CHỈNH SỬA
dia-chi-nhuom-ao-quan-tphcm

Top 10 Địa Chỉ Nhuộm Quần Áo TPHCM Đáng Tin Cậy Nhất

11664

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nhuộm áo quần TP HCM uy tín & chất lượng & bền màu? Để không phải tốn thời gian và chi phí cho nhu cầu nhuộm quần áo, hãy tham khảo ngay những gợi ý từ Top1HCM.Com nhé!

MỤC LỤC

  1. Công Ty Dệt May Phong Lan - Địa Chỉ Nhuộm Áo Quần TPHCM 

  Địa chỉ:
  Cơ sở 1: Xóm 1, Xã Hòa Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam
  Cơ sở 2: Xóm 5, Xã Hòa Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam
  Cơ sở 3: Xóm 7, Đức lý, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam
  Điện Thoại: 03513.875784
  Fax: 03513638467
  Hotline: 0988898639
  Email: phonglan6262@gmail.com
  Website: detmayphonglan.com/gioi-thieu-1-8-3059.html

  ✔ Địa Chỉ Nhuộm Áo Quần TPHCM đầu tiên dành cho bạn tham khảo chính là Công ty Dệt Phong Lan, trong quá trình sản xuất, công ty luôn đầu tư phát triển dây chuyền thiết bị hiện đại như buồng máy dệt khí tốc độ cao nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc, các sản phẩm phải khẳng định được vị thế chất lượng, kiểu dáng, giá cạnh tranh tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

  ✔ Và khi đã đặt chân đến khu sản xuất, bạn sẽ thấy một dây chuyền dệt khép kín đầy đủ chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khâu kiểm vải nhập kho. Trên khu chuẩn bị là thiết bị máy móc, công nghệ nhập khẩu. Hơn 200 máy dệt tự động, hơn 150 máy may công nghiệp đều là thiết bị, công nghệ từ Nhật Bản. Để vận hành những thiết bị này là một đội ngũ công nhân lành nghề, yêu nghề, những cán bộ kỹ thuật cao, cán bộ quản lý có trình độ rất tâm huyết với công ty và đã nhiều năm gắn bó vs công ty.

  địa chỉ nhuộm áo quần tphcm
  Địa chỉ nhuộm áo quần tphcm - Dệt Phong Lan

  ✔ Có thể nói thị trường sản phẩm vải và dịch vụ nhuộm quần áo của công ty đã có mặt trên mọi miền đất nước từ Nam ra Bắc, đã xuất khẩu ra nhiều thị trường, điển hình như:Mỹ, Nhật Bản... thương hiệu đã tạo dựng chỗ đứng vững vàng trên thương trường trong lẫn ngoài nước.

  ✔ Nếu khách hàng có cơ hội đến với công ty chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tinh thần làm việc hăng say không ngừng nghỉ, phấn khởi trong công việc, có kỷ luật của những người thợ ở đây. Vì họ làm việc ở đây đều xuất phát từ tình yêu và làm việc cho chính bản thân mỗi người. Mỗi việc làm của những con người ở đây từ vị lãnh đạo đến người công nhân đều hướng tới mục tiêu: Uy tín, chất lượng hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

  ✔ Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty gồm:

  • Gia công may sản phẩm quần áo bảo hộ lao động.
  • Sản xuất các loại vải.
  • Gia công nhuộm, in.
  • Gia công se sợi.
  • Chuyên nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu.

  >>> Lưu ngay: 12 Dịch Vụ In Bao Bì Tại TP.HCM Chất Lượng Cao

  2. Công Ty TNHH Minh Đạt -  Dịch Vụ Nhuộm Quần Áo Tại TPHCM

  Địa chỉ: Số 1044A Đường Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (84.8) 37540126 - (84.8) 37505415
  Fax: (84.8) 37505940
  Email: info@midatex.com.vn
  Website: midatex.com.vn

  ✔ Công ty Minh Đạt đã chinh chiến nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ nhuộm quần áo, sản xuất sản phẩm vải dệt kim, nhuộm quần áo, vải nhuộm với quy trình sản xuất khép kín, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, Minh Đạt đã đáp ứng được các tất cả các đơn hàng lớn, giá cả cạnh tranh với các công ty trong nước và quốc tế. Thị trường của Minh Đạt gồm các công ty may mặc xuất khẩu, thương mại dệt may trong nước lẫn xuất khẩu trực tiếp cho thị trường nước ngoài như: Mỹ,Thái Lan, Philippin, Canada, Nhật, Đông Âu, Châu Âu,...

