CHỈNH SỬA
dich-vu-quay-phim-tai-tphcm

Xếp Hạng TOP 30 Dịch Vụ Quay Phim Tại TPHCM Chuyên Nghiệp Nhất

1276

Trước đa dạng nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các dịch vụ quay phim tại TP HCM được ra đời. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, hãy để Top1HCM.Com gợi ý cho bạn nhé! Let's go!

MỤC LỤC

  1. Hoàng Phát – Dịch Vụ Quay Phim Tại TPHCM

  Địa chỉ: Phòng 505 Lô A, Chung Cư Tân Phước, 153 Lý Thường Kiệt, P.7, Q.11, TPHCM
  Điện thoại: 0938.564.889
  Website: adsnetwork.com.vn

  Hoàng Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tại TP HCM uy tín nổi tiếng hàng đầu. Hiểu rõ tầm quan trọng của TVC đối với chiến lược quảng cáo của mỗi doanh nghiệp, Hoàng Phát đưa đến khách hàng những sản phẩm mới mẻ về mặt nội dung và “chuẩn” về kỹ xảo hình ảnh. Với quy trình thực hiện tám bước, mọi công đoạn được đội ngũ nhân viên tại đây thực hiện với toàn bộ tâm huyết, khả năng cùng sự sáng tạo. Chính vì thế, các sản phẩm được thực hiện tại Hoàng Phát luôn mang nét đặc trưng riêng cho doanh nghiệp, tạo được hiệu quả cho việc giới thiệu và quảng bá thương hiệu của khách hàng.

  dịch vụ quay phim tại tphcm
  Dịch vụ quay phim tại tphcm - Hoàng Phát

  Các dịch vụ được cung cấp tại Hoàng Phát:

  • Quay Viral video
  • Quay TVC
  • Phim giới thiệu doanh nghiệp
  • Quay phim sự kiện
  • Quay MV ca nhạc

  >>> Nếu bạn cần một địa điểm quay phim, chụp hình đẹp. Hãy tham khảo ngay TOP 20 Các Phim Trường Tại TPHCM đẹp lung linh này nhé!

  2. Hoàng Phát  – Dịch Vụ Quay Phim Tại TPHCM Uy Tín

  Địa chỉ: Phòng 505 Lô A, Chung Cư Tân Phước, 153 Lý Thường Kiệt, P.7, Q.11, TPHCM
  Điện thoại: 0938.564.889
  Website: adsnetwork.com.vn

  Là một trong những công ty hàng đầu, Hoàng Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tại TPHCM uy tín. Hiểu rõ tầm quan trọng của TVC đối với chiến lược quảng cáo của mỗi doanh nghiệp, Hoàng Phát đưa đến khách hàng những sản phẩm mới mẻ về mặt nội dung và “chuẩn” về kỹ xảo hình ảnh.

  Với quy trình thực hiện tám bước, mọi công đoạn được đội ngũ nhân viên tại đây thực hiện với toàn bộ tâm huyết, khả năng cùng sự sáng tạo. Chính vì thế, các sản phẩm được thực hiện tại Hoàng Phát luôn mang nét đặc trưng riêng cho doanh nghiệp, tạo được hiệu quả cho việc giới thiệu và quảng bá thương hiệu của khách hàng.

  Các dịch vụ quay phim chất lượng được cung cấp tại Hoàng Phát:

  • Quay Viral video
  • Quay TVC
  • Phim giới thiệu doanh nghiệp
  • Quay phim sự kiện
  • Quay MV ca nhạc

  3. Dịch Vụ Quay Phim Sài Gòn TVC 360 – Dịch Vụ Quay Phim Tại TPHCM

  Địa chỉ: Lầu 8, VCCI building, 171 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0914149986
  Website:  tvc360.com

  TVC 360 là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, TVC 360 am hiểu và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm tại đây được đánh giá cao nhờ có chất lượng hình ảnh tốt và đặc biệt là sự sáng tạo trong nội dung. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, TVC 360 cam kết đưa đến sự hài lòng nhất cho khách hàng không chỉ nhờ chất lượng sản phẩm mà còn vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, đặt mục tiêu của khách hàng làm trọng tâm.

  dịch vụ quay phim tại tphcm
  Dịch vụ quay phim tại tphcm - TVC 360

  Các dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được cung cấp tại dịch vụ quay video Sài Gòn TVC 360:

