường cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng cho tất cả các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp; tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến vòng pháp lý của pháp luật. Công ty luật sư TP HCM này sở hữu đội ngũ, nhân viên, chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hiệu quả các vụ án thuộc lĩnh vực kinh doanh thương mại, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Thừa kế, Đất đai, các vấn đề liên quan đến Hôn nhân & gia đình Di trú.

  luật sư tphcm
  Luật sư tphcm - Long Cường

  ✔ Ngoài ra, Văn phòng luật sư Long Cường có chương trình tư vấn miễn phí cho người nghèo và gia đình chính sách tại trụ sở Công ty Luật. Văn phòng luật sư Long Cường với mục tiêu và phương châm hoạt động: đa lĩnh vực, Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng đã tham gia hoạt động tư vấn các dự án đầu tư trong nước; mua bán sản nghiệp thương mại; thành lập và tái cơ cấu doanh nghiệp; các vấn đề về nội dung và các loại Hợp đồng; tư vấn pháp luật kinh doanh và thương mại; luật doanh nghiệp.

  ✔ Văn phòng đã hoạt động nhiều năm với kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như sự nhạy bén, sắc sảo của người luật sư, Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng đã tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, giúp họ giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong nội bộ, tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên trong các quyết định hoạt động chung.

  >>> Lưu ngay: 10+ Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại TP HCM  

  2. Luật Sư Trần Duy Cảnh Tp HCM

  Địa chỉ: Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: +84 (28) 3824 8440
  Fax: +84 (28) 3824 8441
  Email: canh.tran@luatviet.com
  Website: luatviet.com/vi/luat-su/tran-duy-canh

  ✔ Trần Duy Cảnh là một luật sư uy tín là thành viên cao cấp trong Công ty Luật Việt. Ông Trần Duy Cảnh là luật sư sáng lập ra Luật Việt và luôn cống hiến hết mình cho thành công cũng như từng bước phát triển của công ty. Luật sư Cảnh tốt nghiệp cử nhân Luật, Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh chuyên ngành Luật kinh tế. Luật sư Trần Duy Cảnh hiện thuộc Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh, Đoàn Luật sư Châu Á - Thái Bình Dương, và thành viên Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam và là Thành viên phòng thương mại Hòa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh.

  ✔ Ông Trần Duy Cảnh với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Cảnh có nhiều thành công lớn trong lĩnh vực luật công ty, xây dựng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản, hợp đồng và tham gia tranh tụng tại cả Tòa án và trọng tài. Nhiều tập đoàn lớn đa quốc gia và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Coca-Cola, P&G, Berjaya Group... đã từng là khách hàng của Luật sư Cảnh. Ông được các bảng xếp hạng Asia Pacific Legal 500 và Chamber Global nhiều năm đánh giá là một trong những luật sư kinh doanh và tranh tụng hàng đầu tại Việt Nam.

  3. Công Ty Luật Dương Gia - Luật Sư Ở TP HCM

  Địa chỉ: 363/62 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh (Hẻm đối diện bến xe Miền Đông) 
  Điện thoại: 1900.6568
  Email: dichvu@luatduonggia.vn
  Website: luatduonggia.vn 

  ✔ Dương Gia là công ty, văn phòng luật sư, được thành lập bởi Nguyễn Văn Dương là một luật sư. Loại hình là công ty Luật TNHH dưới sự quản lý của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội theo giấy phép số: 01021052/TP/ĐKHĐ. 

  ✔ Công ty luật sư ở TP HCM này hoạt động trên các lĩnh vực pháp luật chính: 

  • Tư vấn pháp luật trực tuyến
  • Đại diện ngoài tố tụng, thực hiện thủ tục hành chính
  • Tham gia tố tụng trong các vụ án, vụ việc
  • Tư vấn pháp luật, hỗ trợ các vấn đề pháp lý trực tiếp
  luật sư tphcm
  Luật sư tphcm - Dương Gia

  ✔ Công ty luật sư Dương gia thành lập với mục tiêu hoạt động: "THỐNG LĨNH - TIÊN PHONG" công ty luôn mong muốn là đơn vị tư vấn luật đem lại cho mọi người những dịch vụ tốt nhất, hàng đầu tại nước ta bằng những nỗ lực không ngừng nghĩ và kinh nghiệm của mình.

