CHỈNH SỬA
may-moc-nong-nghiep-tphcm

Top 12 Công Ty Bán Máy Móc Nông Nghiệp TpHCM Uy Tín Nhất

1928

Sau nhiều năm đổi mới, nông nghiệp Việt Nam đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ, có tốc độ tăng trưởng cao trong thời gian dài và đóng góp đáng kể vào kinh tế - xã hội của đất nước. Việc đưa cơ giới hoá vào trong sản xuất nông nghiệp là một xu hướng tất yếu mà bất kỳ quốc gia nào cũng phải hướng tới và trải qua để góp vào sự thành công trên. Top Công ty bán máy móc nông nghiệp TpHCM được rất nhiều người dùng bình chọn và đánh giá cao dưới đây hứa hẹn sẽ giúp ích cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

MỤC LỤC

  1. Máy Móc Thiết Bị Nông Nghiệp TPHCM - Khang Thịnh

  Địa chỉ: 
  - A1-672 KP1, Hẻm 674, P. Phước Long B, Q. 9,TpHCM
  - 85 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, TpHCM
  Điện thoại: (028) 38445850
  Email: khangthinh@irritech.vn - info@irritech.vn
  Website: irritech.vn

  Thành lập từ 1998, Khang Thịnh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sản xuất máy móc nông nghiệp hiện đại TpHCM, gồm: Cung cấp nhà kính công nghệ cao và nhà lưới; Thiết kế và Cung cấp hệ thống thiết bị tưới trong nhà kính; nhà lưới và ngoài cánh đồng; Cung cấp bị điều khiển tưới và quản lý dinh dưỡng cây trồng qua hệ thống tưới nhỏ giọt; Cung cấp hệ thống tự động kiểm soát khí hậu trong nhà kính; Tư vấn kỹ thuật trồng trọt công nghệ cao, dinh dưỡng cây trồng, chế biến, bảo quản và đóng gói rau hoa quả,...

  Máy móc nông nghiệp công nghệ cao TpHCM - Khang ThịnhMáy móc nông nghiệp công nghệ cao TpHCM - Khang Thịnh
  Máy móc nông nghiệp công nghệ cao TpHCM - Khang Thịnh

  Khang Thịnh liên tục phát triển và đầu tư chuyên sâu để trở thành nhà phân phối độc quyền thiết bị lưới nhà kính của hãng NETAFIM tại Việt Nam. Thiết bị tưới nhỏ giọt tiết kiệm, thiết bị bón phân định lượng để kiểm soát dinh dưỡng cây trồng hiệu quả, thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hạt giống và kỹ thuật canh tác hiện đại.

  Ngành nghề kinh doanh

  • Nông Nghiệp - Máy Móc và Thiết Bị Nông Nghiệp
  • Tưới Nông Nghiệp - Thiết Bị & Hệ Thống Tưới Nông Nghiệp
  • Tưới Tự Động - Thiết Bị và Hệ Thống
  • Phân Bón - Các Đại Lý Phân Bón

  >>> Xem ngay: 6+ Nơi Bán Máy Cắt Cỏ Ở TPHCM Uy Tín Nhất

  2. Máy Móc Nông Nghiệp Hiện Đại TpHCM - Uy Long

  Địa chỉ: 
  - 353/42 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TpHCM
  - 29 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TpHCM
  Điện thoại: (028) 39208102 - 0918 334 394
  Email: phunguyen@uylong.com
  Website: uylong.com

  Máy móc nông nghiệp TpHCM - Uy Long là một trong những đơn vị đầu ngành, tiên phong chuyên cung cấp, bảo trì, bảo dưỡng máy tách màu: máy tách màu gạo, cà phê, các loại hạt đậu, mè, bắp, bobo, hạt é, hạt điều, hạt thạch anh, hạt nhựa,... các thiết bị , linh kiện phục vụ cho ngành điện công nghiệp tự động hoá,  thiết kế, thi công các dây chuyền tự động sản xuất trong công nghiệp thực phẩm, ngành dược...

  Máy móc dụng cụ nông nghiệp TpHCM - Uy Long
  Máy móc dụng cụ nông nghiệp TpHCM - Uy Long

  Đặc biệt công ty Uy Long còn cung cấp trọn gói thiết bị điện công nghiệp tự động theo hợp đồng cung cấp cho các công ty chế tạo máy và sản xuất. Ngoài ra, cung cấp dịch vụ chế tạo máy, gồm:

  • Chuyên chế tạo máy cắt gạch liên tục, máy cắt ống kim loại liên tục, máy chẻ hạt điều,.. đáp ứng được yêu cầu và độ chính xác cao.
  • Chế tạo các loại máy thông dụng: Máy đóng gói, dán, đóng bao, máy dán nhãn, máy sấy khô, máy xay bột, máy xay, rang cà phê,..
  • Sản xuất máy sấy tĩnh và máy sấy liên tục theo yêu cầu khách hàng,..

