CHỈNH SỬA
banh-ep-hue-tai-tphcm

Cập Nhật 3+ Quán Bán Bánh Ép Huế Tại TPHCM Ngon Xuất Sắc

5466

Ngay tại Sài Thành vẫn có bán cái món bánh ép chuẩn vị Cố đô như này. Một ngày mà thèm bánh ép thì ghé ngay nhũng quán bánh ép Huế tại TPHCM nổi tiếng được tiết lộ trong bài viết này bạn nhé!

MỤC LỤC

  1. O Lan - Bánh Ép Huế Tại Tphcm

  Địa chỉ:
  -  170/62 Lê Đức Thọ, P. 6,  Quận Gò Vấp, TP. HCM. SĐT: 0906435691
  - 35D/3 Đường HT3. P. Hiệp Thành, Q12. SĐT: 0905943463
  - Hẻm 758 Nguyễn Văn Quá, Q.12. SĐT: 0778771802
  Đang mở cửa  15:00 - 21:30 
  Giá: 30.000đ - 50.000đ

  Bánh ép huế tại tphcm quán O Lan là cái tên đầu tiên được kể trong bài viết này. Như thế bạn đủ hiểu không thể bỏ qua điểm đến này rồi nhé. Cô chú bán ở đây siêu dễ thương, hồi xưa lúc mới ăn không đông mấy đã dễ thương, giờ quay lại lần nào cũng đông nhưng cô chú lúc nào cũng niềm nở, xin thêm rau đều cho, hồi xưa bán không có đu đủ bào sợi vậy hình như mới có đây thôi ấy.

  Bánh ép huế tại tphcm
  Bánh ép huế tại tphcm

  Bánh ép ở đây rẻ mà ăn ngon, không gian sạch sẽ. Nói chung nên thử lắm nha, chuẩn vị Huế luôn ấy tại cô chủ là người gốc Huế mà.

  >>> Xem ngay: 16+ Quán Bánh Cuốn TPHCM Ngon Khó Cưỡng

  2. Đặc Sản Huế - Bánh Ép Huế Ở Tphcm

  Địa chỉ: 102/65 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  SĐT: 0934150450
  Website:  dacsanhuevn.com
  Fanpage FB:  facebook.com/DacsanhueBobo
  Zalo: 0934 150 450
  Email: cskh@dacsanhuevn.com

  Đặc Sản Huế là nơi bán bánh ép huế ở tphcm tiếp theo bạn phải biết. Bánh ép tại đây được biến tấu thành nhiều loại khác nhau. Bánh được gia công thêm phần nhân rất đa dạng từ nhân thịt, nhân tôm, pate, bò khô, trứng,…

  Bánh ép huế ở tphcm
  Bánh ép huế ở tphcm

  Khi cắn miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được vị béo của trứng, vị dai của bột, vị tươi ngon và thơm của rau, vị chua ngọt từ đu đủ và cà rốt bào sợi. Hầu như tất cả mọi vị giác đều được kích thích và hài hòa, làm nên món ăn hợp vị, dễ ăn và hấp dẫn.

  Bên cạnh bánh ép dẻo ăn tại chỗ, còn có bánh ép khô. Bánh ép khô được ép giòn với nhân là thịt heo hoặc tôm. Bánh ép khô rất thích hợp ăn liền và tiện cho các bạn mua về làm quà tặng người thân.Bánh ép khô thơm và béo, đặc biệt là rất giòn.

  >>> Lưu ngay: TOP1 Địa Chỉ Bán Bánh Bột Lọc Ngon Tại TPHCM

  3. Quán Bánh Ép Huế Ở TPHCM - Nguyễn Đỗ Cung 

  Địa chỉ: 70 Nguyễn Đỗ Cung, Quận Tân Phú.

  Quán bánh ép huế ở tphcm trên đường Nguyễn Đỗ Cung không thể bỏ qua trong danh sách này. Bánh ép ở đây cực kỳ ngon và đúng hương vị Huế, đi ăn bánh ép nhiều nơi mà chỉ có chỗ của anh này ngon và cảm giác như là đang được ăn bánh ép tại Huế .

  Quán bánh ép huế ở tphcm
  Quán bánh ép huế ở tphcm

  Anh chị chủ dễ thương, nói chung là ngon bổ và rẻ tuyệt vời. Quán có chẩn bị nước mắm ngọt cho bạn nào không ăn được mắm nêm nha. Chấm với nước mắm ngọt cũng ok lắm, thêm vị ớt cay xè nữa là mê tít.

  >>> Xem thêm: 25+ Nơi Bán Bánh Căn Ở TPHCM Ngon & Rẻ Nhất

  Trên đây là cập nhật thông tin các địa chỉ bán bánh ép huế tại TPHCM ngon chuẩn vị mà bạn không thể bỏ qua. Đâu cần phải đến Huế mới được thưởng thức đặc sản nổi tiếng ấy. Ngay tại Sài Thành bạn vẫn có thể tha hồ ăn ngon mà, đúng chứ! Lưu lại ngay những gợi ý vừa rôi của Top1HCM.Com nhé!