  ✔ Với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại trực tuyến, công ty có mong muốn được góp phần để tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật, đưa từng quy định, đưa dịch vụ Luật sư đến mọi người dân - mọi nhà dân! Mỗi Luật sư ở Luật Dương Gia phải là một sứ giả tư pháp đem các quy định của pháp luật, kiến thức pháp luật đến với mọi người! 
  Công ty mong muốn bất cứ người dân nào, khách hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ pháp lý, dịch vụ Luật sư, kể cả là những người ít có điều kiện nhất, ở những vùng xa xôi nhất!

  4. Công Ty Luật TNHH SB Law Tp HCM

  Văn phòng làm việc tại TP.HCM
  Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  Hotline: 0904.340.664 – Chat Zalo
  Email: info@sblaw.vn
  Website: luatsu-vn.com

  Đây là cái tên cuối cùng mà bạn nên tham khảo nếu cần tìm luật sư giỏi ở Tp HCM. Công ty luôn làm hài lòng mọi khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm của người luật sư. Hứa hẹn sẽ khiến bạn an tâm khi chọn dịch vụ tại đây.

  5. Luật Sư Trần Minh Hải - Luật Sư Giỏi TP HCM

  Địa chỉ: 2.01 – 2.02 Cao ốc GALAXY, số 09, Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: (84-28) 3826.8343
  Email: hai.tm@basico.com.vn
  Website: basico.com.vn

  ✔ Trần Minh Hải là giám đốc điều hành của công ty luật sư BASICO. Trước khi trực tiếp điều hành BASICO, thì luật sư Trần Minh Hải đã thành công trong việc phụ trách và gây dựng hệ thống pháp chế cho nhiều Ngân hàng thương mại lớn, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như:

  • Giám đốc pháp chế Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank);
  • Giám đốc Pháp chế Ngân hàng Quốc tế (VIB);
  • Thành viên HĐQT của Công ty Chứng khoán Quốc Tế (VIS)
  • Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)
  • Trưởng phòng pháp chế Ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank)
  luật sư tphcm
  Luật sư tphcm - Minh Hải

  ✔ Luật sư Trần Minh Hải trên cương vị Giám đốc điều hành BASICO, thì đã triển khai hàng loạt các Dự án tư vấn về tái cấu trúc hoạt động, định chế hóa xây dựng quy chế, quy định, quy trình nghiệp vụ tín dụng, bảo đảm tiền vay, xây dựng hệ thống mẫu biểu nghiệp vụ tín dụng, bảo đảm tiền vay, xây dựng mẫu biểu, quy trình chuyên sâu cho các giao dịch nguồn vốn, phái sinh… cho rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng như: Ngân hàng Phương Đông OCB, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng Quốc Tế VIB, Ngân hàng Hong Leong Bank Vietnam, Ngân hàng Á Châu ACB, Công ty Tài chính Xi Măng CFC…

  ✔ Văn phòng Luật sư giỏi tpHCM - Trần Minh Hải đã cùng các cộng sự của mình triển khai nhiều dự án tư vấn tái cơ cấu tổ chức hoạt động và cung cấp giải pháp pháp lý về kinh doanh cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp. Văn phòng Luật sư Trần Minh Hải đã tham gia tiền tố tụng và tranh tụng trong hàng trăm vụ án của ngành ngân hàng trong thời gian qua và đem lại hiệu quả thiết thực trong bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nhiều cán bộ ngân hàng.

