CHỈNH SỬA
sui-cao-tphcm

Định Vị [TOP 10] Nhà Hàng Sủi Cảo Ngon Tại Không Thể Bỏ Qua

1422

Nhà hàng sủi cảo tphcm địa chỉ nào ăn ngon nhất? Nếu đây là vấn đề mà bạn quan tâm thì Top1HCM.Com tin rằng bài viết này sẽ giúp bạn gỡ rối ngay. Tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ để có thể thưởng thúc sủi cảo ngon chuẩn vị Trung Hoa tại Sài Thành bạn nhé!  

MỤC LỤC

  1. Sủi Cảo Thiên Thiên – Sủi Cảo TP.HCM

  Địa chỉ: 193 – 195 Hà Tôn Quyền, quận 11.
  Điện thoại: 028 3955 7613

  Sủi Cảo Thiên Thiên được biết đến là một trong những quán Sủi Cảo TPHCM ngon nổi tiếng và được yêu thích tại khu vực.  Đến với Sủi Cảo Thiên Thiên bạn sẽ được thưởng thức món Sủi Cảo vô cùng đặc biệt với viên sủi cảo to, nóng hổi.

  Sủi cảo tphcm
  Sủi cảo tphcm

  Nhân bánh Sủi Cảo được làm bằng thịt heo băm và cá quết nhuyễn bọc một con tôm sú to, giòn và ngọt. Cái ngon của nước dùng ngọt thanh được nấu từ nước hầm xương với cải ngọt, mực và các loại hải sản phải nói là ngon bá cháy.

  Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm thưởng thức món Sủi Cảo vô cùng đặc biệt này thì Sủi Cảo Thiên Thiên sẽ là điểm đến thật thú vị dành cho bạn.

  >>> Xem ngay: 12 Địa Chỉ Bán Hoành Thánh Ngon Tại TP HCM

  2. Sủi Cảo Tân Tòng Lợi TP.HCM

  Địa chỉ: 311 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3. 

  Sủi Cảo Tân Tòng Lợi là một trong những quán ăn nổi tiếng và được yêu thích với món bánh Sủi Cảo đặc biệt thơm ngon. Đến với Sủi Cảo Tân Tòng Lợi bạn sẽ được thưởng thức những tô Sủi Cảo cực kỳ hấp dẫn với size khổng lồ ăn đã cực kỳ, bên trong còn có nguyên con tôm tươi “cắn ngập chân răng” luôn chứ không phải nửa con như mấy chỗ khác ăn kèm với mì nữa là bao no, bao đã.

  Nếu không biết hôm nay mình sẽ ăn gì thì đừng nghĩ ngợi nữa hãy đến với Sủi Cảo Tân Tòng Lợi ngay nào để thưởng thức món bánh Sủi Cảo vô cùng hấp dẫn ở đây nhé.

  3. Sủi Cảo Ngọc Ý – Sủi Cảo Tại TP.HCM

  Địa chỉ: 187 Hà Tôn Quyền, quận 11.

  Địa điểm ăn sủi cảo tại tphcm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Sủi Cảo Ngọc Ý, đây chính là một trong những quán ăn nổi tiếng, được biết đến với món Sủi Cảo vô cùng thơm ngon khiến không ít người say mê đến ngây ngất tại khu vực TP.HCM.

  Sủi cảo tại tphcm
  Sủi cảo tại tphcm

  Đến với Sủi Cảo Ngọc Ý bạn sẽ được thưởng thức món bánh Sủi Cảo vô cùng hấp dẫn với rất nhiều loại khác nhau như: sủi cảo chạp, sủi cảo mực, sủi cảo tôm, sủi cảo thập cẩm… cực kỳ hấp dẫn.

  >>> Lưu ngay: 16+ Địa Chỉ Bán Vịt Quay Ngon Nhất Tại TPHCM

  4. Mì Sủi Cảo Vòng Xoay Lê Đại Hành  

  Địa chỉ: 84 Âu Cơ,phường 9, quận Tân Bình.

  Mì Sủi Cảo Vòng Xoay Lê Đại Hành được biết đến là một trong những quán Sủi Cảo ngon nổi tiếng và được yêu thích tại khu vực TP.HCM.  Đến với Mì Sủi Cảo Vòng Xoay Lê Đại Hành bạn sẽ được thưởng thức món Sủi Cảo vô cùng đặc biệt với viên sủi cảo to, nóng hổi.

  Nhân bánh Sủi Cảo được làm bằng thịt heo băm và cá quết nhuyễn bọc một con tôm sú to, giòn và ngọt. Cái ngon của nước dùng ngọt thanh được nấu từ nước hầm xương với cải ngọt, mực và các loại hải sản phải nói là ngon bá cháy. 

  5. Sủi Cảo Nguyễn Trãi – Sủi Cảo Ngon Tại TP.HCM

  Địa chỉ: Hẻm 409 Nguyễn Trãi, quận 5.