  ✔ Ngoài ra, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) là nơi nhuộm quần áo, nhận sản xuất các loại vải dệt kim theo đơn đặt hàng của khách hàng. Hơn nữa, với dây chuyền nhuộm vải hoàn tất tiên tiến, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) nhận gia công nhuộm và căng kim định hình đa dạng các chủng loại vải, màu sắc tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đến với Công ty dệt nhuộm Minh Đạt, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của công ty dệt nhuộm Minh Đạt.

  địa chỉ nhuộm áo quần tphcm
  Địa chỉ nhuộm áo quần tphcm - Minh Đạt

  ✔ Công ty dệt nhuộm Minh Đạt luôn đề cao chữ tín trong kinh doanh của công ty, để có thể gây dựng được một thương hiệu mạnh, thương hiệu bền vững mà ai cũng biết trên thương trường nội địa dệt may Việt Nam. Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp sản phẩm dệt nhuộm uy tín trên thị trường Việt Nam, Minh Đạt không ngừng nâng cao về hoạt động quản lý, cải tiến kỹ thuật, công ty luôn nghiên cứu, cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao công nghệ để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu của thị trường thời trang vải dệt kim trong nước lẫn quốc tế.

  ✔ Ngành nghề kinh doanh của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Minh Đạt:

  • Sản xuất, kinh doanh vải dệt kim tròn: single jersey, interlock, rib, cá sấu, caro, sọc màu, vảy cá, hàng dệt kiểu… có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thị trường trong nước lẫn xuất khẩu.

  3. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nhất Trí

  Địa chỉ: 423/48 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: + 84 2837 960 791
  Email: nhattri@nhattri.com
  Website: nhattri.com

  ✔ Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nhất Trí luôn chú trọng đề cao sức mạnh, cùng nhau gắn bó, chia sẻ nhiệt huyết trong công việc để mang lại hiệu quả cao nhất. Công ty Nhất Trí thành lập từ đầu năm 1980 với thiết bị thô sơ gia công tẩy nhuộm vải phục vụ cho nhân dân trong thành phố và dịch vụ nhuộm quần áo chất lượng tốt.

  ✔ Là nơi nhuộm quần áo với tâm huyết đẩy mạnh ngành nghề nhuộm, ban lãnh đạo công ty đã mạnh dạn đầu tư phân xưởng đầu tiên tại Củ Chi vào những năm 2000. Qua hơn 30 năm nỗ lực hình thành, phát triển, nhà máy hiện nay đã được trang bị với những dây chuyền, máy móc theo công nghệ tiên tiến, cùng với quản lý đạt tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2000, ISO 14001:1996. Công ty luôn trân trọng, đúc kết những tinh hoa của nghề nhuộm truyền thống, áp dụng công nghệ cao trong sản xuất, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phức tạp của các khách hàng.

  địa chỉ nhuộm áo quần tphcm
  Địa chỉ nhuộm áo quần tphcm - Nhất Trí

  ✔ Các dịch vụ nhuộm điển hình của công ty:

  • Nhuộm quần áo chất lượng tốt 
  • Nhuộm gia công sợi
  • Nhuộm vải phế liệu, bông xơ
  • Nhuộm gia công khăn, dây kéo và dây giày
  • Nhuộm bông xơ Melange 

  Công ty luôn tin tưởng, khích lệ khả năng sáng tạo, chính vì vậy, công ty đang tiếp tục phấn đấu ngày càng chuyên sâu trong lĩnh vực hóa chất xử lý ô nhiễm môi trường, đẩy mạnh công nghệ mới góp một phần vào công cuộc hiện đại hóa của đất nước, phát triển đất nước bền vững. Các sản phẩm xử lý nước thải của công ty được đúc kết từ việc tìm tòi học hỏi không ngừng để giải tỏa mối lo âu của các doanh nghiệp.