  ✔ Văn phòng Luật sư Trần Minh Hải được đánh giá là một trong những chuyên gia nghiên cứu, phản biện sâu sắc về pháp luật ngân hàng, đầu tư, kinh doanh với hàng trăm bài viết nghiên cứu, trả lời phỏng vấn chuyên sâu được phổ biến trên các báo: Đầu tư Chứng khoán, Thời báo Ngân hàng, Pháp luật Việt Nam, Sài Gòn Đầu tư Tài chính…

  >>> Nếu bạn đang muốn tìm một nơi có cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín chuyên nghiệp tại tphcm. Hãy tham khảo ngay 10 Công Ty Khắc Dấu Tại TP.HCM uy tín này nhé!

  6. Luật Sư Huỳnh Đức Hữu Tp HCM

  Địa chỉ: 80/41A Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 0919 272 727
  Email: duchuulawyer@gmail.com

  ✔ Luật sư Huỳnh Đức Hữu hiện nay đang là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Hội luật gia Việt Nam. Là người sáng lập và điều hành Công ty Luật Chánh Hiệp Luật. Ông đã từng là Luật sư thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á - Thái Bình Dương. Kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, ông Huỳnh Đức Hữu đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng.

  ✔ Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là Đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán - Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài.

  ✔ Bên cạnh việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, thì luật sư Huỳnh Đức Hữu luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân.

  7. Luật Sư Lê Thành Kính

  Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: (84-28) 3925 6416/17
  Fax: (84-28) 3925 6418
  Email: leginfo@lenguyenlawoffice.com
  Website: lenguyenlawoffice.com

  ✔ Lê Thành Kính là một luật sư giỏi tphcm cũng là Giám đốc điều hành của Công ty Luật sư TNHH Lê Nguyễn nổi tiếng TPHCM và có các chi nhánh ở Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội. Luật sư Lê Thành Kính đã tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ luật tại Khoa Luật, Đại học Tổng hợp Quốc Gia Kazan (Liên Bang Nga) và đã có kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề trong lĩnh vực luật sư cả trong và ngoài nước.

  ✔ Luật sư Lê Thành Kính thành thạo nhiều thứ tiếng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nga và tiếng Anh. Ngoài kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn pháp lý thì Luật sư còn là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh; từng là điều tra viên của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh và đóng vai trò Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Vàon 2009 Luật sư Lê Thành Kính còn được vinh dự nhận danh hiệu Luật sư tiêu biểu nhất của năm. Nhiều ông lớn đã từng nhận được sự tư vấn hữu ích của Luật sư như các hãng hàng không Vietnam Airlines, China Airlines; Tập đoàn Mitsubishi, Công ty cơ khí Daewoo...

  luật sư tphcm
  Luật sư tphcm - Thành Kính

  ✔ Trải qua nhiều năm, Luật sư Lê Thành Kính tham gia giảng dạy các khóa đào tạo luật sư tại Học viện Tư pháp (trực thuộc Bộ Tư pháp), các lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư hàng năm của Đoàn luật sư các tỉnh, các lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp trong phạm vi trên cả nước ta.

  ✔ Luật sư Lê Thành Kính là luật sư giỏi TPHCM tiêu biểu nhất, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, doanh nghiệp và kinh doanh bất động sản, tham gia tố tụng hình sự có yếu tố nước ngoài...

  8. Luật Sư Võ Đức Duy Tp HCM

  Địa chỉ: Tòa nhà Lemeridien 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Hãng luật Santa Lawyers chi nhánh Việt Nam).
  Điện thoại: 0914 895 151
  Email: dannyduy@santa-lawyers.com
  Website:  santa-lawyers.com

  ✔ Ông Võ Đức Duy là một luật sư thuộc đoàn luật sư Texas - Hoa Kỳ và hiện đang hoạt động tư vấn pháp luật tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Ls. Võ Đức Duy là đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers (Mỹ) và giữ vị trí Trưởng điều hành chi nhánh tại Việt Nam. Ông cũng là thành viên của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, phân bộ Luật quốc tế và tổ chức ACI của châu Úc.