  3. Thiết Bị Công Nghệ R.A.I - Bán Máy Móc Nông Nghiệp TpHCM

  Địa chỉ : 40/1 Tân Phước, P. 8, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh 
  Điện thoại: (028) 62922389
  Email: phuc.auto@gmail.com
  Website: raitechvn.com

  Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ R.A.I với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bán máy móc nông nghiệp TpHCM. Hoạt động lâu năm nên công ty luôn toát ra một phong thái chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn để khách hàng chọn mua sản phẩm đến dịch vụ vận chuyển, giao hàng, bảo hành và đổi trả đều được R.A.I thực hiện một cách nhuần nhuyễn, chu đáo.

  Máy móc dụng trong nông nghiệp TpHCM - R.A.I
  Máy móc dụng trong nông nghiệp TpHCM - R.A.I

  Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ R.A.I chuyên tự nhủ, chế tạo và kiên cố các sản phẩm máy móc các loại gồm: máy móc nông nghiệp, máy móc đóng gói, máy móc thực phẩm, máy móc thức ăn chăn nuôi,.. Cùng với đội ngũ kỹ sư thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm và cộng tác viên từ các trường Đại học công nghệ, Viện nghiê cứu,...Do đó, chắc chắn bán sẽ thấy hài lòng, tin tưởng và chọn R.A.I là nơi gắn bó, trao gửi niềm tin.

  >>> Lưu ngay: 9+ Dịch Vụ Quan Trắc Môi Trường Tại TPHCM Uy Tín 

  4. Thiết Bị Nông Nghiệp Thái Bình Dương

  Địa chỉ: 189B Đường TX25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
  Điện thoại: 0978 165 669
  Email: hungphat110476@gmail.com
  Website: nongnghiepthaibinhduong.com

  Công ty TNHH Nông Nghiệp Thái Bình Dương trong quá trình phát triển luôn đặt yếu tố công nghệ lên hàng đầu, đặc biệt, đối với lĩnh vực sản xuất các máy móc dụng trong nông nghiệp TpHCM. Trong đó, chú trọng phát triển công nghệ sinh học cũng như các công nghệ mới có tính thân thiện và bảo vệ môi trường để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, có giá trị gia tăng lớn, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, cho doanh nghiệp và cho cả cộng đồng, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ, một môi trường trong lành, bền vững

  Công ty có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Thái Bình Dương cam kết không những mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng mà còn mang đến những giải pháp cho một nền nông nghiệp hiện đại. 

  5. Công Ty TNHH Nhà Nguyễn - Máy Móc Dụng Cụ Trong Nông Nghiệp

  Địa chỉ : 56/40 Đường Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TpHCM
  Điện thoại:989596343
  Email:khoa.nguyen@nhanguyen.vn
  Website: nhanguyen.vn

  Công ty TNHH Nhà Nguyễn, tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam cung cấp giải pháp trọn gói Nhà màng (Poly Greenhouses) đạt tiêu chí máy móc nông nghiệp công nghệ cao TpHCM với quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

  Máy móc nông nghiệp hiện đại TpHCM - Nhà Nguyễn
  Máy móc nông nghiệp hiện đại TpHCM - Nhà Nguyễn

  Với giải pháp tổng thể đồng bộ đầy đủ tiên tiến và đội ngủ thi công lắp đặt chuyên nghiệp an toàn. Nhà Nguyễn chuyên về tư vấn, thiết kế và gia công lắp đặt trọn gói Nhà Màng nông nghiệp công nghệ cao, hệ thống điều khiển vi khí hậu, hệ thống tưới dinh dưỡng. . . Công ty cam kết giới thiệu các công nghệ, thiết bị phục vụ cơ giới hóa nông trại tốt nhất, luôn đồng hành cùng các chủ nông trại, người dân để tạo ra những giá trị thực, bền vững, tạo nên nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam phát triển.

  6. Công Ty TNHH Thiết Bị Xây Dựng Nhật Đức

  Địa chỉ : 536 Lý Thường Kiệt, P. 7, Q. Tân Bình, TpHCM
  Điện thoại:909528789
  Email:hondanhatduc@gmail.com
  Website: hondanhatduc.com

  Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín bán máy móc dụng trong nông nghiệp TpHCM thì Thiết Bị Xây Dựng Nhật Đức là địa chỉ bạn có thể tin cậy đặt trọn niềm tin. Là đơn vị uy tín, đứng sau hỗ trợ cho bà con nông dân phát triển kinh tế, nâng cao sản xuất nông nghiệp. 

