CHỈNH SỬA
dich-vu-giup-viec-nha-tai-tphcm

Gọi Tên 11+ Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại TPHCM Uy Tín & Giá Tốt

632

Trong xã hội phát triển ngày càng bận rộn ngày nay, thì nhu cầu cần người giúp việc nhà ngày càng tăng cao. Bởi công việc ngày càng nhiều khiến các bà nội trợ không thể vừa giỏi việc ở công ty mà vẫn đảm đang việc nhà. Vậy thì, điều bạn cần đến đó là một người phụ giúp công việc nhà, chăm sóc ông bà, ba mẹ, con cái. Nhưng không phải ai bạn cũng có thể tin tưởng giao phó cho họ được. Hôm nay, Top1HCM.Com sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ giúp việc nhà tại TPHCM uy tín & chuyên nghiệp nhất để các bạn tham khảo nhé.

MỤC LỤC

  1. Giúp Việc Phương Nam  - Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại TPHCM

  Địa chỉ VP: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  SĐT: 02862 866 860.
  Email: Giupviecphuongnam@gmail.com
  Website:giupviecphuongnam.com

  Dịch vụ giúp việc nhà tại TPHCM - Giúp Việc Phương Nam chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà ăn ở lại, hăm sóc em bé - trẻ em sơ sinh từ mới sinh đến lớn, chăm sóc người già, quản gia trông coi nhà cửa, người bệnh, người cao tuổi – bệnh về già người khuyết tật, tạp vụ công ty, tạp vụ văn phòng, tạp vụ quán, tạp vụ nhà hàng, tạp vụ khách sạn, thợ may chính phụ may, nhân viên giao hàng, bảo vệ, tài xế lái xe, lơ xe, nhân viên văn phòng, kế toán tổng hợp, gia sư giỏi tại nhà và cung cấp lao động phổ thông các nghề,... 

  Dịch vụ giúp việc nhà tại tphcm
  Dịch vụ giúp việc nhà tại tphcm

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Phương Nam ra đời nhằm giúp gia đình bạn tìm kiếm những người phù hợp, cũng như mang lại công việc cho những người gặp khó khăn, để giải quyết các công việc trong gia đình và cuộc sống hàng ngày.

  Với đội ngũ nhân viên hơn 200 người ở tất cả các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh, công ty giúp việc nhà Phương Nam luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trong thành phố. Ngoài ra công ty cong có chính sách hậu mãi chăm sóc khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

  2. Dịch Vụ Giúp Việc Bảo Việt - Giúp Việc Nhà Tại TPHCM

  Địa chỉ: 102/33 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  Tel: 02866859476
  Di động: 0981 936 948 & 0901 412 049
  Email: giupviecbaoviet@gmail.com
  Website:  giupviecbaoviet.com/trang-chu

  Công ty giúp việc Bảo Việt - Công ty dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng , Vũng Tàu .v..v.. Bảo Việt, với đội ngũ nhân viên giúp việc được tuyển dụng và đào tạo theo một quy trình chuyên nghiệp.

  Nhân viên cung ứng giúp việc nhà Bảo Việt có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên Bảo Việt luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho gia đình bạn. Công ty Bảo Việt luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Công Ty Bảo Việt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

  Nỗ lực hết mình,giúp việc nhà Bảo Việt cùng với những người lao động chân chính của mình đang rèn luyện, nỗ lực để chuyên nghiệp hơn, để góp phần thay đổi quan niệm, cách nhìn của xã hội Việt Nam về “NGƯỜI ” và “NGHỀ ” GIÚP VIỆC nhà

  3. Giúp Việc Nhà Trí Đức - Công Ty Giúp Việc Nhà Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: 232/17 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM.
  SĐT: 0961 347 149 & 0943 558 945 & 0903516429
  Email: giupviectriduc@gmail.com
  Website: giupviectriduc.com

  Giúp Việc Trí Đức là một trong những công ty dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại TPHCM. Chuyên cung ứng giúp việc nhà, giữ trẻ, nuôi bệnh, nuôi sinh, chăm người già, tạp vụ khách sạn, nấu ăn, tạp vụ quán, bán hàng, thợ may, bảo vệ, tạp vụ văn phòng, gia sư tại nhà, lái xe, kế toán, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, giúp việc nhà theo giờ v.v... Công ty có người cả 3 miền để quý khách hàng lựa chọn. 