  4. Công Ty Fabric Việt nam - Dịch Vụ Nhuộm Quần Áo Chất Lượng Tại TPHCM

  Kho hàng mẫu: 45/9 Đường Phạm Văn Sáng, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
  PX phủ nhựa: 12/15B Đường Nguyễn Thị Sóc, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
  Email: hien.fabrics@gmail.com /vaisoivn@yahoo.com.vn
  Website: Vaivietnam.vn

  ✔ Công ty FABRIC VIỆT NAM là 1 đơn vị chuyên nhuộm quần áo chất lượng tại TP HCM và cung cấp vải thành phẩm và gia công, hoàn tất vải, tráng keo nhựa PU, PVC, UV, chống thấm, chống cháy… trên các loại vải như:

  • Vải sợi Polyester 100%, Taffita, Ripstop, Oxford, vol, cát, satin, XI, pibong
  • Vải sợi TC 83/17-65/35
  • Vải sợi PE
  • Vải sợi Cotton 100% Bố, kaki, xi, calicot
  • Vải sợi Kate, silk
  • Nylon 100%
  • Các loại vải thun, thể thao, nỉ, cotton, lưới
  • Vải trang trí nội và ngoại thất.

  ✔ Và các loại vải khác dùng trong các ngành may mặc, giày dép xuất khẩu, may túi xách, nón, dù lều, võng, bông vải, nệm ghế, mái che… nhằm mục đích chống thấm nước, trượt nước, chống tưa sợi, rạn sợi,... Bên cạnh đó, công ty còn gia công ép keo và dán các loại vải, xốp, mouse, EVA… nhận gia công cán bóng, ép hoa văn trên vải poly 100%, in ép nhiệt, in ép 3D trên các vải Jean, vải bạc, vải bố…

  ✔ Tại sao bạn nên lựa chọn cộng tác với Công ty FABRIC VIỆT NAM?

  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, dệt nhuộm vải tại TPHCM
  • Dịch vụ gia công, dệt nhuộm vải tại TPHCM được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng
  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng với mức giá phải chăng cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.
  • Quy trình gia công dệt, nhuộm vải tại TPHCM được thực hiện cực kỳ nghiêm ngặt nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  • Có công nợ cho các đối tác chiến lược
  • Hỗ trợ lưu kho miễn phí, đổi trả khi khách không bán được hàng, hoàn tiền nếu ở đâu rẻ hơn.

  ✔ Định hướng và mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm dệt nhuộm có uy tín tại Việt Nam, Công ty FABRIC VIỆT NAM luôn nghiên cứu và cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao công nghệ để tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường ở cả trong nước và quốc tế.

  5. Công Ty TNHH Hoàng Dũng - Dịch Vụ Nhuộm Áo Quần TP HCM Chất Lượng 

  Địa chỉ: Lô C1, đường D4, Khu CN Hòa Xá, Nam Định
  Điện thoại: 0905.606.616
  Email: info@detmayhoangdung.com.vn
  Website:detmayhoangdung.com.vn
  Facebook: facebook.com/hoangdungtextile

  ✔ Công ty TNHH dệt may Hoàng Dũng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với sự thấu hiểu, gắn bó sâu sắc, sự nhiệt huyết, công ty đã có những bước phát triển bền vững, cũng đã rất mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu để ngày càng đáp ứng được nhu cầu ngày đa dạng, phức tạp của khách hàng, đối tác. Từ đó tạo dựng được thương hiệu dệt may Hoàng Dũng bền vững, được khách hàng toàn quốc, quốc tế công nhận, đưa vị thế cạnh tranh của công ty ngày vững chắc.