  ✔ Ông Võ Huỳnh Đức từng cố vấn pháp lý nội bộ cho nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới, với kiến thức sâu rộng và hơn 20 năm kinh nghiệm trong vấn đề pháp lý của các công ty về quản lý rủi ro, thương mại quốc tế lẫn phong tục tập quán tại nhiều nền văn hóa khác nhau, những vấn đề liên quan đến di trú.

  9. Luật Sư Nguyễn Thanh Thanh - Luật Sư Giỏi Tp HCM

  Địa chỉ: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0903 805 552
  Email: thanh.tplaw@gmail.com
  Website:  tplaw.vn

  ✔ Luật sư Nguyễn Thanh Thanh là một luật sư giỏi TPHCM không thể thiếu trong danh sách này của Top1HCM. Luật sư Nguyễn Thanh Thanh hiện đang là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Trước khi sáng lập TP Law Firm, Luật sư Nguyễn Thanh Thanh đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại một công ty 100% vốn Nhật Bản.

  luật sư tphcm
  Luật sư tphcm - Thanh Thanh

  ✔ Luật sư Nguyễn Thanh Thanh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong ngành ở nhiều mảng khác nhau: Tranh tụng, Hình sự, Lao động, Kinh doanh, Hành chính, Đất đai, Thương mại.... Ls. Nguyễn Thanh Thanh từng tốt nghiệp cử nhân Luật Thương Mại tại Đại học Luật và Thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế, đại học Panthéon-Assas, Paris II, CH Pháp. Ls.  Thanh không những là thành viên nổi cộm trong Đoàn Luật sư TPHCM mà còn là giảng viên Luật tại các trường đại học và là Trọng tài viên thuộc Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Thái Bình Dương - PIAC.

  ✔ Nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại Ls. Nguyễn Thanh Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc và hoàn thành trách nhiệm của một người luật sư vô cùng tốt.

  10. Luật Sư Nguyễn Văn Hậu Tp HCM

  Địa chỉ: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  Điện thoại: 84-8-62582294 - 62582274 - 62582296 - 62582266 - 66544959
  Email: nguyenvanhau.lawoffice@legalvn.com - nguyenvanhau.lawfirm@legalvn.com
  Website:  nganhangphapluat.thukyluat.vn/luat-su/199

  ✔ Luật sư Nguyễn Văn Hậu hiện nay đang là trưởng phòng Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu & cộng sự tại Tp. Hồ Chí Minh. Luật sư Nguyễn Văn Hậu đã có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn pháp luật và còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Hội viên Hiệp hội luật sư Châu Á - Thái Bình Dương, Phó chủ tịch Hội Luật gia TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài thương mại, Luật gia Việt Nam...

  ✔ Ông Nguyễn Văn Hậu còn là người tư vấn thường xuyên trong chuyên mục gõ cửa luật sư của đài tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh, phát sóng trên kênh FM 99.9 MHz. Ông Nguyễn Văn Hậu là một trong những luật sư giỏi TPHCM, đặc biệt là tư vấn pháp lý về lĩnh vực: Hình sự, Hôn nhân và gia đình, Đất đai - Nhà ở, Lao động, Thuế - Kế toán, Doanh nghiệp - Hợp đồng.

  11. Luật Sư Phạm Văn Sinh Tp HCM

  Địa chỉ: Số 68/240 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 0903 886 528
  Email: sinh@luatphamanh.com
  Website: luatphamanh.com

  ✔ Phạm Văn Sinh là một luật sư giỏi giỏi tphcm đồng thời là sáng lập viên PA Law Firm. Ls. Phạm Văn Sinh hiện đang là giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Phạm Anh, vừa là thành viên Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí MinhnLs. Phạm Văn Sinh chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhà hàng, bất động sản, doanh nghiệp và lao động. Ls. Phạm Văn Sinh cũng tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp trong vấn đề khởi nghiệp đảm bảo an toàn pháp lý.

  luật sư tphcm
  Luật sư tphcm - Phạm Văn Sinh

  ✔ Bên cạnh đó thì luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn đọng của công ty. Ông Phạm Văn Sinh được tin tưởng lựa chọn làm luật sư nội bộ, tư vấn thường xuyên cho một số Công ty lớn như: Suối Tiên Group, Công ty Kone VIệt Nam, Pasteur Street Brewing company, Haravan, Giaohangnhanh, Ofood...