  Công ty giúp việc nhà uy tín tại tphcm
  Công ty giúp việc nhà uy tín tại tphcm

  Nhân viên cung ứng Trí Đức có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên Trí Đức luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho gia đình bạn. Công Ty Trí Đức luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Tài sản gia đình của bạn sẽ được đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao chìa khóa cho người giúp việc nhà mà không phải lo lắng về tài sản của gia đình khi đi ra ngoài.

  Nếu bạn đang tìm người giúp việc cho gia đình mình hãy đến với Công Ty Trí Đức sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Công ty cam kết người giúp việc đã qua tuyển chọn và đào tạo.

  4. Giúp Việc Nhà Sao Mai - Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM

  Địa chỉ: 1306/14/16 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  SĐT: 02866 834 736
  Di động: 0919 149 093 & 0934 733 292 & 0967 575 542
  Gmail: giupviecsaomai@gmail.com
  Website:  giupviecnhasaomai.wordpress.com

  Giúp việc nhà Sao Mai là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp bao gồm dịch vụ: giúp việc nhà ăn ở lại tại nhà, giúp việc nhà theo giờ, giúp việc sáng đi tối về, chăm sóc em bé, chăm sóc mẹ và bé, chăm sóc bé tại bệnh viện và tại nhà, chăm sóc bà đẻ chuyên nghiệp, chăm ông – bà, chăm sóc người già – người bệnh – người cao tuổi tại bệnh viện và tại nhà,…

  Nhân viên giúp việc nhà Sao Mai có lý lịch rõ ràng,không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh trong công việc. Nhân viên giúp việc nhà Sao Mai luôn là những người siêng năng, thật thà sẽ làm hài lòng các bạn . 

  Giúp việc nhà Sao Mai luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với giúp việc nhà Sao Mai sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Ngoài ra Công ty giúp việc Sao Mai chuyên cung ứng nguồn lao động phổ thông Nam/Nữ từ 18 – 50 tuổi, công ty cung ứng có người cả 3 vùng miền Bắc – Trung – Nam, Khách hàng có thể lựa chọn người giúp việc theo yêu cầu.

  Bạn cần tìm người giúp việc nhà chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín ? Hãy đến với Công ty Sao Mai cung ứng người giúp việc nhà để được đáp ứng nhanh nhất. 

  5. Giúp Việc Nhà Thành Tâm - Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ở TPHCM

  Địa chỉ: 54/16 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  SĐT: 0888 848 800 & 0988 517 469 - 0908 075 938 & 028 6679 2277
  Website: dichvugiupviecnha.net
  Fanpage:  facebook.com/thanhtam112010

  Nếu bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà ở TPHCM nào đảm bảo chuyên nghiệp thì Giúp việc nhà Thành Tâm cũng là một gợi ý đáng tham khảo. Thành Tâm chuyên cung ứng giúp việc chăm em bé, nuôi sanh (nuôi đẻ), chăm sóc ông bà, người già, nuôi bệnh, giúp việc gia đình nấu ăn dọn dẹp nhà cửa.

  Sử dụng dịch vụ tại Thành Tâm, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những người giúp việc có tâm, trách nhiệm cao, nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Mọi thông tin, lý lịch của người giúp việc luôn được minh bạch, rõ ràng.

  Dịch vụ giúp việc nhà ở tphcm
  Dịch vụ giúp việc nhà ở tphcm

  Đối với gia đình, nhân viên giúp việc nhà của Thành Tâm sẽ hỗ trợ bạn những công việc chăm sóc gia đình hàng ngày tốn sức, nhàm chán và mệt mỏi, để bạn dành thời gian và sức lực cho những việc có giá trị hơn rất nhiều: Cho công việc ngoài xã hội, cho những phút giây hạnh phúc bên người thân, hay tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn.

  Với đội ngũ nhân viên dọn dẹp được đào tạo kỹ năng bài bản, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ uy tín, Thành Tâm được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng tại TPHCM.