  • TVC quảng cáo
  • Video giới thiệu sản phẩm
  • Video giới thiệu doanh nghiệp
  • Animation 2D
  • Motion Graphics

  4. Xuyên Việt Media  – Dịch Vụ Quay Phim Tại TPHCM Chuyên Nghiệp

  Địa chỉ: 52/6A Đường Số 14, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM
  Điện thoại: 09 4246 7374
  Website:  sanxuatphimtvcquangcao.com

  Trên con Đường Số 14, Xuyên Việt Media là đơn vị truyền thông đa phương tiện nổi tiếng hàng đầu tại Sài Gòn. Đây cũng chính là dịch vụ quay phim tại TP HCM chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Giá trị cốt lõi của công ty nằm ở năm yếu tố: tốc độ, uy tín, chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện. Tất cả các tiêu chí trên được thể hiện trong sản phẩm Xuyên Việt Media mang đến cho khách hàng.

  Với mỗi video, nội dung sáng tạo và kỹ xảo chuyên nghiệp là hai thứ được công ty quan tâm phát triển. Đội ngũ nhân viên tại Xuyên Việt Media là những con người có kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý thị trường, am hiểu thị hiếu khách hàng và khả năng chuyên môn cao. Xuyên Việt Media là công ty cung cấp dịch vụ quay phim chất lượng tại Sài Gòn mà bạn phải tìm hiểu.

  dịch vụ quay phim tại tphcm
  Dịch vụ quay phim tại tphcm - Xuyên Việt Media

  Các dịch vụ được cung cấp tại Xuyên Việt Media:

  • Quay phim doanh nghiệp
  • Quay TVC quảng cáo
  • Quay phim 2D – Animation
  • Phim 3D
  • Quay phim sự kiện

  >>> Bỏ túi ngay: 34+ Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TP HCM Chuyên Nghiệp 

  5. Nguyễn Phú – Dịch Vụ Quay Phim Tại TPHCM Chuyên Nghiệp

    Địa chỉ: 497/21, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM
    Điện thoại: 0855 11 2528
    Website:  nguyenphucameraman.com

  Nguyễn Phú là studio chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn. Điều tạo nên sự thu hút của studio này với khách hàng chính là khả năng làm việc chuyên nghiệp cùng sản phẩm mang tính sáng tạo cao. Đối với Nguyễn Phú, sản phẩm hình ảnh, đặc biệt là video, kỹ xảo bắt mắt thôi là chưa đủ.

  Chính vì thế, các video được studio này có nội dung sáng tạo, trẻ trung, mới lạ. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng việc đầu tư mạnh tay cho trang thiết bị hiện đại, Nguyễn Phú cam kết đưa đến khách hàng sự hài lòng cao nhất. Ngoài quay phim, Nguyễn Phú còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo trực tuyến.

  Các dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị được cung cấp tại Nguyễn Phú:

  •  Quay TVC quảng cáo
  •  Quay phim sản phẩm
  •  Quay phim sự kiện
  •  Quay phim bài giảng

  6. Domino Film – Dịch Vụ Quay Phim Hàng Đầu Tại TPHCM

    Địa chỉ: 736/23 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 0976 755 590 – 087 969 0000
    Website:  dominofilm.vn

  Domino Film là cơ sở cung cấp các dịch vụ truyền thông đa phương tiện nổi tiếng tại Sài Gòn. Những gì studio này mang lại cho khách hàng chính là sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết cùng các sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm tại Domino Film đề cao tính sáng tạo cùng nội dung truyền tải, đặc biệt trong các TVC quảng cáo, video giới thiệu và quảng bá doanh nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc trong đa dạng các lĩnh vự, Domino Film tự tin mang lại những sản phẩm hình ảnh chất lượng cao khiến khách hàng hài lòng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy quay hiện đại là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên tên tuổi của Domino Film.

  dịch vụ quay phim tại tphcm
  Dịch vụ quay phim tại tphcm - Domino Film

  Các dịch vụ quay phim tổ chức sự kiện Domino Film cung cấp:

  • TVC quảng cáo
  • Video doanh nghiệp
  • Viral video
  • Quay phim wedding
  • Video sự kiện

  7. Dịch Vụ Quay Phim Sài Gòn OneTouch Media – Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín 

  Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: (+84) 908 186 026 – (+84) 903 926 598