  ✔ Trong nhiều năm hoạt động hiện nay, với dây chuyền máy dệt thổi khí Tsudakoma, máy dệt kiếm hiện đại, sản lượng ước tính đạt khoảng 1000.000m/tháng, cùng đội ngũ lãnh đạo, quản lý dày dặn kinh nghiệm, những người cán bộ công nhân viên nhiệt tình với công việc, tràn đầy nhiệt huyết với nghề, Hoàng Dũng nhận cung cấp, sản xuất đa dạng các chủng loại vải phục vụ cho may xuất khẩu, thời trang, phục vụ cho hàng bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, văn phòng cũng như các ngành công nghiệp nhẹ. Hơn nữa, với dây chuyền nhuộm hoàn tất tiên tiến, Công ty nhận gia công nhuộm, căng kim định hình đa dạng các chủng loại vải, màu sắc tùy theo nhu cầu của khách hàng.

  địa chỉ nhuộm áo quần tphcm
  Địa chỉ nhuộm áo quần tphcm - Hoàng Dũng

  ✔ Các công nghệ nhuộm tiên tiến nhất như nhuộm hoàn nguyên, nhuộm trực tiếp, nhuộm hoạt tính được công ty ứng dụng chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu khách hàng. Mới đây nhất, nhằm cung cấp dịch vụ khép kín công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền in lô lưới trục xoay thương hiệu Stork. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm in, phòng thiết kế chế bản in cũng được công ty đầu tư một cách đồng bộ. Khi đặt chân đến với công ty chắc chắn bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất.

  ✔ Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu cao nhất của Hoàng Dũng. Công ty luôn đề cao chữ tín trong kinh doanh, để có thể gây dựng được một thương hiệu mạnh, bền vững trên thương trường.

  >>> Đừng bỏ lỡ: Top 15 Dịch Vụ May Rèm Cửa Tại TP HCM Giá Rẻ

  6. Công Ty Phước Thịnh - Dịch Vụ Nhuộm Áo Quần TP HCM Uy Tín

  Địa chỉ: 63 Tân Tiến, Phường 08, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (028) 3864 5514
  Email: info@phuocthinh.com.vn
  Website:  phuocthinh.com.vn

  ✔ Công ty Cổ phần Đầu tư Dệt Phước Thịnh là công ty được chuyển thể từ Doanh nghiệp Tư nhân dệt – nhuộm – vải Phước Thịnh. Công ty với số vốn ban đầu 700 triệu đồng, lao động chỉ khoảng 15 người với 12 máy dệt khung gỗ, vài cái máy nhuộm cao áp, sản xuất theo tính chất thủ công. Năm 1999 đã được thông qua tạo điều kiện thuận lợi cho loại hình kinh tế ngoài quốc doanh phát triển, Phước Thịnh đã đầu tư thêm 01 nhà máy nhuộm, hoàn tất vải, 01 nhà máy dệt, nâng số vốn lên 86 tỷ đồng.

  ✔ Không ngừng mong muốn đem đến những bước tiến mới trong ngành dệt may, đến năm 2001 - 2002, công ty cũng đã đầu tư thêm 34 tỷ đồng nữa để nhập máy móc thiết bị hiện đại, chuyên môn hóa từng nhà máy, cải tiến chất lượng, nâng cao năng lực cạnh tranh, đưa sản phẩm ra thị trường các nước trong khu vực, thế giới. Sau năm 2008, Doanh nghiệp đầu tư thêm một nhà máy sợi với hệ thống máy móc hiện đại, nâng tổng số vốn đầu tư lên đến 235 tỷ đồng, guồng máy nhân sự hơn 700 công nhân viên.

  ✔ Tại Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu dệt may của Việt Nam, đến nay công ty ngày càng được người tiêu dùng tin cậy, yêu mến với sự đa dạng về chủng loại, màu sắc phong phú, giá thành hợp lý phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

  7. Công Ty TNHH Nguyễn Bá Chính - Địa Chỉ Nhuộm Áo Quần Tại TPHCM

  Địa chỉ: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại: 043.35.80.006
  Fax: (04) 325.681.80
  Email: nbctextitle@gmail.com
  Website:  nbctextile.com

  ✔ Công ty TNHH Nguyễn Bá Chính được biết đến là doanh nghiệp chuyên sản xuất, dệt, nhuộm, in, căng kim chất liệu vải, dịch vụ nhuộm áo quần tại tphcm. Được thành lập từ năm 2000, công ty có tiền thân là doanh nghiệp cá thể hộ gia đình chuyên sản xuất, kinh doanh mặt hàng vải tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt, nhuộm, in vải, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng trên từng đơn hàng.