  Giúp việc nhà Thành Tâm đã được bình chọn từ những trang xếp hạng là top những dịch vụ giúp việc uy tín nhất tại TP.HCM, chuyên nghiệp hơn, góp phần thay đổi quan niệm, cách nhìn của xã hội Việt Nam về nghề giúp việc.

  >>> Bỏ túi ngay: 5+ Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng Tại TP.HCM Uy Tín

  6. Tâm Đức - Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: 78/22C Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  Phone: (08)62773751 & 0969 24 26 19 & 0902 639 751 & 0945 415 211
  Email: giupviectamduc@gmail.com
  Website: giupviecnhatamduc.com

  Công ty TNHH Tâm Đức là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại TPHCM.  Đối với gia đình, nhân viên giúp việc của Tâm Đức hỗ trợ bạn những công việc chăm sóc gia đình hàng ngày tốn sức, nhàm chán và mệt mỏi, để bạn dành thời gian và sức lực cho những việc có giá trị hơn rất nhiều: cho công việc ngoài xã hội, cho những phút giây hạnh phúc bên người thân, hay tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn. Tâm Đức sẽ giúp quý khách hàng có thật nhiều thời gian cho sự nghiệp, gia đình, và tận hưởng cuộc sống.

  7. Giúp Việc Nhà Hưng Gia Khánh - Dịch Vụ Người Giúp Việc Nhà Tại TPHCM

  Địa chỉ: TK19/8 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0939.86.3339
  SĐT: (028) 38.37.3339
  Email: hunggiakhanhgg@gmail.com
  Website:  hunggiakhanh.com/trang-chu-giup-viec-nha-chinh.html

  Hưng Gia Khánh là công ty chuyên cung ứng dịch vụ người giúp việc nhà tại TPHCM và dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn TP. HCM.Với đội ngũ nguồn lao động dồi dào, có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

  Dịch vụ người giúp việc nhà tại tphcm
  Dịch vụ người giúp việc nhà tại tphcm

  Trong quá trình tuyển dụng nhân viên, công ty đã sàng lọc kỹ càng với nhiều tiêu chí, nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên có phẩm chất đạo đức chuẩn mực có tay nghề và kinh nghiệm trong công việc. Với đội ngũ nhân viên hơn 200 người có mặt ở tất cả các quận huyện địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, công ty đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho tất cả các khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

  Công ty Hưng Gia Khánh đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho tất cả các khách hàng trên địa bàn TP. HCM. Ngoài đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề. Bên cạnh đó công ty Hưng Gia Khánh luôn có chính sách hậu đãi; chăm sóc chu đáo sau khi quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

  8. Công Ty Giúp việc TKTG - Dịch Vụ Giúp việc Nhà Uy Tín

  Địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
  SĐT: 028.66.830.930 & 028.66.830.931
  Email: hotline@tietkiemthoigian.vn
  Website: tietkiemthoigian.vn

  TKTG có nghĩa là Tiết kiệm thời gian là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng và rất được nhiều khách hàng tin chọn. Với đội ngũ những người giúp việc có kinh nghiệm trong việc lau chùi, dọn dẹp, trông trẻ, giặt quần áo và nấu cơm thì sẽ giúp cho chủ nhà đỡ một phần nào đó công việc vì phải lo đi làm không có thời gian chăm sóc cho gia đình của mình.

  Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn, giặt thảm, ghế sofa,...Cung cấp máy, thiết bị, hóa chất vệ sinh như: Thiết bị vệ sinh công nghiệp, Máy hút bụi công nghiệp, Máy chà sàn - giặt thảm công nghiệp, Máy phun rửa áp lực., Máy thổi khô, Hóa chất vệ sinh, chất tẩy rửa....

  Công ty giúp việc TKT mong muốn hỗ trợ khách hàng những công việc chăm sóc gia đình hàng ngày để khách hàng có thể dành thời gian cho những công việc có giá trị hơn. Đội ngũ nhân viên của TKT được tuyển chọn theo một quy trình chuyên nghiệp, nguồn gốc rõ ràng, sức khỏe đảm bảo. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái, tin tưởng để tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi như môi trường làm việc của bạn chăm sóc vệ sinh môi trường, nhà ở của bạn một cách tốt nhất.