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tri thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà công ty nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp. Nhật Đức luôn phấn đấu để mang đến bạn niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

  Các thiết bị mà công ty thiết bị xây dựng Nhật Đức đang cung cấp bạn có thể tham khảo: 

  • Máy móc nông nghiệp: Máy cắt cỏ, máy phun thuốc,..
  • Máy phát điện: Honda, Kubota, Elemax, Iveco,..
  • Máy xây dựng: Máy khoan cắt bê tông, bơm hố móng,..

  7. Thiết Bị Tưới Nông Nghiệp HÀ XANH AGRI

  130/2 Hiệp Bình, Kp.8,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
  Điện thoại: Hotline: 0947 551 559
  thietbituoihaxanh@gmail.com
  www.haxanhagri.com

  HAXANHAGRI công ty nhập khẩu máy móc nông nghiệp TpHCM uy tín, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp lắp đặt hệ thống, thiết bị tưới, phun nước, phun nước nghệ thuật và tưới tự động,.. trong nông nghiệp, cảnh quan sân vườn, công viên, sân vận động, sân golf, đài phun nước các tòa nhà, biệt thự, vườn đồi, trang trại, phun sương làm mát, màng kính nhà lưới, màng phủ nông nghiệp,..

  Với các loại vòi và thiết bị được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng, chuyên dụng trong lĩnh vực tưới như: Hunter, Rainbird, Nelson, Weathermatic (Hoa Kỳ) Netafim (Israel), Toro (Úc), Azud (Tây Ban Nha),..

  Thiết bị nông nghiệp TpHCM - HÀ XANH AGRI
  Thiết bị nông nghiệp TpHCM - HÀ XANH AGRI

  Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng 100%, cung cấp cho khách hàng với giá tốt nhất.
  • Miễn phí vận chuyển trên tất cả các đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời bằng những chính sách khuyến mãi hậu mãi chu đáo.
  • Chính sách bảo hành - đổi trả hàng hóa nếu gặp bất kì sai sót do lỗi kỹ thuật.

  8. Kim Nguyễn - Thiết Bị Nông Nghiệp TpHCM

  Địa chỉ: 60F/42 Đường HT27, Khu Phố 2, P. Hiệp Thành, Q. 12,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
  Điện thoại: (028) 62579083, 62562327, 0938613408
  Email: Kimnguyengei@gmail.com
  Website: Kimnguyencorp.net - Kimnguyencorp.com

  Kim Nguyễn Corp được thành lập từ năm 2013 trong điều kiện Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế của thế giới. Với một đội ngũ doanh nhân, kỹ sử trẻ tuổi, đam mê và năng động trong công việc, Kim Nguyễn Corp đã chủ động làm việc với nhiều đối tác là các nhà sản xuất thiết bị, máy móc dụng trong nông nghiệp TpHCM hàng đầu thế giới để chuyển giao các công nghệ, dây chuyền thiết bị về Việt Nam, phạm vi áp dụng rộng lớn: Từ cánh đồng: Các thiết bị làm đất, gieo hạt, thu hoạch cỏ, ngô,…; Tới trang trại: Hệ thống máy vắt sữa bò, dê với quy mô nhỏ tới trang trại lớn…

  Ngành nghề kinh doanh của Kim Nguyễn

  • Nông Nghiệp - Máy Móc và Thiết Bị Nông Nghiệp
  • Thiết Bị Chăn Nuôi - Nhà Sản Xuất và Cung Cấp
  • Máy Thu Hoạch

  9.  Thiết Bị Tưới Nhà Bè Agri

  Địa chỉ: Số Nhà 20, Khu Biệt Thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
  Điện thoại: (028) 37817787, 37840622, 19002187
  Email: nhabeagri@gmail.com
  Website: nhabeagri.com

  Nhà Bè Agri là đơn vị chuyên về thiết bị tưới nông nghiệp và thiết bị nông nghiệp TpHCM khác. Trong đó công ty tập trung vào các giải pháp tưới tổng thể cho các dự án nông nghiệp và cảnh quan. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, Nhà Bè có thể giúp bạn phân tích, tính toán và lựa chọn giải pháp, thiết bị hoàn thiện một cách tiết kiệm và tối ưu nhất.

  Các loại máy móc phục vụ nông nghiệp TpHCM - Nhà Bè Agri
  Các loại máy móc phục vụ nông nghiệp TpHCM - Nhà Bè Agri

  Tại Nhà Bè Agri  hiện đang phân phối sản phẩm của một số thương hiệu tiêu biểu uy tín trên thị trường Việt Nam: Rivulis - Israel, DIG - USA, Seowon - Korea, Ducar - Turkey, Irrifrance, Ponaflex - Korea, Cellfast - Poland, Galcon - Israel, GreenIQ - Israel. Và mang đến hàng ngàn sản phẩm sẵn sàng cung cấp ra thị trường bao gồm: thiết bị tưới nhỏ giọt, máy phun sương, phun mưa cục bộ, thiết bị lọc hệ thống tưới, ống dây dẫn nước, thiết bị châm phân và hàng loạt phụ kiện tưới khác.