  địa chỉ nhuộm áo quần tphcm
  Địa chỉ nhuộm áo quần tphcm - Nguyễn Bá Chính

  ✔ Hiện nay, mặt hàng do Nguyễn Bá Chính sản xuất đã có mặt trên hầu hết lãnh thổ Việt Nam và một phần phục vụ cho xuất khẩu. Quá trình nhuộm được của Công ty TNHH Nguyễn Bá Chính được xử lý bằng thuốc nhuộm, dung dịch các chất phụ gia hữu cơ để làm tăng khả năng gắn màu. Quá trình nhuộm vải phải sử dụng các loại thuốc nhuộm tổng hợp cùng nhiều hóa chất phụ khác để tạo điều kiện cho sự bắt màu của màu nhuộm. Sau mỗi quá trình trên thì công đoạn giặt vải được tiến hành nhiều lần nhằm tách các hợp chất, chất bẩn còn bám lại trên vải.

  ✔ Cuối cùng, để hoàn thiện vải sẽ phải thực hiện giai đoạn wash vải nhằm mục đích làm mềm vải, tăng độ bền, chống co rút, ra màu….của vải. Công ty TNHH Nguyễn Bá Chính luôn tôn trọng chữ Tín, Công ty TNHH Nguyễn Bá Chính luôn mong muốn trở thành “Đối tác tin cậy” của doanh nghiệp, khách hàng đã, đang, sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

  8. Công Ty Hualon Việt Nam - Dịch Vụ Nhuộm Quần Áo Uy Tín Tại TPHCM

  Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 2, Xã Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  Điện thoại: +84-61-3560337 - +84-61-3560338
  Fax: +84-61-3560335 , +84-61-3560336
  Email: hualonvietnammar@gmail.com - hualonvnmar@hcm.vnn.vn
  Website: hualonvn.com.vn

  ✔ Hualon Corporation Viet Nam là công ty phát triển hàng đầu thế giới về sản xuất vải sợi. Các sản phẩm chủ yếu của Hualon là sợi, vải dệt kim, vải thô, vải thành phẩm. Sự cải tiến không ngừng để đổi mới phương tiện sản xuất, chất lượng sản phẩm làm cho Hualon có lợi thế cạnh tranh tốt nhất.

  ✔ Sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty, đây là mục tiêu duy nhất để mang đến cho quý khách hàng của công ty những sản phẩm như họ mong đợi. Điểm trọng tâm của công ty là chất lượng, những kinh nghiệm để có vai trò phân phối tốt nhất. Sự phát triển và việc sản xuất của Hualon được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của tổ chức quốc tế theo chuẩn ISO 9001:2000.

  ✔ Ngoài ra các sản phẩm của công ty còn được biểu dương bởi các tổ chức quốc tế. Đó là những nỗ lực của công ty trong việc đảm bảo sự tin cậy, mỗi ngày, công ty luôn kiểm soát chặt chẽ những sản phẩm do mình làm ra, luôn quan tâm đến những ý kiến phản hồi từ quý khách hàng. Công ty hy vọng bằng việc quan tâm đến những chi tiết nhỏ sẽ mang đến sự chuẩn mực cho sản phẩm của công ty và cho cả sự phục vụ đến với bạn.

