CHỈNH SỬA
ban-ga-giong-tai-tphcm

Cập Nhật 6+ Địa Điểm Bán Gà Giống Tại TPHCM Uy Tín Nhất

12619

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bà con các nơi bán gà giống tại TPHCM, một trong những vùng chăn nuôi gà lớn nhất cả nước. Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi phát triển kinh tế rất lớn nước ta, và nhu cầu về lượng thịt gà ta rất cao nên đây là nơi có nhiều trang trại chăn nuôi gà giống, gà thịt. Mô hình chăn nuôi ngày càng mở rộng, nếu người dân khu vực này đang cần gà giống để chăn nuôi có thể liên hệ với các trang trại qua bài viết dưới đây Top1HCM.Com sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm uy tín nhất. Let's go!

MỤC LỤC

  1. Trang Trại Gà Ta Giống Vườn Nhà Tui – Bán Gà Giống Tại TPHCM

  Địa Chỉ : 122/5 Phổ Quang, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Điện Thoại : 093 841 2213 – 094 454 0202 MR TÀI

  bán gà giống tại tphcm
  Bán gà giống tại tphcm

  Trang trại gà ta giống vườn nhà tui hiện tại là cơ sở chăn nuôi gà ta thả vườn đúng quy chuẩn nhất và chuyên bán gà giống tại tp HCM. Vườn thả gà rộng rãi với hàng trăm con gà ta đủ các thể loại, kích cỡ và cung cấp gà giống số lượng lớn cho bà con lựa chọn. Mô hình chăn nuôi ở đây là gà ta thả vườn kết hợp thức ăn chính là chuối thái nhỏ trộn với cám gạo, bổ sung thêm trùn quế để đảm bảo gà ngon.

  2. Trung Tâm Nghiên Cứu Giống Gia Cầm Vigova – Bán Gà Con Giống TPHCM

  Địa chỉ: 94/1056 (hẻm 496) – Dương Quảng Hàm – F6 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 083.8942474
  Fax: 083.8958864    

  Bán gà giống tại tphcm
  Bán gà con giống tại tphcm - Vigova

  Nếu mọi người muốn mua gà con giống tại Tp HCM thì đừng bỏ qua Vigova mọi người dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng con giống tại đây. Trung tâm phát triển lâu năm, chuyên nghiên cứu và phát triển giống gia cầm chăn nuôi hiệu quả cho bà con, giúp các hộ chăn nuôi phát triển được mô hình của mình, hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi hiệu quả hơn. Nơi đây cung cấp bán gà con giống đủ các loại kích thước cho mọi người cần.

  3. Công Ty CP Giống Gia Cầm Miền Nam – Điểm Bán Gà Giống Tại TPHCM 

  Địa chỉ :20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0913139434

  bán gà giống tại tphcm
  Bán gà giống tại tphcm uy tín

  Có lẽ các bạn chưa biết thì công ty giống gia cầm miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại giống gia cầm phục vụ nhu cầu chăn nuôi của bà con khu vực miền Nam và các tỉnh lân cận. Giống gà ta tại đây đa dạng chủng loại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêm chủng đầy đủ đảm bảo sẽ khỏe mạnh khi đến tay bà con chăn nuôi.

  4. Trại Giống Thu Hà – Bán Gà Giống Tại TP HCM

  Địa chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam
  Ms Thu Hà : 0983.882.813 –  0941.771.563
  Email : traigiongthuha@gmail.com

  Trại giống Thu Hà là đơn vị chuyên cung cấp và bán gà giống tại TPHCM, mặc dù ở miền Bắc nhưng đây là cơ sở chăn nuôi quy mô vô cùng rộng lớn. Không chỉ cung cấp con giống, gia cầm thịt ở Hà Nội, các tỉnh phía Bắc mà con nhận cung cấp cho toàn bộ tp HCM nếu bà con khu vực này có nhu cầu.

  bán gà giống tại tphcm
  Nơi bán gà giống tại tphcm - Thu Hà

  Với kinh nghiệm, vốn đầu tư mà trại giống sẵn sàng cung cấp số lượng lớn vật nuôi đảm bảo đến trang trại chăn nuôi của các hộ gia đình, hộ kinh doanh sẽ khỏe mạnh, đạt tiêu chuẩn, để mọi người dân có thuể hoàn toàn tinh tưởng cho những lần hợp tác tiếp thep.

  5. Trang Trại Tây Ninh – Nơi Bán Gà Giống Tại TPHCM

  Địa chỉ: 373/1B  u Cơ, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
  Số điện thoại: 0943.806.161

  bán gà giống tphcm
  Bán gà giống tphcm chất lượng cao

  Cơ sở Trại gà Tây Ninh là nơi bán gà giống tại TP HCM mà bạn không nên bỏ qua. Trang trại Tây Ninh là một trong các địa chỉ bán gà giống tại tphcm uy tín hàng đầu. Trang trại chuyên cung cấp bác gà giống tại tphcm chất lượng cao và đặc biệt là gà quý phi thuần chủng. Bên cạnh việc bán gà giống thì trang trại còn hỗ trợ kĩ thuật nuôi cho bà con nông dân ở nơi đây.

  6. Công Ty CP Cát Phù Sa – Địa Chỉ Bán Gà Giống Tại TPHCM 

  Địa chỉ: Phòng 302A, lầu 3, tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: 0908.966.217

  bán gà giống tphcm
  Bán gà giống tphcm uy tín

  Công ty cổ phần Cát Phù Sa là một trong những địa chỉ bán gà giống tại tp.HCM có chất lượng tốt nhất hiện nay. Có lẽ các bạn không biết, công ty cung cấp cả gà quý phi thuần chủng và gà quý phi lai cho mọi người dân, bà con có nhu cầu. Khi mọi người mua giống tại đây, bà con sẽ được tư vấn và hỗ trợ xây dựng mô hình nuôi thương phẩm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất, phù hợp nhất.

  Một vài lưu ý khi nuôi gà giống

  • Mọi người dân, và bà con lưu ý khi đi lựa chọn gà giống phải chọn nhữnng con giống khỏe mạnh, có đặc những đặc điểm như mắt sáng, lông bông, bụng gọn, chân mập. Gà đẻ giống thì chọn con mỏ ngắn đều, mồng tích to, đỏ tươi. Điều quan trọng nhất là chọn mua ở cơ sở uy tín, chuyên về gà giống để mua.
  • Khi chọn nuôi gà giống thì bà con cần lưu ý đầu tư vào chuồng trại đúng cách. Muốn gà ta ngon, có giá trị kinh tế cao và có đầu ra ổn định thì nên để gà thả vườn, kiếm ăn tự do và bổ sung thức ăn đúng cách, không lạm dụng quá nhiều thức ăn công nghiệp thịt gà sẽ không ngon.
  • Gà thả vườn đảm bảo sẽ có giá trị kinh tế cao và ổn định hơn. Mô hình này dễ chăn nuôi, tiết kiệm được nhiều chi phí.

  Trên đây là bài viết các địa chỉ bán gà giống tại tphcm uy tín nhất hiện nay, rất mong có thể giúp ích cho tất cả mọi người. Chúc các bạn thành công.