  Website:  onetouchmedia.vn

  OneTouch Media Công nghệ thực tế ảo đang trở thành xu hướng truyền thông mới trong những năm gần đây. Khả năng ứng dụng rộng trong mọi lĩnh vực cùng tính mới lạ là những yếu tố khiến công nghệ thực tế ảo được nhiều doanh nghiệp hiện nay chọn làm công cụ quảng bá thương hiệu. OneTouch Media được xem như cơ sở tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm, OneTouch Media là đối tác tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đội ngũ kỹ thuật viên năng động, trẻ trung có tay nghề cao sẽ đảm bảo đưa đến khách hàng những video ứng dụng công nghệ tân tiến hiện nay.

  dịch vụ quay phim tại tphcm
  Dịch vụ quay phim tại tphcm - OneTouch Media

  Các dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp được cung cấp tại OneTouch Media:

  • Video 360VR – Viral Tour
  • Video sự kiện
  • Video giới thiệu doanh nghiệp
  • Livestream 360
  • Hình và video Flycam
  • Hình ảnh 3D 360

  >>> Xem ngay: 7+ Shop Bán Phụ Kiện Chụp Ảnh TP.HCM Đẹp 

  8.  BMB Studio – Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: 344 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: 0934.182.487
  Website: bmbstudio.net

  Tại TPHCM, BMB Studio có tiền thân là BMB Agency – một trong những công ty hàng đầu về quay dựng TVC quảng cáo tại Sài Gòn. Hiểu rõ tầm quan trọng của những thước phim chất lượng đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, BMB Studio hết mình đưa đến khách hàng sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tại đây đều là những con người nhiệt huyết, sáng tạo cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được tuyển chọn kỹ lưỡng.

  Các dòng máy được BMB Studio sử dụng đảm bảo đem đến chất lượng hình ảnh tốt nhất cho video của khách hàng. Điểm cộng cho dịch vụ tại đây chính là thời gian làm việc nhanh chóng cùng quy trình xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp. Đây là dịch vụ quay phim chất lượng mà bạn nên tìm hiểu.

  dịch vụ quay phim tại tphcm
  Dịch vụ quay phim tại tphcm - BMW 

  Các dịch vụ quay phim chất lượng được cung cấp tại BMB Studio:

  • Quay dựng TVC
  • Chụp ảnh – quay phim sự kiện
  • Chụp ảnh – quay video sản phẩm
  • Quay video quảng bá doanh nghiệp

  9. Đất Việt Media – Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín Tại TPHCMM

  Địa chỉ: 125/4B Diệp Minh Châu, Tân Phú, TP.HCM
  Điện thoại: 01658.633.633
  Website:  datvietmedia.com

  Đất Việt Media là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quay dựng phim chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Với nhiều năm hoạt động, Đất Việt Media thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ với đa dạng lĩnh vực. Dịch vụ quay phim uy tín tại đây được đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện cùng chất lượng sản phẩm. Các video được chăm chút từ chất lượng hình ảnh đến nội dung ý nghĩa. Các sản phẩm tại Đất Việt Media nắm bắt tốt thị hiếu của khách hàng, giúp các kế hoạch marketing của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Ngoài quay phim quảng cáo, Đất Việt Media còn có dịch vụ quay phim đám cưới, ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất cho nhiều cặp đôi.

  dịch vụ quay phim tại tphcm
  Dịch vụ quay phim tại tphcm - Đất Việt Media

  Các dịch vụ quay phim uy tín được cung cấp tại Đất Việt Media:

  • Quay phim giới thiệu sản phẩm
  • Quay phim sự kiện
  • Quay TVC quảng cáo
  • Quay phim quảng bá doanh nghiệp
  • Quay phim Pre Wedding

  10. Lavender Advertising – Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: 588/C2 CMT8, phường 11,  quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0283.8866.887
  Website:  lavenderstudio.com.vn

  Tại TPHCM, Lavender Advertising là studio nổi tiếng với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim – chụp hình tại Sài Gòn. Điểm mạnh của studio này chính là khả năng sáng tạo cùng tư duy phong cách riêng biệt. Mỗi sản phẩm tại Lavender là một sự mới mẻ về nội dung và chỉnh chu về mặt hình ảnh. Ngoài chất lượng sản phẩm, Lavender còn được đánh giá cao nhờ phong cách làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu.