  9. Công Ty Sơn Tuyên Phát - Dịch Vụ Nhuộm Quần Áo Chất Lượng Tại TPHCM

  Địa chỉ: 67 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 35173679
  Email: tuyenstd@sontuyenphat.com.vn
  Website:  vaibo.weebly.com/gioi-thieu.html

  ✔ Tại TPHCM, Công ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát là công ty dệt vải ngành thời trang có trụ sở ở Việt Nam, chuyên dệt, nhuộm quần áo, kinh doanh các loại vải sợi công nghiệp như vải bố, vải cotton... Công ty luôn cung ứng đầy đủ dịch vụ sản xuất từ dệt, tẩy nhuộm, in ấn, có thể đảm nhận sản xuất trọn gói hoàn thành sản phẩm, cung cấp vải bố cho công ty, đại lý chuyên sản xuất balo, túi xách, giày, các loại túi khác... Công ty có thế mạnh là sản xuất có sẵn không thuê mướn mặt bằng, số lượng máy móc nhiều, hiện đại cùng đội ngũ nhân công có tay nghề, chăm chỉ, cẩn thận.

  địa chỉ nhuộm áo quần tphcm
  Địa chỉ nhuộm áo quần tphcm - Sơn Tuyên Phát

  ✔ Với 10 năm kinh nghiệm công ty luôn đem đến cho khách hàng các thước vải chất lượng mà giá cả cạnh tranh, đảm bảo cung cấp số lượng lớn trong thời gian ngắn, đúng thời hạn mà bên khách hàng yêu cầu. Với phương châm: "Uy tín - Chất lượng" công ty luôn cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện sản phẩm, nâng cao chất lượng cùng giá tốt nhất nhằm đáp ứng cung cấp rộng rãi khắp cả nước lẫn xuất khẩu nước ngoài. Công ty luôn chào đón tất cả khách hàng đến hợp tác làm việc với công ty và công ty chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, đối tác tin tưởng, quan tâm, ủng hộ sản phẩm của công ty.

  10. Công Ty Chiến Lược Xanh - Dịch Vụ Nhuộm Quần Áo Tại TPHCM

  Địa chỉ: D11/17B Quách Điêu, ấp 4, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) - 5428 4522 - 6259 9459
  Email: huywash@washchienluoc.com
  Website:  washchienluoc.com
  Facebook:  facebook.com/chienluocwashingco

  ✔ Được thành lập từ năm 2002, trên cơ sở là xưởng wash BIO, sau đó năm 2004 cơ sở BIO được chính thức đổi tên thành Công ty Chiến Lược. Wash Chiến Lược với hơn 10 năm kinh nghiệm về wash, nhuộm, tẩy các loại quần jean, kaki, áo thun, áo khoác, áo jacket, mũ nón, túi xách, vải , giày... chủ yếu cho xuất khẩu sang thị trường các nước Mỹ, Canada, Ý, Đài Loan...

  ✔ Với nhiều năm trong nghề Khách hàng của Chiến Lược Xanh là các thương hiệu hàng đầu thế giới: A&F, Red Camel, AEO, Timberland, Li&Fung, Arizona, Avirex, Blue Jean Gas, Port Authority, DKNY, GAP, Levi’s, Tommy, Nike, New Look, Eland Kids, Plory, Gymboree, Blue, Red Tulips, Place, Superga, S-One, Lauf, Edwin, Who.A.U, New Balance, Finn Flare… Chiến Lược Xanh có thể đáp ứng các yêu cầu công nghệ thời trang như garment wash, silicone wash, softener wash, enzyme wash, stone wash, mineral wash, bio wash, ball wash, one wash, water wash, wash denim, rinse wash, pigment dye, cat whiskers, grinding, tacking, shaving, dye, overdye, tie dye, dip dye, bleach, sandblast, handbrush…

  Ngoài ra, với trang thiết bị hiện đại cùng với công nghệ mới luôn được thường xuyên cập nhật, đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, công ty hoàn toàn tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vệ sinh công nghiệp, chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và tiến độ giao hàng.

  >>> Xem thêm: TOP 14 Công Ty May Đồng Phục Uy Tín Tại TP.HCM 

  Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời về địa chỉ nhuộm quần áo tại tphcm và giúp cho bạn việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nhuộm quần áo, nhuộm vải. Hãy thường xuyên ghé qua Top1HCM.Com để theo dõi những dịch vụ mà chúng tôi mang đến để thuận tiện hơn trong cuộc sống hàng ngày nhé!