  >>> Lưu ngay: 36+ Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh TP HCM Chuyên Nghiệp 

  12. Luật Sư Lê Nết Tp HCM

  Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower Số 2, đường Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  ✔ Lê Nết là luật sư đồng thời cũng là thành viên đồng sáng lập của Công ty luật LNT & Partners. Luật sư Lê Nết được biết đến với khả năng giải quyết các vụ việc phức tạp và đóng vai trò phụ trách nhóm luật sư chuyên về lĩnh vực trọng tài, tài chính và cơ sở hạ tầng. Ông nhận được đánh giá cao từ phía mọi người trong các giao dịch tư vấn quan trọng, gồm các dự án về cơ sở hạ tầng vốn ODA lớn, các vụ trọng tài quốc tế ICC phức tạp, dự án nhà máy lọc dầu, giàn khoan dầu.

  ✔ Ông Lê Nế đã từng có học hàm Tiến sĩ và được IFLR1000, Legal 500 và Chambers Global bình chọn là một luật sư tiêu biểu trong lĩnh vực tài chính dự án, trọng tài quốc tế và cơ sở hạ tầng. Vào năm 2012, Luật sư Lê Nết được Báo Pháp luật Bộ Tư pháp Việt Nam tặng danh hiệu "Luật sư tiêu biểu". Ngoài ra thì ông còn từng hành nghề tại Công ty Luật Baker & Mckenzie.

  13. Luật Sư Phan Trung Hoài Tp HCM

  Địa chỉ: 346A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0903812548

  ✔ Tiến Sĩ Luật sư Phan Trung Hoài là một nhân vật nổi tiếng trong giới luật sư ngày nay, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm hơn 34 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, trong đó là 26 năm hành nghề luật sư chuyên nghiệp, luật sư Trung Hoài được nhiều người biết đến khi bào chữa trong nhiều vụ án lớn từ đầu những năm 90 đến nay, không chỉ dừng lại ở đó, với những trải nghiệm trong nghề, ông đã xuất bản hàng chục đầu sách liên quan đến lĩnh vực pháp lý, công trình khoa học.

  ✔ Những cuốn sách nổi bật của luật sư Phan Trung Hoài nhất định phải kể đến "Hoàn thiện pháp luật về luật sư ở Việt Nam hiện nay", "Hành nghề luật sư trong vụ án hình sự" và "Bút ký luật sư". Ngày nay thì luật sư Phan Trung Hoài tham gia tư vấn pháp luật, bào chữa, trọng tài trong những vụ kiện liên quan đến tranh chấp kinh tế, dân sự có yếu tố nước ngoài.

  >>> Lưu ngay: Top 12 Công Ty Dịch Thuật Tại TP.HCM Uy Tín Nhất 

  Trong cuộc sống hòa bình chúng ta ngày nay, pháp luật luôn giữ vai trò đặc biệt cực kì quan trọng, đồng thời là công cụ không thể thiếu, bảo đảm cho sự tồn tại, vận hành bình thường của xã hội nói chung và của nền đạo đức nói riêng. Thành phố Hồ Chí Minh - trung tâm chính trị - văn hóa - kinh tế hàng đầu cả nước Việt Nam ta, việc hiểu biết và thực hiện theo pháp luật có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tiến trình phát triển và mở rộng đối với thành phố. Vì vậy bài viên trên đây là công ty luật sư, văn phòng luật sư TPHCM uy tín nhất hiện nay, rất mong có thể giúp ích cho tất cả các bạn.