  Các dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị được cung cấp tại Lavender Advertising:

  • Quay phim – chụp hình quảng cáo
  • Quay phim – chụp hình sản phẩm
  • Quay phim- chụp hình sự kiện

  >>> Lưu ngay: TOP 12 Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Tp HCM

  11. Aloha Studio – Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Điện thoại: 092 78 79 809 – 0909 946 202
  Website: https://alohastudio.vn/

  12. Dịch Vụ Quay Phim SaigonTV  

  Địa chỉ: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao, quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
  Website: https://saigontv.vn/

  13. Sài Gòn Lovy Media – Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: 806 đường CN13 KCN Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: 0937502637
  Website: https://saigonlovymedia.com/

  14. Quay Phim Triển Lãm Sài Gòn Việt – Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0918.08.98.58 – 0918.08.98.67
  Website: https://saigonphim.com.vn/

  15. Dịch Vụ Truyền Thông Sài Gòn HD – Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: 125/4B Diệp Minh Châu, Tân Phú, TP.HCM
  Điện thoại: 01658.633.633
  Website: https://datvietmedia.com/

  16. Dịch Vụ Dựng Phim BigMedia – Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: 141/1/2 Đường số 9, phường 9, quận Gò Vấp, TP. HCM
  Điện thoại: 0935.935.159
  Website: http://bigmedia.vn/

  17. Dịch Vụ Quay Phim Sài Gòn Media Production  

  Địa chỉ: 842/31, Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0913 431 406
  Website: http://truyenthongsaigon.com.vn/

  18. Flycam Sài Gòn – Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín Tại TPHCM

  Điện thoại: 0917292209
  Website: https://www.facebook.com/flycamctc/

  19. Dịch Vụ Quay Phim Sài Gòn ABV Media 

  Địa chỉ:104 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM
  Điện thoại: 0989894566
  Website: https://abv.edu.vn/

  20. Gia Bảo Media  – Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: 20/51 Đinh Tiên Hoàng , quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: +84 354 878 881
  Website: http://www.quayphimpro.net

  21. Dịch Vụ Quay Phim Sài Gòn Dragon Films 

  Địa chỉ: 351/7B Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0917 489 622
  Website: https://dragonfilms.info/

  22. Livestream Sài Gòn 

  Địa chỉ: 149/15 Ba Vân, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: 0898 449 969
  Website: https://livestreamsaigon.com/

  23. Dịch Vị Quay Phim Sài Gòn AD Film

  Địa chỉ: 66/14/17 đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM
  Điện thoại: 08 1800 1952
  Website: http://adfilm.com.vn/

  24. Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Mimi 

  Địa chỉ:123 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Điện thoại: 0909593738
  Website: https://mimi.com.vn/

  25. Dịch Vụ Quay Phim Sài Gòn AK Media 

  Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: 0962519815
  Website: http://akstudio.vn/

  26. HANA Studio - Dịch Vụ Quay Phim Ở TP HCM

  Địa chỉ: 112A Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Điện thoại: 0903.836.807
  Website: http://hanastudio.vn/

  27. Dịch Vụ Quay Phim Sài Gòn Hương Studio 

  Địa chỉ: E806 đường CN 13 KCN Tân Bình, Tân Phú, TP.HCM
  Điện thoại: 0937502637
  Website: https://www.chuphinhcuoidep.net/

  28. Nupakachi Studio - Dịch Vụ Quay Phim Ở TP HCM

  Địa chỉ: 351/55C Lê Văn Sỹ, P. 13, Q.3, TPHCM
  Điện thoại: 08.6681.5999
  Website: https://nupakachi.com/

  29. Dịch Vụ Quay Phim Sài Gòn Việt Cường Media 

  Địa chỉ: 153 Tôn Thất Hiệp, P.13, Q.11, Tp.HCM
  Điện thoại: 0933.034.470
  Website: https://vietcuongmedia.com/

  30.  Dịch Vụ Quay Phim Ở TP HCM - GiaBao TV 

  Địa chỉ: 20/51 Đinh Tiên Hoàng , Quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: 0937 453 390 – 0354 878 881
  Website: http://www.quayphimpro.net/

  Với Top 30 dịch vụ quay phim tại TPHCM Top1HCM.Com đã giới thiệu. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa điểm về dịch vụ quay phim chất lượng nhất, ưng ý nhất. Theo dõi chúng tớ để cập nhật thêm nhiều thông tin dịch vụ tiện ích khác nữa bạn nhé!