  Nơi ăn sủi cảo ngon tại tphcm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Sủi Cảo Nguyễn Trãi, đây chính là một trong những quán ăn nổi tiếng, được biết đến với món Sủi Cảo vô cùng thơm ngon khiến không ít người say mê đến ngây ngất tại khu vực TP.HCM.

  Sủi cảo ngon tại tphcm
  Sủi cảo ngon tại tphcm

  Đến với Sủi Cảo Nguyễn Trãi bạn sẽ được thưởng thức món bánh Sủi Cảo vô cùng hấp dẫn với rất nhiều loại khác nhau như: sủi cảo chạp, sủi cảo mực, sủi cảo tôm, sủi cảo thập cẩm… cực kỳ hấp dẫn. 

  >>> Nhớ ngay: 37+ Nhà Hàng TP.HCM Đẹp & Ngon & Rẻ Nhất

  6. Sủi Cảo Đại Nương Quận 5, TP.HCM

  Địa chỉ: 125 Châu Văn Liêm, quận 5.

  Sủi Cảo Đại Nương là một trong những cái tên trong thể thiếu trong danh sách này. Đến với Sủi Cảo Đại Nương bạn sẽ được thưởng thức những tô Sủi Cảo cực kỳ hấp dẫn với size khổng lồ ăn đã cực kỳ, bên trong còn có nguyên con tôm tươi “cắn ngập chân răng” luôn chứ không phải nửa con như mấy chỗ khác ăn kèm với mì nữa là bao no, bao đã.

  7. Sủi Cảo 191 – Sủi Cảo Ngon Rẻ TP.HCM

  Địa chỉ: 191 Hà Tôn Quyền, Quận 11 TP.HCM.

  Sủi Cảo 191 được biết đến là một trong những quán Sủi Cảo ngon rẻ tphcm nổi tiếng được thực khách vô cùng yêu thích. Đến với Sủi Cảo 191 bạn sẽ được thưởng thức món Sủi Cảo vô cùng đặc biệt với viên sủi cảo to, nóng hổi.

  Sủi cảo ngon rẻ tphcm
  Sủi cảo ngon rẻ tphcm

  Nhân bánh Sủi Cảo được làm bằng thịt heo băm và cá quết nhuyễn bọc một con tôm sú to, giòn và ngọt. Cái ngon của nước dùng ngọt thanh được nấu từ nước hầm xương với cải ngọt, mực và các loại hải sản phải nói là ngon bá cháy. 

  8. Quán Sủi Cảo 193 TP.HCM

  Địa chỉ: 193 Hà Tôn Quyền, Quận 11 TP.HCM.

  Sủi Cảo 193 là một trong những quán sủi cảo tphcm nổi tiếng và được yêu thích với món bánh Sủi Cảo vô cùng đặc biệt. Ăn sủi cảo ở Sủi Cảo 193 bạn sẽ được thưởng thức những tô Sủi Cảo cực kỳ hấp dẫn với size khổng lồ ăn đã cực kỳ, bên trong còn có nguyên con tôm tươi “cắn ngập chân răng” luôn chứ không phải nửa con như mấy chỗ khác ăn kèm với mì nữa là bao no, bao đã. 

  9. Sủi Cảo 162 – Quán Sủi Cảo Ngon TP.HCM

  Địa chỉ: 162 Hà Tôn Quyền, Quận 11 TP.HCM.

  Một trong những quán sủi cảo ngon tphcm không thể vắng mặt trong danh sách này chính là Sủi Cảo 162, đây chính là một trong những quán ăn nổi tiếng, được biết đến với món Sủi Cảo vô cùng thơm ngon khiến không ít người say mê đến ngây ngất tại khu vực TP.HCM.

  Quán sủi cảo ngon tphcm
  Quán sủi cảo ngon tphcm

  Đến với Sủi Cảo 162 bạn sẽ được thưởng thức món bánh Sủi Cảo vô cùng hấp dẫn với rất nhiều loại khác nhau như: sủi cảo chạp, sủi cảo mực, sủi cảo tôm, sủi cảo thập cẩm… cực kỳ hấp dẫn.

  >>> Xem thêm: TOP 10 Quán Há Cảo Ngon Tại TP.HCM

  10. Sủi Cảo 189 – Sủi Cảo Ngon TP.HCM

  Địa chỉ: 189 Hà Tôn Quyền, Quận 11 TP.HCM.

  Sủi Cảo 189 là một cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn bạn biết khi hỏi về sủi cảo. Đến với Sủi Cảo 189 bạn sẽ được thưởng thức những tô Sủi Cảo cực kỳ hấp dẫn với size khổng lồ ăn đã cực kỳ, bên trong còn có nguyên con tôm tươi “cắn ngập chân răng” luôn chứ không phải nửa con như mấy chỗ khác ăn kèm với mì nữa là bao no, bao đã. 

  Trên đây là danh sách các nhà hàng sủi cảo ngon tại tphcm nổi tiếng nhất mà chúng tôi đã khám phá được và muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng những chia sẻ này có thể mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.