  TKT Company cam kết cải tiến không ngừng để vươn đến sự chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường bằng những giải pháp thông minh và tiết kiệm nhất.

  9. Giúp việc Bình Minh - Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ở TPHCM

  Địa chỉ: 1306/14/16 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  SĐT: 02865 383 490 & 02899 344 457
  Facebook: facebook.com/congtytimnguoigiupviecnha

  Công ty giúp việc nhà Bình Minh là 1 trong những công ty hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dịch vụ giúp việc nhà ở TPHCM. Với các kinh nghiệm và uy tín được tích lũy trong suốt rộng rãi năm hoạt động, Công ty giúp việc nhà Bình Minh ngày càng đang nhận được những sự quan tâm và tin tưởng của số đông người tiêu dùng.

  Trung tâm dịch vụ giúp việc nhà ở tphcm
  Trung tâm dịch vụ giúp việc nhà ở tphcm

  Công ty giúp việc nhà Bình Minh đã đem đến dịch vụ giúp việc gia đình cho hàng trăm nghìn quý khách và luôn nhận được các đánh giá, phản hồi hăng hái về chất lượng, dịch vụ. Đó không chỉ là điều đáng tự hào mà trên hết còn là nguồn động lực vô cùng to lớn để Công ty giúp việc nhà Bình Minh không giới hạn đi lên và lớn mạnh cho đến như ngày hôm nay.

  Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh căn hộ của Bình Minh. Bình Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với mức chi phí hợp lí nhất.

  10. Công Ty TNHH Dịch Vụ Kinh Doanh Gia Phát

  Địa chỉ: 326 Nguyên Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp,HCM
  SĐT: 0938772224 – 0865927568
  Website:  giaphatcare.com
  Email: giaphatcare@gmail.com

  Được hình thành với niềm tin đem lại cuộc sống hiện đại và đẳng cấp tại Việt Nam đặc biệt hơn tại Tp.Hồ Chí Minh. Công Ty TNHH Dịch Vụ Kinh Doanh Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ uy tín về Giúp Việc Nhà Theo Giờ, Chăm Sóc Trẻ Em, Chăm Sóc Người Lớn Tuổi, Tạp Vụ Văn Phòng và Vệ Sinh Công Nghiệp. Nhân viên giúp việc tại Gia Phát Care được đánh giá bài bản, chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.

  Ngoài ra chi phí cho các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng tại Gia Phát Care khá rẻ, đáng để quý khách hàng lựa chọn.

  11. Vietcarework - Công Ty Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại TPHCM

  Đại chỉ :
  - 82 Tân Hải, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM  
  - 549/89/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  SĐT: (028) 66808 245 & 03.331.02468
  Email: vietcarework@gmail.com
  Website:  vietcarework.com

  Vietcarework được thành lập từ đầu năm 2013, qua nhiều năm phát triển Vietcarework đang trở thành một nơi tin cậy được nhiều khách hàng trong TP. HCM tin dùng và đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

  Vietcarework là một trong những công ty dịch vụ giúp việc nhà hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ gia đình đa dạng, từ cung cấp điều dưỡng hộ sinh chăm sóc sức khỏe của mẹ trước và sau sinh, chăm sóc bé sơ sinh, chăm sóc người già người bệnh, tới các dịch vụ cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp cho dịch vụ lau dọn nhà cửa, tạp vụ văn phòng tạo sự tiện ích và đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều càng cao của khách hàng. 

  Công ty dịch vụ giúp việc nhà tại tphcm
  Công ty dịch vụ giúp việc nhà tại tphcm

  Ngoài đáp ứng tốt cho nhu cầu khách hàng Vietcarework còn mang lại sự yên tâm tiết kiệm tới cho khách hàng. Từ điều dưỡng hộ sinh tới các nhân viên giúp việc theo giờ đều được đào tạo theo quy trình bài bản, các nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, tận tụy có trách nhiệm cao với công việc Vietcarework không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để trở thành công. ty DỊCH VỤ GIA ĐÌNH chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 11 dịch vụ giúp việc nhà tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc tìm được người giúp việc phù hợp cho gia đình mình.