CHỈNH SỬA
bun-mam-tphcm

Chia Sẻ Bạn [TOP10] Quán Bún Mắm Ngon Rẻ Tại TPHCM "Ăn Là Ghiền"

1025

Bạn đã biết quán bún mắm tại tphcm nào ngon chưa? Bún mắm từ lâu đã là một trong những món ăn mộc mạc, dân dã được yêu thích của người dân mọi miền. Để thuận tiện cho nhu cầu thưởng thức của bạn, hãy note ngay những thông tin mà Top1HCM.Com chia sẻ trong bài viết này nhé! 

MỤC LỤC

  1. Bún Cô Trinh – Bún Mắm TP.HCM

  Địa chỉ: 116 Vườn Chuối, P. 4, Quận 3, TP. HCM
  Thời gian mở cửa: 12:00 - 21:00
  Mức giá: 30.000 đồng - 45.000 đồng

  Bún Cô Trinh được biết đến là một trong những quán bún mắm tphcm ngon nổi tiếng và được yêu thích tại khu vực. Đây là một quán bún bình dân, có món ăn ngon nhưng giá cả không quá đắt, được rất nhiều food blogger giới thiệu.

  Bún mắm tphcm
  Bún mắm tphcm

  Quán kinh doanh đã lâu sở hữu lượng khách ổn định. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm bán bún mắm vừa ngon lại vừa rẻ để thưởng thức thì đây chính là sự lựa chọn thật thú vị dành cho bạn đấy!

  >>> Xem ngay: 15+ Quán Bún Bò Huế TPHCM Ngon "Quá Trời Quá Đất"

  2. Quán Bún Mắm Chợ Bàn Cờ TP.HCM

  Địa chỉ: Chợ Bàn Cờ, Quận 3, TP. HCM
  Thời gian mở cửa: 08:00 - 21:00
  Mức giá: 20.000 đồng - 35.000 đồng

  Bún Mắm Chợ Bàn Cờ là nơi được thực khách đánh giá cao với món bún mắm ngon đúng điệu. Quán nằm ở đầu chợ nên khá dễ tìm, khu chợ tấp nập nên quán có không gian không quá rộng rãi nhưng vẫn đủ thoải mái để thực khách thưởng thức món ăn.

  Đến đây bạn sẽ được thưởng thức một tô bún đầy đủ có thịt heo quay, tôm, mực, chả cá, chả lụa. Hương vị mắm làm khá đậm đà nhưng không bị mặn, ăn thơm mùi mắm, heo quay cũng nhiều, miếng dày dày ăn "siêu đã", tôm, mực thì khá tươi dai. Cô chủ nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.

  3. Bún Mắm Phượng – Bún Mắm Ngon TP.HCM

  Địa chỉ: 10 Lô G Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật (Hẻm 251 Nguyễn Thiện Thuật), P. 1, Quận 3, TP. HCM
  Thời gian mở cửa: 14:00 - 22:00
  Mức giá: 25.000 đồng - 35.000 đồng

  Bún Mắm Phượng là một trong những địa điểm nổi tiếng với món bún mắm ngon tphcm ở quận 3. Quán nằm trong khuôn viên chung cư Nguyễn Thiện Thuật, vị trí quán Phượng không quá nổi bật nhưng khá dễ tìm.

  Bún mắm ngon tphcm
  Bún mắm ngon tphcm

  Quán Phượng là một quán bún nhỏ, bình dân có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hãy note lại ngay địa chỉ này và ghé thưởng thức xem thế nào bạn nhé!

  >>> Lưu ngay: 15+ Quán Bún Đậu Mắm Tôm TP.HCM Ngon Nhức Nách

  4. Bún Mắm Miền Tây – Bún Mắm TP.HCM

  Địa chỉ: 29 Nguyễn Thiện Thuật, P. 2, Quận 3, TP. HCM
  Thời gian mở cửa: 14:30 - 22:00
  Mức giá: 45.000 đồng - 55.000 đồng

  Bún Mắm Miền Tây được biết đến là một trong những quán bún mắm nổi tiếng và được yêu thích tại khu vực TP.HCM. Đến với Bún Mắm Miền Tây bạn sẽ được thưởng thức những tô bún thơm ngon với nước dùng chuẩn vị, không quá nồng mùi mắm nhưng không hề nhạt nhẽo chút nào.

  Nước dùng đậm đà, rất thơm và không hề tanh, ăn một lần là hương vị quấn quýt mãi nơi đầu lưỡi. Bún không bị chua. Sợi mảnh vừa phải. Nhân viên lễ phép, lịch sự với khách.

  5. A Tài – Bún Mắm Ngon Nhất TP.HCM

  Địa chỉ: 335/10 Điện Biên Phủ, P. 4, Quận 3, TP. HCM
  Thời gian mở cửa: 06:00 - 10:00
  Mức giá: 30.000 đồng - 40.000 đồng

  Hỏi về địa chỉ ăn bún mắm ngon nhất tphcm sao có thể bỏ qua cái tên Bún mắm A Tài. Quán A Tài được biết đến là một quán ăn nổi tiếng với món bún mắm tại quận 3, thu hút nhiều lượt khách mỗi ngày.