  10.  Đức Thịnh - Chuyên Máy Móc Nông Nghiệp Hiện Đại Tại TpHCM

  Điện thoại: 448 - 450 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình,TpHCM
  Điện thoại: (028) 39713082, 0903661056
  Email: congty_ducthinh056@yahoo.com

  Thái Bình Dương chuyên cung cấp và phân phối máy móc nông nghiệp tại TpHCM gồm: Máy cắt cành trên cao, máy phun phân bón, máy thái cỏ - chuối, máy tỉa hàng rào, máy xạc cỏ, máy xới đất đa năng, máy băm nghiền đa năng,..

  Lý do bạn nên chọn mua hàng tại Thái Bình Dương:

  • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, ứng dụng nhiều lĩnh vực
  • Máy móc hoạt động tốt, bền bỉ
  • Thời hạn bảo hành lâu dài, giao hàng đúng hẹn
  • Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh chóng.

  11. Công Ty Chế Tạo Máy Nông Nghiệp VinaMach TpHCM

  Địa chỉ: Số 5, Đường 19, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
  Điện thoại: 0909000842, 0935157244
  Email: vinamach.com@gmail.com
  Website: vinamach.com

  Công Ty Chế Tạo Máy Nông Nghiệp Vinamach là công ty chuyên sản xuất các loại máy phục vụ nông nghiệp như: máy gieo trồng, máy thu hoạch, máy chăm sóc, máy cho màng phủ, máy cho khoai tây,.. Hiện nay, Vinamach là công ty tiên phong bước đi trong lĩnh vực sản xuất các loại máy cach tác nông nghiệp như: Máy gieo hạt khí động tự động có thể gieo được các loại hạt như bắp, đậu phộng, đậu nành, Máy thu hoạch bắp, máy chăm sóc bắp, Máy bón phân cao su, Máy phun thuốc cao su, Máy cắt cỏ voi liên hoàn.,.

  Bán máy nông nghiệp TPHCM - VinaMach
  Bán máy nông nghiệp TPHCM - VinaMach

  Hệ thống máy đã được kiểm nghiệm và đưa vào thực tế sử dụng rộng rãi ở các tỉnh trong nước như Mộc Châu – Sơn La, Định Quán – Đồng Nai, Đăk-lắc – Đắk Nông, Chơn Thành – Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Kiên Giang,.. Ngoài ra còn được sử dụng ở một số nước như Lào, Campuchia,..Vinamach không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến, chế tạo những loại máy mới để phục vụ cho nên nông nghiệp Việt Nam.

  12. Đức Đạt - Máy Móc Dụng Cụ Trong Nông Nghiệp TpHCM

  Địa chỉ: Lô 40-42 Đường Số 3, KCN. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TpHCM
  Điện thoại: (08) 37505815
  Website: nhuaducdat.com

  Trai qua hơn 30 năm trong việc bán máy nông nghiệp TPHCM, sản xuất bình phun (bình xịt, bình bơm) bình tưới cây, chậu trồng cây bằng nhựa các lọai. Đức Đạt tự hào được người tiêu dùng yêu mến bình chọn thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm bạn nhà nông thương hiệu uy tín, doanh nghiệp xuất Khẩu uy tín.

  Công ty nhập khẩu máy móc nông nghiệp TpHCM - Đức Đạt
  Công ty nhập khẩu máy móc nông nghiệp TpHCM - Đức Đạt

  Nhờ chú trọng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật và tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao, các sản phẩm mang nhãn hiệu. Hiện nay, Nhựa Đức Đạt là đơn vị duy nhất xuất khẩu bình phun VN đến 15 nước trên thế giới và được sự tín nhiệm của các thị trường cao cấp như Senegal, My, Thailand, Malaysia, đặc biệt là Thụy Sỹ, các nước Bắc Âu.

  >>> Xem thêm: 10 Địa Chỉ Bán Máy Tời TPHCM Uy Tín & Giá Tốt

  Việc lựa chọn được cho mình một chiếc máy móc nông nghiệp TpHCM phù hợp với nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng hàng đầu của những người nông dân. Hy vọng với bài viết trên của Top1HCM.Com sẽ giúp bạn biết được những địa chỉ cung cấp các loại máy phục vụ nông nghiệp uy tín hiện nay nhé.