  Bún mắm ngon nhất tphcm
  Bún mắm ngon nhất tphcm

  Nhân viên ở đây cũng khá nhanh nhẹn và nhiệt tình.  Bún mắm đậm đà vừa miệng, tô bún được bày trí trông rất hấp dẫn, đầy đủ những topping cần có. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm thưởng thức bún mắm vừa ngon lại vừa rẻ thì Bún mắm A Tài sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  >>> Nhớ ngay: 7+ Quán Bún Lòng Xào Nghệ TPHCM Ngon Đúng Điệu

  6. Quán Bún Mắm Chị Sen TP.HCM

  Giờ hoạt động: Từ 16:00 đến 22:00
  Địa chỉ: 190 Vĩnh Khánh, Phường 04, Quận 4, Hồ Chí Minh

  Bún Mắm Chị Sen được biết đến là một trong những quán bún mắm nổi tiếng và được yêu thích tại khu vực TP.HCM. Đến với Bún Mắm Chị Sen bạn sẽ được thưởng thức những tô bún đầy đủ có thịt heo quay, tôm, mực, chả cá, chả lụa, ớt dồn thịt. Hương vị mắm làm khá đậm đà nhưng không bị mặn, ăn thơm mùi mắm, heo quay cũng nhiều, miếng dày dày ăn 'siêu đã', tôm, mực thì khá tươi dai chấm cùng mắm me đậm đà càng bắt vị hơn.

  7. Bún Mắm Phan Bội Châu – Bún Mắm Ngon Rẻ TP.HCM

  Giờ hoạt động: 6:00h - 19:00h
  Địa chỉ: 22 Phan Bội Châu, Bến Thành, Q.1, TP. HCM, Việt Nam

  Bún Mắm Phan Bội Châu nổi tiếng là nơi bán bún mắm ngon rẻ tphcm được yêu thích tại khu vực. Đến với Bún Mắm Phan Bội Châu bạn sẽ được thưởng thức những tô bún thơm ngon với chất lượng của từng thành phần, thịt thà khá là nhiều, miếng thịt cá lóc trắng ngần được lóc bỏ hoàn toàn xương nhìn hết sức hấp dẫn.

  Bún mắm ngon rẻ tphcm
  Bún mắm ngon rẻ tphcm

  Nước lèo ở đây đã được gia giảm độ mặn và mùi mắm lại cho phù hợp với người Sài Gòn, bạn nào không chịu được mùi mắm nhiều thì vẫn ăn vô tư.

  >>> Bỏ túi ngay: 11+ Quán Bún Chả TPHCM Ngon Nhức Nách

  8. Bún mắm 47 Lê Quang Sung TP.HCM

  Giờ hoạt động: 11:00h - 22:00h
  Địa chỉ: 91A Lê Quang Sung, Phường 2, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

  Bún mắm 47 Lê Quang Sung được biết đến là một trong những quán bún mắm nổi tiếng và được yêu thích tại khu vực TP.HCM. Đến với Bún mắm 47 Lê Quang Sung bạn sẽ được thưởng thức những tô bún cực kỳ thơm ngon và đầy đủ có thịt heo quay, tôm, mực, chả cá, chả lụa, ớt dồn thịt.

  Hương vị mắm làm khá đậm đà nhưng không bị mặn, ăn thơm mùi mắm, heo quay cũng nhiều, miếng dày dày ăn siêu đã, tôm, mực thì khá tươi dai. Khi ăn bạn nhớ thêm các loại rau sống như: rau muống bào, giá, kèo nèo và bông súng làm cho tô bún rực rỡ sắc màu nhìn thôi là muốn ăn ngay và luôn.

  9. Lẩu Mắm Chín Thùy – Quán Bún Mắm Ngon Tại TP.HCM

  Giờ hoạt động: 9:00h - 22:00h
  Địa chỉ: 340 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  Nhắc đến quán bún mắm ngon tại tphcm không thể bỏ qua cái tên Lẩu Mắm Chín Thùy. Đây là một trong những quán bún mắm nổi tiếng ngon và được yêu thích tại khu vực TP.HCM.

  Quán bún mắm ngon tại tphcm
  Quán bún mắm ngon tại tphcm

  Đây là một trong những quán lẩu mắm đặc biệt tại TP.HCM, đến đây bạn sẽ được thưởng thức những tô bún hết sức hấp dẫn với đầy đủ các thành phần như: tôm, mực, cá, thịt heo, chả cá, heo quay… Còn gì tuyệt vời hơn.

  >>> Xem thêm: 11+ Quán Bán Bún Thịt Nướng Ngon Rẻ TPHCM

  10. Bún Mắm 444 Lê Quang Định – Quán Bún Mắm Ở TP.HCM

  Giờ hoạt động: 9:00h - 21:00h
  Địa chỉ: 369 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh

  Bún Mắm 444 Lê Quang Định được biết đến là một trong những quán bún mắm ngon nổi tiếng và được yêu thích nhất nhì khu vực TP.HCM.  Đến với Bún Mắm 444 Lê Quang Định bạn sẽ được thưởng thức những tô bún cực kỳ hấp dẫn với một tô bún tuy ít bún nhưng ngược lại có rất nhiều thịt, nước bún mắm gia vị cũng rất ngon nha, thịt thà tươi sống, ngon và rất tươi, ăn rất thích.

  Một tô bún vậy bao gồm: miếng chả cá, chả cá nhồi ớt, tôm, mực, heo quay, cá lóc và 1 miếng cá tím. Tô cho nhiều nước bỏ rau trụng zô ăn rất ngon. Mùi mắm không quá nồng nhưng “húp” muỗng nào trầm trồ muỗng đấy.

  Trên đây là thông tin về những quán bún mắm ngon tại tphcm nổi tiếng hút khách nhất mà Top1HCM.Com đã tìm hiểu được và muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp cho bạn thưởng thức món ăn này dễ dàng hơn. Chúc bạn ngon miệng!